Permission To Dance là gì? Lí do đặc biệt Permission To Dance viral khắp thế giới

Permission To Dance là gì? Permission là gì? Lí do đặc biệt Permission To Dance viral khắp thế giới, trainghiemhay.com chia sẻ cùng bạn.

Advertisement

BTS đã gửi tặng Permission to Dance này cho người hâm mộ của họ vào ngày sinh nhật của fandom vào ngày 9 tháng 7.
Sau khi phá vỡ các kỷ lục lớn với “Dynamite” và “Butter”, BTS và người hâm mộ đang hướng đến mục tiêu trở nên tốt hơn với “Permission to Dance”.

Permission To Dance là gì?

Permission là Cho phép.

Permission To Dance là tên MV mới nhất của BTS, Permission To Dance là ca khúc thứ hai trong đĩa đơn CD “Butter” sắp tới của họ sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 7 – với sự cộng tác của Ed Sheeran. 

Permission To Dance được viết bởi Sheeran, cùng với thành viên của Snow Patrol, Johnny McDaid, nhà sản xuất Steve Mac và đồng biên kịch “Butter” Jenna Andrews. Đĩa CD cũng sẽ bao gồm các phiên bản nhạc cụ của cả hai bài hát.

Trong clip, nhóm nhạc nam đi đến một sa mạc trống trải, nơi họ thả rông và bắt đầu nhảy. “I just wanna dance / The music’s got me going / Ain’t nothing that can stop how we move,” (“ Tôi chỉ muốn nhảy / Âm nhạc đưa tôi đi / Không có gì có thể ngăn cản cách chúng tôi di chuyển,”) họ hát trên phần điệp khúc bay bổng. 

Advertisement


Sau đó, họ tham gia vào một nhóm vũ công với một số lượng lớn các buổi khiêu vũ.

Nhịp điệu và giai điệu hấp dẫn của bài hát thực sự khiến bạn đứng dậy và nhảy như một kẻ ngốc. 

Người hâm mộ cũng đang thưởng thức bài ca mùa hè mới bằng các thẻ bắt đầu bằng # trên Twitter thịnh hành ‘PermissionToDanceGranted’, ‘BTSIsBackandButterThanEver’ và ‘ButterCDOutNow’ từ trên toàn thế giới.

Những điều tiếp theo sau đó

BTS chuẩn bị biểu diễn trực tiếp ‘Permission To Dance’ lần đầu tiên trong “sự kiện tiếp quản kéo dài hai ngày” của chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon vào tuần tới. 

Bảy thành viên sẽ xuất hiện trong chương trình trò chuyện đêm khuya vào ngày 13 và 14 tháng 7, nơi họ sẽ ‘Permission To Dance’ và ‘Butter’, vào các đêm tương ứng.

Đầu tuần này, ‘Butter’ đã kéo dài vị trí quán quân của bảng xếp hạng Billboard Hot 100 trong tuần thứ sáu liên tiếp . Bài hát cho đến nay đã dành toàn bộ thời gian của nó trên bảng xếp hạng ở vị trí đầu bảng, kể từ khi ra mắt vào ngày 21 tháng 5.

Theo Hãng thông tấn Yonhap, ‘Butter’ cũng là bài hát đứng đầu danh sách dài nhất của một nhóm kể từ bản hit năm 1995 của Mariah Carey và Boyz II Men , ‘One Sweet Day’, giữ vị trí quán quân trong 16 tuần.

Một thông tin khác, BTS gần đây cũng trở thành nhóm nhạc K-pop có nhiều bản hit nhất trong Top 10 tại Anh. ‘Butter’, xuất hiện lần đầu trên Bảng xếp hạng đĩa đơn chính thức của Vương quốc Anh ở vị trí thứ ba, là bài hát Top 10 thứ ba của nhóm trên bảng xếp hạng, phá vỡ kỷ lục hai bài hát do PSY nắm giữ kể từ năm 2013.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…