Phạm Lịch là ai mà tố ca sĩ Phạm Anh Khoa gạ tình trong Trời sinh một cặp?

Cô gái tố ca sĩ Phạm Anh Khoa gạ tình là Phạm Lịch. Phạm Lịch là ai mà tố Roker Phạm Anh Khoa gạ tình? Phạm Lịch có quá khứ vô cùng cơ cực, khó khăn nhưng phấn đấu vươn lên tham gia rất nhiều game show mà mới nhất là show Trời sinh một cặp rồi tố bị gạ tình.
Phạm Lịch là ai mà tố ca sĩ Phạm Anh Khoa gạ tình trong Trời sinh một cặp?

Phạm Lịch có quá khứ cơ cực, khó khăn, bố mất sớm

Phạm Lịch sinh năm 1990 tại Thái Bình. Sau này, Phạm Lịch vào Đồng Nai sống cùng gia đình nhưng cuộc sống vẫn khá khó khăn. Để mưu sinh, kiếm tiền trang trải cuộc sống, Phạm Lịch phải xin vào một trang trai làm công việc vệ sinh, sắp trứng gà. Tuy nhiên, dường như vận rủi đeo bám Phạm Lịch, trong một lần bất cẩn cô bị chấn thương mắt phải nghỉ việc. 
Phạm Lịch từng làm rất nhiều việc để trang trải cuộc sống
Sau thời gian thất nghiệp, Phạm Lịch vào làm bảo vệ cho một công ty tại Hóc Môn rồi tiếp tục những công việc khác như phục vụ quán ăn, bán quần áo, tiếp thị rượu, gọt trái cây, làm lễ tân ở quán bar… đều ở Sài Gòn. Làm nhiều nhưng tiền vẫn không đủ để trang trải cuộc sống, bị đuổi khỏi phòng trọ do không có tiền đóng, thậm chí là không đủ tiền đóng học phí trung cấp.
Không chỉ khó khăn về vật chất, Phạm Lịch còn gặp phải cú sốc tinh thần rất lớn khi bố cô ở Thái Bình đổ bệnh rồi qua đời sớm. 

Phạm Lịch gây nhiều ấn tượng khi tham gia game show, biểu diễn nghệ thuật

Sau thời gian khó khăn, Phạm Lịch có sự thăng hoa khi tham gia vũ đoàn MTE (trực thuộc sự quản lý của ca sĩ Mỹ Tâm). Năm 2015, khán giả chú ý đến cô gái với điệu nhảy duyên dáng nhiều lần rơi vào vòng nguy kịch nhưng có tố chất và tài năng Phạm Lịch. Cuối cùng, cô đoạt được giải á quân Thử thách cùng bước nhảy 2015. Phạm Lịch thể hiện khả năng nhảy múa đa dạng ở nhiều thể loại như Jazz, đương đại, dancesport, hiphop, latinh, dân gian…

Phạm Lịch cũng từng đoạt danh hiệu Quán quân chương trình Thử thách người nổi tiếng 2016, quán quân chương trình Hoán đổi 2016, biên đạo múa cho Ngọc Sơn – quán quân Bước nhảy ngàn cân 2015.

Phạm Lịch từng là thành viên biên đạo múa của đội Soobin Hoàng Sơn tại The Remix 2016 và đội Hương Giang Idol tại The Remix New Generation 2017. Phạm Lịch từng cộng tác với Mỹ Tâm trong live show Ô cửa màu xanh 2016.
Năm 2018, Phạm Lịch quyết định tham gia game show Trời sinh một cặp để thỏa mãn ước mơ từng bước thành ca sĩ. Phạm Lịch gây ấn tượng với bản cover ca khúc Người lạ ơi, Get Out Of My Life, Chờ người nơi ấy, Where Did We Go Wrong… Ca sĩ Huy Tuấn từng khen ngợi cô rất nhiều và cho rằng nếu nghiêm túc luyện tập, Phạm Lịch có thể trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Advertisement

Phạm Lịch có 2 MV khá ấn tượng

Phạm Lịch từng quay 2 MV khá ấn tượng là ‘My life’ trên nền nhạc ‘The heart wants what it wants’ của ngôi sao đình đám Selena Gomez, Phạm Lịch cùng Tấn Huy – bạn trai ngoài đời của cô. Cả hai tự tin với những bước nhảy dứt khoát, mạnh mẽ, chuyên nghiệp khiến khán giả không thể rời mắt.

Phạm Lịch từng giả trai quay MV ‘Em thì không’ cùng hot girl 9X Phan Hoàng Kim cover lại ca khúc gây tranh cãi của Mỹ Tâm. Phạm Lịch khoe tài đọc rap và khả năng diễn hài trong MV. 

Phạm Lịch đối mặt với nhiều căn bệnh có thể phá hủy sự nghiệp 

Đang trong giai đoạn thăng tiến sự nghiệp nhưng khi tham gia Trời sinh một cặp, Phạm Lịch phải đối mặt với căn bệnh nghiêng thắt lưng và lão hóa xương. Phạm Lịch tiết lộ với báo chí rằng căn bệnh của cô có triệu chứng từ năm 2016,. Trong thời gian này cô chuyên tâm vào việc điều trị bệnh nhưng vẫn không khỏi… Thậm chí, bác sĩ yêu cầu cô ngưng nhảy múa để điều trị dứt điểm bệnh nhưng Phạm Lịch vẫn cố gắng theo đuổi nghề vì quá yêu nghề.

Nguồn ảnh: IT
Xem thêm:

  • Nhà báo Phan Đăng là ai mà trở thành MC ‘Ai là triệu phú’?
  • Vợ sắp cưới của Taeyang – Min Hyo Rin là ai?
  • Sitthichai là ai mà đả bại “Đệ nhất Thiếu lâm” Nhất Long?

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…