Review Big Mouth tập 8: Rạng rỡ, táo bạo và nguy hiểm

Review Big Mouth tập 8: Rạng rỡ, táo bạo và nguy hiểm, tóm tắt nội dung tập 8 Big Mouth, điều gì xảy ra trong Big Mouth tập 8.

Big Mouth (빅 마우스) là một bộ phim truyền hình kinh dị – bí ẩn của Hàn Quốc do Oh Choong-hwan đạo diễn và các ngôi sao Lee Jong-suk, Im Yoon-ah, Kim Joo-hun, Kwak Dong-yeon và Yang Kyung-won, cùng với các diễn viên khác.

Advertisement

Tóm tắt nội dung diễn biến tập 8 của Big Mouth

Tập 8 của Big Mouth bắt đầu với việc Chang-ho mơ thấy mình là Chuột lớn và chiến đấu với chính mình cho đến khi tỉnh dậy bị bịt miệng và bị trói trong trung tâm tâm thần. Anh ta cố gắng giải thoát cho bản thân một cách tuyệt vọng nhưng không thể làm như vậy, và sau đó Mi-young cho anh ta một liều thuốc gì đó. Họ tra tấn anh ta trong nhiều giờ liên tục để phá vỡ quyết tâm của anh ta và tiêm thêm cho anh ta một thứ gì đó để khiến anh ta nói ra sự thật.

Ngay sau đó, Ji-hoon đến tra tấn Chang-ho thêm một số lần nữa cùng với Joong-rak – họ tiêm huyết thanh và nhìn anh ấy hét lên vì đau đớn. Tuy nhiên, đột ngột khi bắt đầu, anh ta dừng lại để xem một con chuột trên mình. Nó hồn nhiên trèo lên chân anh ta và sau đó tấn công anh ta, sau đó toàn bộ căn phòng tràn ngập những con chuột đang tấn công anh ta. Khi bị ảo giác, Ji-hoon hỏi anh ta đã làm gì với 100 tỷ won. Chang-ho trả lời thành thật nhưng Ji-hoon không tin anh ấy.

Ji-hoon đi vào để tiêm thêm “huyết thanh sự thật”, nhưng (may mắn thay), Chang-ho đã bỏ qua. Trong một giấc mơ khác, một chàng trai trẻ Chang-ho bị Gi-gwang ở đồn cảnh sát bắt tai vì đánh nhau. Mi-ho cũng đã cứu anh ta vào ngày hôm đó, và cảnh quay chứng tỏ Mi-ho và Chang-ho yêu nhau đến nhường nào và Mi-ho cũng là một người lính toàn quân. Dù sao đi nữa, ký ức khiến anh ta tự hỏi bản thân rằng liệu anh ta có đang chết hay không, anh ta ngay lập tức tỉnh dậy nhờ Ji-hoon ném một xô nước vào anh ta.

Tuy nhiên, trước khi tiêm cho Chang-ho thêm huyết thanh, anh ta bảo họ đào gần điểm đánh dấu A2 ở núi Gudal. Ji-hoon hứa sẽ làm cạn sạch tất cả các lọ huyết thanh chân lý mà anh ta có trong người nếu anh ta trở về tay không. Trong khi đó, tại trung tâm chăm sóc sức khỏe tâm thần, Chang-ho cố gắng mua chuộc kẻ bắt giữ nhưng không gặp may. Trở lại Gudal, sau khi thủy thủ đoàn tìm thấy một thỏi vàng, Ji-hoon hoàn toàn phát điên khi cố gắng đào mọi thứ ra. Trong khi đó, chúng ta thấy Big Mouse thực sự giữ tất cả tiền của mình trong ổ khóa và chìa khóa ở một nơi khác.

Advertisement

Khi Ji-hoon quay lại gặp Chang-ho, người sau nhận ra rằng anh ta đã nói sự thật với kẻ bắt giữ mình – vậy điều đó có nghĩa là Big Mouse đã để mắt đến anh ta? Nhưng, điều quan trọng nhất lúc này là cứu sống anh ấy, và anh ấy bắt đầu hỏi Ji-hoon rằng liệu anh ấy có ổn với một thỏi vàng hay không – anh ấy cần giữ cho Chang-ho hạnh phúc để anh ấy không chết khi lấy nơi ở của tiền của mình. Có vẻ như kế hoạch của anh ta có thể thành công.

Mặt khác, Jae-ho được tại ngoại trong khi Do-ha đề nghị Joo-hee có con với nhau. Tuy nhiên, tin vui chỉ kéo dài được lâu khi anh nhận được tin khẩn cấp về Hye-jin. Mi-ho ngay lập tức nhận được cuộc gọi từ anh ta và chạy đến gặp thị trưởng – họ đã có vị trí của cô. Thật không may, mặc dù anh ấy có thể ngăn cô ấy ném sợi dây chuyền đi, nhưng nó không có tài liệu nghiên cứu của Jae-young trong đó.

