Repackage albums là gì? Đừng bỏ qua bài viết nhé!

Repackage albums là gì, nghĩa là gì, trainghiemhay.com chia sẻ sự khác biệt giữa singles, mini-albums, albums, và repackaged albums đúng nhất.

Repackage albums là gì?

Repackage albums là một album được phát hành lại với các bài hát từ album trước của họ và thường bao gồm các bài hát mới và concept mới.

Được giới thiệu ở phương Tây như một bản phát hành lại.

Advertisement

Sự khác biệt giữa singles, mini-albums, albums, và repackaged albums 

Đĩa đơn: một bài hát đã phát hành. Tuy nhiên, thường là một ca khúc chủ đề trong album, nếu nó được phát hành thành một album. Nó được sử dụng làm quảng cáo ca khúc chính của họ.

Album mini: nó thực sự giống như album thông thường. Nhưng chỉ có 5–6 bài hát trong đó. Đó là lý do tại sao nó được gọi là mini.

Album: Tôi đang nghĩ bạn đang nói nó như một album phòng thu đầy đủ. Một album phòng thu đầy đủ là một album trong đó bản nhạc bên trong có khoảng 10 bài hát trở lên.

Advertisement

Repackage albums: một phiên bản hơi khác của album gốc. Nó thường có các bài hát giống nhau bên trong đĩa CD, với một số bài hát thêm vào một số bài hát khác và có một bài hát chủ đề khác để quảng cáo.


Tiếp theo, trainghiemhay.com sẽ lấy các album của BTS làm ví dụ:

Một đĩa đơn là một bản nhạc duy nhất. Một ví dụ sẽ là Make It Right với Lauv. Đó là một đĩa đơn và không có album nào với nó.

Mini-album là một album nhưng có ít bài hát hơn. Nó thường có thể có tối đa 9 bản nhạc. Love Yourself: Her và Map of the Soul: Persona là các mini album.

Một album chỉ là một album. Nó có thể có tới 15 bản nhạc trên đó. Nó có thể là EP hoặc một album phòng thu. Một ví dụ là Love Yourself: Tear.


Repackage albums là một album bao gồm các bài hát từ các album cũ và một số bài hát mới. Một ví dụ là Love Yourself: Answer. LY: Answer có 7 bài hát mới nhưng các bài hát còn lại đến từ Love Yourself: Her và Love Yourself: Tear.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…