Review Blind: K-drama hình sự tội phạm đáng xem?

Review Blind: K-drama hình sự tội phạm đáng xem với ‘Vincenzo’ và ngôi sao 2PM Taecyeon, kể về câu chuyện của những công dân bình thường đã trở thành nạn nhân do hoàn cảnh bất công và những kẻ thủ ác ngoảnh mặt trước sự thật khó chịu.

Tùy thuộc vào những gì người ta có thể nghĩ, máu, máu me và giá trị gây sốc không phải là tất cả những gì cần thiết để làm cho một bộ phim tội phạm hay. Cũng giống như tội phạm hoàn hảo, cần có thời gian, sự tận tâm, kiên nhẫn và ít nhất là một chút tôn kính. Hai tập và một thử nghiệm trong, Blind không được định hình là một bộ phim tội phạm hay – giữa nhịp độ chậm chạp, sử dụng quá nhiều tropes và một cốt truyện lộn xộn, có cảm giác như bạn đã xem tất cả mọi thứ và không có gì cùng một lúc.

Advertisement

Một kẻ giết người loạn trí, người luôn bí ẩn để dành cho một tiếng huýt sáo đáng sợ thông báo sự hiện diện của anh ta (một kẻ phản diện biến những thói quen vô hại thành một thẻ gọi điện lạnh lùng – kiểm tra) săn lùng một cách tàn bạo một nhóm trẻ em đang cố gắng trốn thoát khỏi Trung tâm Phúc lợi Hy vọng có tên mỉa mai.

Sau 20 năm trôi qua và một cô gái trẻ khác được tìm thấy đã chết, bị trói và nhét trong túi ở một bãi rác địa phương. Thám tử Ryu Sung-joon ( 2PM’s Taecyeon, người đóng vai chính trong Vincenzo) bắt đầu đưa kẻ giết cô ấy ra trước công lý, nhưng phát hiện ra rằng anh ta có thể đã vấp phải một điều gì đó lớn hơn và độc hại hơn nhiều. Bị cuốn vào trò chơi bóng tối này là nhân viên xã hội Jo Eun-gi ( Apink’s Jung Eun-ji ) và người anh cả kiên định và lý tưởng của Sung-joon, thẩm phán Ryu Sung-hoon (Ha Seok-jin).

Ok TaecYeon của 2PM trong vai Ryu SungJun, Ryu SungJun là một thám tử đầy nhiệt huyết, người cố gắng tiết lộ sự thật mà chưa ai nhìn thấy. Anh ta điều tra các vụ giết người và nghiện cảm giác mạnh khi còng tay tội phạm. Anh ta đang theo đuổi một chữ ký duy nhất do một kẻ giết người hàng loạt để lại.

Bằng cách tìm kiếm bằng chứng được tìm thấy ở nạn nhân lạnh lùng và đánh nhau dữ dội với ai đó, SungJun không ngừng nỗ lực truy bắt thủ phạm. Đặc biệt, anh trai Ryu SungHoon là người phụ trách xét xử vụ án này, điều này càng làm tăng thêm quyết tâm giải quyết vụ án của SungJun.

Advertisement

Ha SeokJin trong vai Ryu SungHoon. Ryu SungHoon là một thẩm phán cầu toàn. Sau khi vượt qua kỳ thi kiểm tra luật sư và tốt nghiệp Học viện Nghiên cứu và Đào tạo Tư pháp, anh đang nỗ lực làm việc theo quy định của pháp luật. Anh ấy làm việc mà không xây dựng bất kỳ mối quan hệ cá nhân nào, mang lại cho anh ấy biệt danh “thẩm phán solo huyền thoại”.

SungHoon, người đang đấu tranh để thử sức mà không thất bại, gặp phải một trở ngại bất ngờ. Trong khi thủ phạm mà anh ta kết án bị bỏ tù, các bồi thẩm viên tham dự phiên tòa bắt đầu lần lượt chết từng người. Cuối cùng, Ryu SungHoon lên đường đi tìm anh ta để rửa sạch nỗi ô nhục này và bắt được tên tội phạm thực sự đã can thiệp vào phiên tòa của anh ta và đưa anh ta ra trước công lý.

Ryu SungJun và Ryu SungHoon sớm cho thấy họ có hai tính cách trái ngược nhau. Một người thích bắt tay vào hành động, trong khi người kia là kiểu người suy nghĩ thấu đáo. Mặc dù họ không thể hiện bất kỳ sự thù địch nào đối với nhau, nhưng có một sự căng thẳng rõ ràng khó có thể rũ bỏ. Sẽ rất thú vị khi theo dõi mối quan hệ của họ phát triển như thế nào trong suốt quá trình của “Blind” và liệu họ có thể làm việc cùng nhau để tìm ra thủ phạm thực sự hay không.

Thay vào đó, hãy tập trung vào tính cách lập dị của anh ta – anh ta ép mình vào túi để cảm thông với nạn nhân, và cầm dao chĩa vào đồng nghiệp khi anh ta tưởng tượng ra kẻ giết người đang chém con mồi của mình. Anh ấy đang đóng vai một mẫu người quen thuộc – một thiên tài với những đạo đức mơ hồ đến mức nguy hiểm – nhưng Taecyeon đã tận dụng tối đa điều đó. Anh ấy cần thời gian để có được cảm giác thoải mái trong vai Sung-joon, nhưng cân bằng tốt những khoảnh khắc đó bằng những nhịp đập tinh tế hơn.

Cho đến nay, hai anh em thống trị screentime trong Blind, với chi phí của Jo Eun-gi của Jung, một nhân viên xã hội mạnh mẽ, chu đáo. Cho đến nay, cô ấy vẫn là một thiết bị cốt truyện, điều này thật khó chịu khi Blind dành một khoảng thời gian không đáng kể để vẽ ra các điểm và cảnh – 15 phút của phi công trôi qua trước khi chúng ta nhìn thấy nhân vật chính của mình lần đầu tiên. Tuy nhiên, tệ hơn cả nhịp độ lôi cuốn, là các phần xoắn của cốt truyện được thực hiện kém. Cha của một nạn nhân, một nghi phạm tiềm năng, khi anh ta nghi ngờ phủ nhận mối quan tâm của vợ mình và đưa cô ấy rời khỏi thám tử với một cái cớ mỏng manh? Thật bất ngờ.

Blind không được thiết lập để thành công trong bối cảnh đông đúc của truyền hình Hàn Quốc vì nó thậm chí không thể đáp ứng một số kỳ vọng cơ bản nhất của phim truyền hình tội phạm. Nhiều người xem kiên nhẫn hơn có thể tiếp tục với hy vọng sẽ có nhiều cảm giác hồi hộp và căng thẳng hơn, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…