Khi Mi-ho đến đó, Hye-jin thậm chí còn bị kích động hơn trước và đe dọa sẽ làm hại họ bằng một con dao. Mi-ho có thể trấn tĩnh cô ấy và nói chuyện sau một lúc và Do-ha chạy ra ngoài sau khi nghe tin Elder đã gục xuống. Trong khi đó, Mi-ho hứa sẽ giúp Hye-jin thoát khỏi tình trạng bị ngược đãi, chỉ cần cô ấy có thể tự đứng lên. Hye-jin, tuy nhiên, nói với cô ấy rằng cô ấy không thể giúp cô ấy theo bất kỳ cách nào trong tình huống nhất định.

Trong khi đó, Joo-hee lại tạo ra một tình huống hoàn hảo để Do-ha bơ Elder. Tuy nhiên, khi anh ta đi vào trong phòng, anh ta đưa tay ra để làm anh ta nghẹt thở nhưng ngăn anh ta lại – rõ ràng là có một số máu xấu ở đó và Do-ha có thể đang ở trong tình huống này để trả thù. Anh ta dự tính sẽ giết anh ta nhưng cuối cùng lại không thực hiện được.

Trong khi đó, Big Mouse bắt đầu phóng hỏa tại trung tâm chăm sóc sức khỏe tâm thần và giúp Chang-ho cuối cùng thoát ra ngoài. Nhưng, tất nhiên, không phải trước khi đánh nhau với người bảo vệ trong dòng nước đổ, nhờ các vòi phun nước. Nhưng, bất ngờ, bất ngờ – chính Jerry đã đến để cứu Chang-ho. Sau khi cả hai đánh nhau với bảo vệ, họ chiếm thế thượng phong và bỏ chạy trên xe của Jerry. Một phân đoạn rượt đuổi ngắn sau đó, Jerry bảo Chang-ho chạy đi bằng một chiếc xe khác trong khi anh ta dụ những chiếc xe phía sau họ.

Chang-ho lo lắng cho anh ta, nhưng Jerry nói với anh ta rằng Chuột lớn đã trả tiền cho anh ta để làm điều này và anh ta là lý do khiến Chang-ho bị đau bụng. Anh ta hứa sẽ gặp anh ta sau, và Jerry hứa sẽ nói với anh ta mọi thứ trong lần gặp mặt tiếp theo. Và với điều đó, hai phần cách.

Chang-ho tìm thấy một chiếc điện thoại và tiền mặt trong xe trong khi Jerry, trong nỗ lực thoát khỏi đội an ninh và cảnh sát, lao qua hàng rào cảnh sát. Khi Chang-ho quay lại tìm Mi-ho và tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra, anh ấy nhìn thấy xác chết của Jerry khi anh ấy được đưa vào cáng. Chang-ho trông tức giận và đau lòng – đây có phải là sự thúc đẩy mà anh ấy cần đưa mọi thứ lên một tầm cao khác?

Dù sao, Mi-ho cố gắng làm cho Hye-jin nhìn thấy ánh sáng và bị sốc khi sau đó cô ấy nhìn thấy trên TV rằng Chang-ho đã trốn thoát. Tin tức lan truyền như cháy rừng và những người khác nhau tiếp nhận nó theo cách khác nhau – trong khi các tù nhân lấy cảm hứng từ cuộc vượt ngục táo bạo của anh ta, chỉ có nỗi sợ hãi trong trái tim của Ba người lính ngự lâm, đặc biệt là Jae-ho. Khi an ninh được tăng cường ở khắp mọi nơi, Chang-ho tự hỏi làm thế nào anh ta sẽ đi qua các trạm kiểm soát mà không bị phát hiện.

Anh ta nhận được một địa chỉ được nhắn tin cho anh ta và gần như chắc chắn rằng đây là cuối đường dây, nhưng đây là Chuột lớn, vì vậy anh ta đã lên kế hoạch tất cả. Mặc dù họ nhận ra anh ta, họ đã để anh ta vượt qua. Chang-ho lái xe thẳng đến khách sạn W, nơi anh ta đang thay quần áo đang đợi anh ta trong một căn phòng. Chang-ho, tuy nhiên, kiên quyết không để Big Mouse sử dụng anh ta như cách anh ta đã sử dụng Jerry – anh ta sẽ không chết một cái chết thảm hại.

Trong khi đó, Mi-ho để Hye-jin ra ngoài với hy vọng rằng cô ấy sẽ gọi cho mình. Sau khi cô ấy rời đi, Gi-gwang và Soon-tae tự hỏi làm thế nào Chang-ho sẽ liên lạc với họ khi điện thoại của họ tắt. Thêm vào đó, không phải họ có thể trốn cảnh sát mãi được. Ngay sau đó, Mi-ho nghĩ ra một kế hoạch để tránh bị nghi ngờ nhưng vẫn gặp được Chang-ho.

