Real love là cái ‘quần què’ gì vậy? Bấm vào xem hối hận không kịp đấy!

Real love là cái ‘quần què’ gì vậy, real love là con mẹ gì, trainghiemhay.com viết bài này các bạn vào xem hối hận không kịp vì biết real love là gì?


Advertisement

Real love là cái ‘quần què’ gì vậy?

Trước khi tìm hiểu Real love là cái ‘quần què’ gì vậy? cùng trainghiemhay.com giải thích quần què là gì, quần què có phải nói tục không?

Quần què không phải là quần ống cao ống thấp mà thật ra quần què là quần hòe loại quần được may bằng vải sẫm màu thường dành cho phụ nữ mặc. Quần hòe là từ ngữ địa phương Tây Nam Bộ nên ít người biết.

Real love là cái ‘quần què’ gì vậy? Tất nhiên real love không phải cái quần sẫm màu rồi. Real love có ý nghĩa cực kỳ nhé.

Real love là gì?

Real love là Tình yêu thật sự/ đích thực

Khi bạn đã gắn bó với ai đó một thời gian, làm thế nào bạn có thể biết liệu người đó có thực sự yêu bạn hay họ đang chơi với bạn cho đến khi có người tốt hơn? Và nếu họ chia tay với bạn, bạn có thể cảm thấy mình thậm chí không biết phải nghĩ gì nữa, giống như… tình yêu có thật không?

Trong khi những lời tán tỉnh đam mê là thứ bán được sách và phim, thì trong đời thực, sự thật về tình yêu là, nói một cách dễ hiểu, nó thật nhàm chán. Nó có thể hỗ trợ lẫn nhau và giúp nhau phát triển theo thời gian. 

Advertisement

Đó là những gì còn sót lại sau khi niềm đam mê mất đi, và nếu những gì còn lại vẫn còn lành mạnh, thì bạn biết đây là Real love.

Có lẽ điều thú vị nhất về tình yêu đích thực là nó thực sự không thể được định nghĩa. Đó là cách bạn biết đó là hàng thật. Niềm đam mê, tình yêu cún con, các mối quan hệ đầy biến động, sự lãng mạn của tuổi teen – tất cả những điều này đều có nhãn hiệu và dấu hiệu chỉ ra chúng. Tình yêu đích thực không dễ dàng cho vào một chiếc hộp với một chiếc nơ được bọc gọn gàng. Tình yêu đích thực… là.

Sau đây là một số sự thật bổ sung về tình yêu có thể khiến bạn cảm thấy ấm áp hơn về nó, có thể xóa tan mọi lầm tưởng mà bạn có thể tin về nó và có thể giúp bạn trong hành trình tìm kiếm Real love.

Bạn có biết rằng con người không phải là những người duy nhất chung thủy một vợ một chồng? Nếu bạn từng nghĩ trong trạng thái trầm cảm sau khi chia tay rằng có thể tình yêu không có thật, bạn có thể được an ủi khi biết rằng động vật thực sự hình thành mối quan hệ yêu thương với nhau.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng phụ nữ ít bị thu hút bởi những người đàn ông có bụng bầu. Nếu bạn đã từng cảm thấy mình nông cạn vì ít bị thu hút, chẳng hạn, người bạn chỉn chu với trái tim vàng hơn bạn là anh chàng thời đại học với cơ bụng cứng như đá, thì đây là một trong những sự thật tình yêu đó có thể làm cho bạn cảm thấy tốt hơn một chút.

Tuy nhiên, đây là một điều thú vị: các nghiên cứu cho thấy rằng chúng ta có xu hướng bị thu hút, ở mức độ vô thức, tất nhiên, với những người giống bố mẹ của chúng ta về ngoại hình hoặc mùi. Vì vậy, nếu bạn trêu chọc bạn của mình là “kẻ ăn bám”, có lẽ bạn nên chú ý hơn đến cha mẹ của bạn mình trước khi phán xét.

Điều này cũng áp dụng cho đàn ông. Đàn ông có xu hướng bị thu hút bởi những phụ nữ có cấu trúc xương giống của mẹ họ. Vì vậy, nếu mẹ của bạn trai bạn thấp và nhỏ nhắn, còn bạn thấp và nhỏ nhắn, thì … bạn sẽ thấy điều này sẽ đi đến đâu.

Tuy nhiên, điều thú vị là chúng ta có xu hướng chú ý nhiều hơn đến mức độ hấp dẫn của cơ thể một người khi chúng ta chỉ tìm kiếm một sự tán tỉnh ngẫu nhiên thay vì một mối quan hệ lâu dài, ổn định. 

Đối với các mối quan hệ lâu dài hơn, chúng ta thường tập trung nhiều hơn vào việc khuôn mặt của một người hấp dẫn như thế nào hơn là cơ thể của họ.

Với tất cả những điều khác nhau diễn ra đồng thời, không có gì lạ khi tình yêu có thể là một mớ hỗn độn phức tạp như vậy! 

Làm thế nào bạn có thể bị thu hút bởi một cơ thể hấp dẫn nhưng cũng có thể giống với cơ thể mềm mại của cha mẹ bạn trong khi bị thu hút bởi khuôn mặt của một người hơn là cơ thể của họ – hoặc nhiều hơn vào cơ thể của họ hơn là khuôn mặt của họ – tùy thuộc vào ưu tiên của bạn? Một điều chắc chắn về tình yêu là không thể lý trí hóa được.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…