Review Again My Life: Lee Joon-ki tái sinh trả thù

Review (Đánh giá) Again My Life (2022): Lee Joon-ki tái sinh trả thù, tóm tắt nội dung Again My Life, dàn diễn viên Again My Life, wowhay.com chia sẻ.

Nội dung Again My Life

Dựa trên webtoon cùng tên của Lee Hae-nal, bộ phim Again My Life kể về cuộc trả thù thú vị của Kim Hee-woo, người trở về quá khứ 15 năm và trở thành một công tố viên có năng lực khi sống cuộc sống thứ hai của mình. để hạ gục kẻ ác đã giết anh ta.

Advertisement

Lee Joon-ki đã đảm nhận các nhân vật đấu tranh với ‘máu, mồ hôi và nước mắt’ trong nhiều tác phẩm khác nhau. Anh ấy sẽ đảm nhận vai công tố viên Kim Hee-woo, người xây dựng kỹ năng của mình và đối mặt với tội phạm mạnh mẽ Jo Tae-seob sau khi nhận được cơ hội sống cuộc sống thứ hai, trong Again My Life.

Kịch bản của Again My Life quay lại Lee Joon-ki, người đã từ chối nó một lần, và lần này anh ấy đã chấp nhận lời mời casting. Lee Joon-ki nói, “Tôi nghĩ nó thực sự có ý nghĩa đối với tôi. Khi tôi không thể đưa ra câu trả lời cho các tác phẩm của mình sau nhiều lần cân nhắc, may mắn thay, tôi đã được trao cơ hội một lần nữa”.

Dàn diễn viên Again My Life

Lee JoonGi trong vai Kim HeeWu

Một công tố viên máu nóng chết trong khi cố gắng hạ gục một chính trị gia tham nhũng. Cuối cùng, anh được trao cơ hội thứ hai trong cuộc sống và tìm cách trả thù chính trị gia độc ác, Jo TaeSeop.

Lee JoonGi, gần đây nhất đã đóng vai chính trong các bộ phim truyền hình “Flower of Evil”, “Lawlessyers”, “Criminal Mind” và “7 First Kisses”.

Advertisement

Kim JiEun trong vai Kim HeeAh

Là con gái út của tập đoàn Cheonha kiêm viện trưởng viện nghiên cứu kinh tế Cheonha. Cô ấy có tình cảm với Kim HeeWu.

Nữ diễn viên Kim JiEun đã xuất hiện trong các bộ phim truyền hình “The Veil”, “Hell Is Other People”, “I Have Three Boyfriends” và “Doctor Prisoner”.

Lee KyungYoung trong vai Jo TaeSeop

Một chính trị gia thực hiện các hành vi xấu xa bằng cách sử dụng địa vị và quyền lực của mình, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Lí do xem Again My Life

1. Sự trở lại của Lee Joon Gi

Again My Life đã thu hút được nhiều sự chú ý khi đánh dấu sự trở lại của Lee Joon Gi trên màn ảnh nhỏ, và người xem đang mong đợi vai diễn đầy cảm xúc cũng như kỹ năng diễn xuất của anh ấy.

Trước đó, Lee Joon Gi đã chia sẻ: “Bản thân chủ đề của ‘Again My Life’ rất thú vị, vì vậy tôi cảm thấy bị cuốn hút vào câu chuyện. Đặc biệt, tôi trở nên rất hứng thú với suy nghĩ sẽ vui thế nào nếu tôi kết hợp những điểm mạnh mà tôi thích và thích thú vào nhân vật của Kim Hee Woo, và tôi nghĩ anh ấy là nhân vật mà tôi gặp do định mệnh vào thời điểm này. .”

Lee Joon Gi sẽ làm tăng thêm sức hấp dẫn của một nhân vật hấp dẫn của một công tố viên chiến đấu cho công lý trong cuộc sống thứ hai của mình.

2. Phản ứng hóa học giữa các diễn viên

Ngoài Lee Joon Gi, các diễn viên tài năng Kim Ji Eun, Jung Sang Hoon và Kim Jae Kyung sẽ nâng cao chất lượng của bộ phim. Biệt đội này sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc Kim Hee Woo trả thù và đấu tranh cho công lý.

Kim Hee Ah của Kim Ji Eun là một nữ thừa kế tập đoàn thiên tài với niềm tin chắc chắn, người hợp tác với Kim Hee Woo sau khi anh ấy trở về 15 năm trước khi qua đời. Jung Sang Hoon vào vai Lee Min Soo, bạn thân và cũng là luật sư của Kim Hee Woo, trong khi Kim Jae Kyung đảm nhận vai Kim Han Mi, người cuối cùng trở thành đồng minh của Kim Hee Woo.

Cùng với bốn người này là Hong Bi Ra trong vai Kim Gyu Ri, Ji Chan trong vai Park Sang Min và Lee Soon Jae trong vai Woo Young Soo. Vòng tròn bên trong của những nhân vật phản diện cũng được thể hiện bởi các diễn viên có tay nghề cao, bao gồm Lee Kyung Young trong vai Jo Tae Sub, Choi Kwang Il trong vai Kim Seok Hoon, Kim Hyung Muk trong vai Jung Il Hyun và Hyun Woo Sung trong vai bác sĩ K.

3. Kịch bản độc lạ

Bộ phim sắp tới sẽ mô tả câu chuyện về một công tố viên nắm lấy cơ hội ở kiếp thứ hai và sử dụng thông tin từ kiếp đầu tiên của mình để lên kế hoạch triệt để cho sự sụp đổ của từng kẻ xấu mà anh ta không thể trả thù. Kim Hee Woo hồi sinh mạnh mẽ và dữ dội hơn trước để chống lại sự bất công.

Khả năng hạ gục cái ác của anh ấy sẽ mang lại cảm giác hồi hộp và mãn nhãn cho người xem. Tuy nhiên, câu chuyện vẫn không thể đoán trước được vì Kim Hee Woo sẽ bắt đầu thay đổi tương lai của chính mình bằng cách trở nên thành thạo về luật, chính trị, bất động sản và hơn thế nữa. Chưa kể, những tình huống tréo ngoe bất ngờ sẽ xảy ra khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…