Kế hoạch rất tài tình – cả ba người cùng với giới truyền thông biểu diễn bên ngoài văn phòng công tố để tìm ra nơi Chang-ho bị bắt cóc. Bằng cách này, cảnh sát không thể phàn nàn về sự không tuân thủ, và không ai có thể thực sự nghi ngờ động cơ của họ, nhưng Chang-ho sẽ biết chính xác Mi-ho đang ở đâu. Tôi cảm thấy đó là một kế hoạch mà chỉ Mi-ho mới có thể thực hiện được!

Dù sao thì Gi-gwang và Soon-tae cũng phá hủy sự yên tâm của Joong-rak khi liên tục yêu cầu công tố viên hành động và giúp họ tìm Chang-ho. Thật thú vị khi chứng kiến ​​cảnh công tố viên tham nhũng không có được giây phút bình yên, ngay cả khi anh ta đi vệ sinh. Anh ấy nói với Ji-hoon rằng không đời nào Chang-ho có thể đến đó mà không bị nhìn thấy – đơn giản là có quá nhiều người ở đó.

Chang-ho, tuy nhiên, đã đến đó và đợi Mi-ho kiểm tra quảng cáo bảo hiểm rất thông minh để cô có thể gọi cho anh ta. Đó là một cuộc gặp gỡ đầy nước mắt giữa hai người khi Chang-ho nói với vợ của anh ấy rằng đừng quá lo lắng vì anh ấy đã ở đó bây giờ. Khi Mi-ho thông báo với anh ấy rằng Hye-jin đã đồng ý giúp họ, anh ấy yêu cầu cô ấy cho anh ấy số của cô ấy – anh ấy sẽ lo mọi thứ ngay bây giờ.

Trong khi đó, Hye-jin gọi điện và nói với Ji-hoon rằng cô ấy có giấy tờ của Jae-young và cô ấy sẵn sàng giao chúng để đổi lấy chữ ký của Jae-ho trên giấy ly hôn. Nếu anh ta từ chối hợp tác, anh ta sẽ đưa giấy tờ cho Big Mouse. Sau khi cô ấy ngắt kết nối, Hye-jin được nhìn thấy đang ngồi với Chang-ho. Tuy nhiên, Jae-ho từ chối ly dị vợ nhưng Ji-hoon không phải là người không chấp nhận câu trả lời.

Big Mouth tập 8 kết thúc

Khi sự chia rẽ ngày càng tăng giữa Ji-hoon, Jae-ho, Chae-bong và Du-geun, mọi người đã sẵn sàng cho phiên tòa. Chang-ho, trông vẫn điềm đạm hơn bao giờ hết, hứa sẽ sử dụng sự thật để loại bỏ những kẻ đã đối xử tệ với mình, trong khi Soon-tae gặp nhà sản xuất podcast, người được cho là sẽ vạch trần sự thật đằng sau cái chết của Jae-young.

Khi quá trình thử nghiệm bắt đầu, với tất cả mọi người có mặt trong phòng trưng bày bao gồm cả Mi-ho, podcast cũng bắt đầu được phát sóng. Chang-ho có một mục nhập táo bạo, và sau khi giới thiệu bản thân với khán giả, anh ấy hỏi mọi người (bao gồm cả chúng tôi) liệu anh ấy có nên dự đoán điều gì đó về phiên tòa đang diễn ra hay không.

Trong phần kết, một cô gái trẻ Mi-ho tình cờ nghe thấy Chang-ho đang lấy sữa cho những đứa em của mình trong trại trẻ mồ côi, và đó có vẻ như là lý do tại sao anh ấy đã cứu anh ta khỏi sự đánh đập của cha cô và đã dành tình cảm cho anh ta ngay từ đầu.

Review tập 8 Big Mouth 

Rất may, tập 8 của Big Mouth không dành quá nhiều thời gian trong một căn phòng màu trắng và thay vào đó mang đến cho chúng ta một cuộc trốn chạy đầy bất ngờ và táo bạo. Mặc dù Chang-ho rất xuất sắc trong tập phim, nhưng MVP thực sự là Mi-ho, người không chỉ có được Hye-jin về phía mình mà còn tạo ra một tình huống đáng kinh ngạc khi cô ấy giết hai con chim bằng một viên đá.

Khán giả mê mẫn những nữ chính mạnh mẽ, độc lập và có năng lực, những người không thua kém những người khác xung quanh cô ấy. Trong Big Mouth, chính công chúa là người liên tục cứu hoàng tử!

Dù sao, tập phim rất tuyệt, không có điểm cốt truyện sáo rỗng cùng với một kết thúc hài lòng một cách kỳ lạ. Điều gì sẽ xảy ra trong phiên tòa là một câu hỏi cho tuần tới nhưng hiện tại, chúng tôi hài lòng với phim, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…