Playtestcloud là gì? Đọc ngay để biết nhé!

Playtestcloud là gì, Playtestcloud review, giải thích Playtestcloud nghĩa là gì, trainghiemhay.com chia sẻ ý nghĩa Playtestcloud đọc ngay để biết nhé!

Playtestcloud là gì?

PlaytestCloud là một trang web cho phép bạn chơi thử các trò chơi di động trong quá trình tạo mẫu, phát triển, khởi chạy mềm và sau khi phát hành.

Advertisement

PlayTestCloud là một trang web trả tiền cho bạn để kiểm tra và đưa ra phản hồi về các trò chơi và ứng dụng video.

Công ty đặt trụ sở tại Đức, nhưng họ nói rằng hầu hết các công ty đang tìm kiếm người thử nghiệm ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và CA.


Advertisement

Hầu hết các bài kiểm tra mất 15-30 phút để hoàn thành và phải trả $ 7- $ 9.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng mặc dù bài kiểm tra trả lương cao, nhưng số lượng bài kiểm tra có giới hạn nên đây sẽ không phải là thu nhập toàn thời gian.

Playtestcloud review

1. Đăng ký Miễn phí

Tham gia PlayTestCloud là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể làm như vậy bằng cách truy cập PlayTestCloud. com. 
Sau khi đăng ký, bạn sẽ không có danh sách các trò chơi để thử nghiệm; bạn sẽ phải đợi thư mời đến qua email.
2. Chờ nhận lời mời thử nghiệm
Khi bạn đã đăng ký miễn phí, đã đến lúc chờ các lời mời thử nghiệm gửi đến qua email. Họ nói rằng hầu hết các thành viên nhận được lời mời thử nghiệm cách tuần, vì vậy 1-2 mỗi tháng.
Khi một lời mời đến, nó bao gồm một liên kết đến trò chơi mà bạn có thể nhấp vào để bắt đầu thử nghiệm. Email cũng sẽ chứa thông tin về trò chơi và số tiền bạn sẽ kiếm được khi hoàn thành bài kiểm tra chất lượng cao.
Bạn sẽ cần điện thoại thông minh hoặc máy tính để hoàn thành bài kiểm tra; bạn cũng sẽ cần một bộ tai nghe.
3. Kiểm tra toàn bộ trò chơi

Chìa khóa của một bài kiểm tra trò chơi tuyệt vời là nói rõ ràng trong toàn bộ thời gian bạn chơi trò chơi. Các công ty muốn nghe những gì bạn thích và không thích về trò chơi của họ. 
Bạn có thể làm điều này một cách hiệu quả trong thời gian thực bằng cách nói ra ý kiến ​​của mình trong khi chơi trò chơi.
Quá trình kiểm tra sẽ tự động ghi lại màn hình và giọng nói của bạn, vì vậy bạn không cần phải làm gì đặc biệt để quá trình này hoạt động. 
4. Thực hiện khảo sát ngắn
Sau khi hoàn thành bài kiểm tra video, bạn sẽ cần trả lời một số câu hỏi ngắn về trò chơi. Họ muốn bạn trung thực, vì vậy phản hồi tiêu cực được khuyến khích nếu đó là sự thật.
Các câu hỏi khảo sát khác nhau với mọi bài kiểm tra, nhưng chúng thường tập trung vào lối chơi và muốn biết ý kiến ​​trung thực của bạn cũng như cách họ có thể cải thiện trò chơi của mình.
5. Được trả tiền
Sau khi hoàn thành kiểm tra, bạn sẽ nhận được email xác nhận rằng họ đã nhận được video và khảo sát của bạn. Trong vòng vài ngày, bạn sẽ nhận được tiền của mình qua PayPal.

PlayTestCloud có phải là trò lừa đảo không?

PlayTestCloud không phải là một trò lừa đảo, nếu bạn thích chơi trò chơi thì đây có vẻ là một cách thực sự thú vị để kiếm thêm thu nhập. 
Tuy nhiên, trainghiemhay.com biết rằng nhiều người sẽ nghĩ rằng đây là một cách để làm việc tại nhà và kiếm thu nhập toàn thời gian khi chơi trò chơi điện tử, nhưng thực tế không phải vậy.
Miễn là bạn biết rằng bạn sẽ nhận được một vài bài kiểm tra mỗi tháng và hiểu rằng đây chỉ là một khoản thu nhập bổ sung, bạn sẽ khá hài lòng khi thử nghiệm tại PlayTestCloud.
Để tìm hiểu thêm hoặc đăng ký miễn phí, hãy truy cập PlayTestCloud.com !
PlayTestCloud không phải là trang web duy nhất trả tiền cho bạn để chơi trò chơi điện tử, hãy nhớ xem những cách hợp pháp này để được trả tiền khi chơi trò chơi trực tuyến.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…