Padlet là gì? Điều đặc biệt về Padlet chưa ai biết

Padlet là gì, Padlet trong dạy họcpadlet.com sign in, cách sử dụng cách nộp bài trên Padlet điện thoại, trainghiemhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Padlet.

Padlet là gì?

Padlet là ứng dụng tạo bảng thông báo trực tuyến mà bạn có thể sử dụng để hiển thị thông tin cho bất kỳ chủ đề nào. Có bảy bố cục khác nhau để lựa chọn cho phép người dùng có khả năng trình bày thông tin theo nhiều cách khác nhau, tạo bản đồ và tạo các mốc thời gian. 
 
Padlet là dễ dàng tạo tài khoản và xây dựng bảng mới. Thêm hình ảnh, liên kết, video, cột để sắp xếp hoặc tinh chỉnh tổ chức… Quay lại Padlet của bạn để thêm thông tin bổ sung bất cứ lúc nào và cộng tác với những người khác. 
 

Padlet hoạt động như thế nào?

Padlet là nơi bạn có thể tạo một hoặc nhiều bức tường để có thể chứa tất cả các bài đăng bạn muốn chia sẻ. Từ video và hình ảnh đến tài liệu và âm thanh, nó thực sự là một phiến đá trống.
Nó cũng mang tính cộng tác, cho phép bạn thu hút sự tham gia của học sinh, giáo viên khác và thậm chí cả phụ huynh và người giám hộ.
Bạn chia sẻ nội dung đó với ai là tùy thuộc vào bạn với tư cách là người kiểm duyệt. Nó có thể công khai, mở cho tất cả hoặc bạn có thể đặt mật khẩu trên tường. Bạn chỉ có thể cho phép các thành viên được mời sử dụng tường, đây là thiết lập lý tưởng cho giáo dục. Chia sẻ liên kết và bất kỳ ai được mời đều có thể tham gia dễ dàng.
Sau khi thiết lập và chạy, bạn có thể đăng bản cập nhật với danh tính của mình hoặc ẩn danh. Bắt đầu bằng cách tạo tài khoản trên Padlet hoặc thông qua ứng dụng iOS hoặc Android.
Sau đó, bạn có thể tạo bảng đầu tiên để chia sẻ bằng cách sử dụng liên kết hoặc mã QR, chỉ cần đặt tên cho hai trong số nhiều tùy chọn chia sẻ.

Cách sử dụng Padlet

Để đăng bài, hãy nhấp đúp vào bất kỳ đâu trên bảng. Sau đó, bạn có thể kéo tệp, bạn có thể dán tệp hoặc thậm chí sử dụng dấu trang Lưu dưới dạng với Padlet mini. Hoặc chỉ cần nhấp vào biểu tượng dấu cộng ở góc dưới bên phải và thêm theo cách đó. Đây có thể là hình ảnh, video, tệp âm thanh, liên kết hoặc tài liệu.
Từ bảng động não đến ngân hàng câu hỏi trực tiếp, có rất nhiều cách để sử dụng Padlet, chỉ giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn. Thậm chí, giới hạn đó có thể được khắc phục bằng cách cho phép hội đồng cộng tác để học sinh của bạn có thể sử dụng trí tưởng tượng của mình để phát triển nó theo những hướng mới.
Sau khi sẵn sàng, bạn có thể nhấn xuất bản và Padlet sẽ được thiết lập để chia sẻ. Bạn cũng có thể tích hợp nó với các ứng dụng như Google Classroom và nhiều tùy chọn LMS. Chúng cũng có thể được nhúng ở những nơi khác như trên blog hoặc trang web của trường.

 

Advertisement

Padlet có giá bao nhiêu?

Padlet miễn phí cho gói cơ bản nhất của nó, giới hạn người dùng ở ba Padlet và tải lên kích thước tệp giới hạn. Bạn luôn có thể sử dụng một trong ba cái đó, sau đó xóa và thay thế bằng một cái mới. Bạn chỉ không thể lưu trữ lâu hơn ba lần.

Gói Padlet Pro, được thiết kế cho cá nhân, có thể được sử dụng bởi giáo viên và chi phí từ $ 8 mỗi tháng. Điều này cung cấp cho bạn padlet không giới hạn, tải lên tệp 250MB (gấp 25 lần so với gói miễn phí), ánh xạ miền, hỗ trợ ưu tiên và thư mục.

Balo Padlet được thiết kế đặc biệt cho các trường học và bắt đầu từ $ 2.000 nhưng bao gồm bản dùng thử miễn phí 30 ngày, trainghiemhay.com chia sẻ cùng bạn.

Nó cung cấp cho bạn quyền truy cập quản lý người dùng, quyền riêng tư nâng cao, bảo mật bổ sung, xây dựng thương hiệu, giám sát hoạt động trong toàn trường, tải lên tệp 250MB lớn hơn, môi trường miền kiểm soát, hỗ trợ thêm, báo cáo và danh mục học sinh, lọc nội dung cũng như tích hợp Google Apps và LMS. Tùy thuộc vào quy mô của trường học hoặc học khu, có sẵn giá tùy chỉnh.

Advertisement

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…