pmg là gì trên facebook? Đọc ngay nhé

pmg là gì trên facebook, pmg có nghĩa là gì trên facebook, wowhay.com giải thích ý nghĩa pmg là gì đúng nhất.

pmg là gì trên facebook?

pmg hay PMG là Paper Money Guaranty là dịch vụ phân loại tiền giấy của bên thứ ba lớn nhất và đáng tin cậy nhất trên thế giới.

Advertisement

Với cam kết vô song về độ chính xác, nhất quán và toàn vẹn, PMG là dịch vụ phân loại tiền giấy của bên thứ ba lớn nhất thế giới với hơn 6.000.000 tờ tiền được chứng nhận. Mọi lưu ý rằng điểm PMG được hỗ trợ bởi bảo đảm PMG toàn diện về cấp độ và tính xác thực, điều này mang lại cho người mua và người bán sự tin tưởng cao hơn.

Hiệp hội chống chủ nghĩa Mỹ (ANA), tổ chức duy nhất được Quốc hội Hoa Kỳ điều hành và Hiệp hội những người theo chủ nghĩa khử trùng chuyên nghiệp (PNG) đều đặt tên cho PMG là dịch vụ phân loại tiền giấy chính thức của họ.

Tại sao phải chấm điểm PMG?

Việc thành lập PMG kéo theo tác động đáng kinh ngạc mà việc chấm điểm của bên thứ ba có đối với sở thích sưu tập tiền xu.

Những vấn đề tương tự đã gây khó khăn cho những người sưu tập tiền xu trước khi phân loại tiền xu của bên thứ ba đã ảnh hưởng đến những người thu gom tiền giấy — nếu không có sự phân loại của bên thứ ba, người bán rất dễ phóng đại loại tiền và nhiều tờ tiền giả và bị thay đổi đã vô tình được mua như hàng thật.

Advertisement

Năm 2005 PMG được thành lập để đưa ra ý kiến ​​độc lập hoàn toàn về tính xác thực và cấp độ của ghi chú. PMG sử dụng hơn 20 chuyên gia phân loại ghi chú toàn thời gian cũng như các chuyên gia tư vấn bên ngoài. Để đảm bảo tính công bằng, PMG và những người chấm điểm toàn thời gian của nó không mua và bán ghi chú vì mục đích thương mại và các quy trình nghiêm ngặt được đưa ra để ngăn các nhà tư vấn ảnh hưởng đến điểm được giao cho các bài nộp của họ.

Chuyên môn tổng hợp của nhóm chấm điểm PMG dẫn đến độ chính xác và nhất quán vô song. Các cấp độ chuyên gia và công bằng do PMG chỉ định và được hỗ trợ bởi Bảo lãnh PMG mang lại cho người mua và người bán sự tin tưởng cao hơn, tăng tính thanh khoản và dẫn đến giá cao hơn được thực hiện.

Các nhà sưu tập và đại lý trên khắp thế giới đã chấp nhận chứng nhận PMG và kết quả là PMG đã trở thành dịch vụ phân loại tiền giấy của bên thứ ba hàng đầu với hơn 6 triệu tờ tiền được chứng nhận.

Ảnh chụp màn hình

Thang điểm PMG

PMG phân loại tiền giấy của Hoa Kỳ và thế giới theo thang điểm được quốc tế công nhận từ 1 đến 70, được tiên phong bởi nhà nghiên cứu số học nổi tiếng, Tiến sĩ William Sheldon vào năm 1948. Xem Thang điểm PMG>

Một số ghi chú có vấn đề như bị rách hoặc sửa chữa dẫn đến ghi chú nhận được điểm “Net” từ PMG. PMG sẽ nêu cụ thể (các) lý do tại sao bất kỳ ghi chú nào cũng được xếp loại “Net”. Chỉ phần Đảm bảo tính xác thực của Bảo đảm PMG áp dụng cho các ghi chú do PMG cấp.

 

 

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…