Ponytail Girl – nhóm nhảy chuyên cover ca khúc Kpop nổi tiếng là ai?

Ponytail Girl là nhóm nhảy cover đến từ Philippines. Ponytail Girl nổi tiếng nhờ parody và dance cover hàng loạt  ca khúc Kpop đình đám  như: What is love, Bboom Bboom và mới đây là Đóa hoa hồng của Chi Pu theo phong cách quan trọng là thần thái.
Ponytail Girl – nhóm nhảy chuyên cover ca khúc Kpop nổi tiếng là ai?

Bài cùng chủ đề:

  • Lost Voice Guy – nghệ sĩ câm giành ngôi quán quân Britain’s Got Talent là ai?
  • Victor Chitanu xuất hiện trong MV mới của Min khiến fan phát sốt là ai?

Ponytail Girl là ai?

Ponytail Girl là tên gọi của nhóm nhảy chuyên cover ca khúc Kpop nổi tiếng đến từ đất nước Đông Nam Á là Philippines. 
Được biết, các thành viên trong nhóm Ponytail Girl đều từ 10 đến 13 tuổi. Ponytail Girl được cộng đồng mạng Việt Nam biết đến do phong cách hài hước, bối cảnh giản đơn, phong cách theo kiểu quan trọng là thần thái khi cover các ca khúc Kpop.

Nhóm trưởng của Ponytail Girl là ai?

Cô bé Pak Garnern là thành viên đầu tiên của nhóm nhảy Ponytail Girl. Cô bé này tuy ngoại hình không nổi bật nhưng lại tự tin biến hạn chế đó để nổi tiếng. Cộng đồng mạng thường tìm xem những clip trang điểm phong cách ‘tự dìm’ với biểu cảm khó đỡ của Pak.
Cô bé Pak Garnern là thành viên đầu tiên của nhóm nhảy Ponytail Girl

Ponytail Girl có bao nhiêu thành viên?

Ban đầu chỉ có Pak Garnern nhưng khi có lượng fan nhất định cô bé đã lập team mới. Hiện nay, Ponytail Girl có đến 12 thành viên tích cực nhất.


Lirah Bell là thành viên nổi bật của nhóm Ponytail Girl?

Trong số các bé gái của nhóm nhảy thì có một thành viên nổi bật là Lirah BellLirah Bell có ngoại hình dễ thương, ưa nhin với mái tóc dài. Đặc biệt, cách trang điểm và phong cách biểu diễn của Lirah Bell giống ca sĩ Hàn Quốc Nancy của nhóm nhạc Momoland. 
Hiện nay, Lirah đã fanpage của riêng với hơn 50.000 lượt theo dõi chứng tỏ cộng đồng mạng rất quan tâm đến cô bé dễ thương này.
Lirah Bell giống ca sĩ Hàn Quốc Nancy của nhóm nhạc Momoland

So với các thành viên còn lại, Lirah có khuôn mặt bầu bĩnh, ưa cười và điểm nhấn là đôi mắt to tròn. Phong cách trang điểm ‘má hồng rượu say rượu’ của các hot girl xứ kim chi cũng được Lirah học hỏi khiến nhiều fan khen ngợi.

Ponytail Girl đã cover những ca khúc Kpop nào?

Nhóm nhảy quan trọng là thần thái này đã cover các hit Kpop như Bboom Bboom (Momoland), What is Love (Twice) và mới đây là Đoá hoa hồng (Chi Pu)… 
Các bạn hãy thưởng thức clip cover Bboom Bboom của Ponytail Girl:

AdvertisementCòn đây là clip Bboom Bboom của nhóm MOMOLAND:


Được biết, nhóm nhảy Ponytail Girl đang sở hữu fanpage khoảng 271.000 lượt like (thích) và con số chắc hẳn không dừng lại ở đó. Ponytail Girl không chỉ gây chú ý ở Philippines mà còn nổi tiếng ở Việt Nam.

Nguồn ảnh: IT

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…