Review Blood Red Sky: Kinh dị ma cà rồng và tình mẫu tử cảm động

Review (Đánh giá) Blood Red Sky (Netflix): Kinh dị ma cà rồng với những cảnh hành động đáng sợ ám ảnh và tình mẫu tử cảm động.

Blood Red Sky, còn được gọi là Transatlantic 473, là một bộ phim của Đức do Peter Thorwarth đạo diễn và Thorwarth và Stefan Holtz đồng biên kịch. 

Advertisement

Phim có sự tham gia của Peri Baumeister (“The Last Kingdom”, Little Miss Doolittle), Kais Setti  (“Dogs of Berlin”, Tracing Addai ), Alexander Scheer ( The Aftermath, Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales ), Dominic Purcell (“Huyền Thoại Ngày Mai”, “Vượt ngục”), và Graham McTavish (“Outlander”,  Người Hobbit: Hành trình bất ngờ ).

Giống như nhiều phim kinh dị khác, Blood Red Sky với câu chuyện nguồn gốc của Nadja và cách Elias lớn lên về cơ bản với người mẹ đơn thân là ma cà rồng. Có rất nhiều phần cảm động, nhưng cốt lõi của bộ phim là về một người mẹ và con trai, và cô ấy sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để giữ cho con trai được an toàn. Cốt lõi cảm xúc được thể hiện cho chúng ta ngay từ đầu và theo trainghiemhay.com nó không bao giờ bị lãng quên.

Advertisement

Blood Red Sky  bắt đầu với loại cốt truyện kinh dị hành động cơ bản mà người ta mong đợi tìm thấy trong một bộ phim truyền hình. 

Có thể bạn thích:

Galaxy Play là ứng dụng:

  • Giải trí online không giới hạn hàng nghìn giờ nội dung đậm chất Việt
  • Bom tấn Việt chiếu rạp độc quyền và sớm nhất
  • Thư viện phim Việt lớn nhất Việt Nam
  • Phim Bộ độc quyền Galaxy Play
  • Phim Bộ Hot Châu Á
  • Siêu phẩm điện ảnh Hollywood và Disney
Nhanh tay đăng ký Galaxy Play nhận ưu đãi tốt nhất tại đây.

Nadja mắc một căn bệnh bí ẩn đòi hỏi phải thường xuyên tiêm một số loại thuốc pha chế. Khi đang ở trên không, mọi thứ diễn ra một cách khó lường khi một nhóm khủng bố bạo lực chiếm quyền điều khiển máy bay, đe dọa tính mạng của các hành khách trong quá trình này. 

Trong khi những kẻ khủng bố đã chuẩn bị sẵn sàng, chúng đã không chuẩn bị cho Nadja và những bí mật mà cô ấy giữ bên trong. Cốt lõi của bộ phim là cuộc chiến sinh tồn sắp xảy ra. Tuy nhiên, theo quan điểm của Nadja, một khi tình trạng của cô ấy được các hành khách và những tên không tặc trên tàu biết đến, cô ấy phải chiến đấu để đảm bảo không ai trở nên giống mình – một ma cà rồng.

Blood Red Sky thách thức những kỳ vọng bằng cách chọn một cuộc hành trình phức tạp hơn nhiều so với cốt truyện. Nó mang đến ý tưởng của mình, mang đến sự giải trí bằng những cảnh tượng cảm giác mạnh. 

Khi bộ phim tiến triển, nó không bao giờ mất đi tiền đề kinh dị hành động cơ bản, nhưng nó nghiêng nhiều hơn vào các yếu tố kinh dị, bao gồm cả các khía cạnh của thế hệ con zombie. 

Nadja càng hút máu, cô càng trở nên quái dị và trông càng đáng sợ hơn. Đội ngũ hóa trang đã thực hiện xuất sắc việc miêu tả quá trình tiến hóa dần dần của Nadja thành một con thú vô nhân tính nguy hiểm. Cuộc chiến của cô ấy chống lại những tên không tặc lúc đầu rất thú vị, đặc biệt là khi chúng dần dần khám phá ra cô ấy thực sự là gì khi cô ấy lên máy bay. 

Baumeister thể hiện xuất sắc một người mẹ tuyệt vọng, cần bảo vệ ngay cả khi cô ấy đang làm việc bên dưới chân tay giả và kính áp tròng. Nói về hiệu ứng: thiết kế sinh vật, chuyển động cơ thể và thiết kế âm thanh cho ma cà rồng rất đáng sợ và có một số phát minh sáng tạo, ngay cả khi có ý tưởng tương tự bộ phim như 30 Days of Night.


Alexander Scheer mang đến một màn trình diễn đỉnh cao đầy tính giải trí trong vai Eightball, tên khủng bố duy nhất có cá tính, có vẻ như quan tâm đến bạo lực và giết người vì lợi ích riêng hơn là bất kỳ mục tiêu không rõ ràng nào mà nhóm thực sự có. Nhưng thiên hướng của anh ta đối với tình trạng hỗn loạn hư vô cũng khiến cho phần ba của bộ phim biến phần ba của bộ phim thành một đoạn phim xác sống, vì chiếc máy bay cuối cùng bị tràn ngập bởi những con ma cà rồng đáng sợ.

Điều thú vị là, một trong những xung đột chính là mối nguy hiểm mà Nadja gây ra cho thế giới bên ngoài và trừ khi cô ấy cẩn thận, cô ấy có thể vô tình lây nhiễm cho những người khác, tạo ra một đợt bùng phát trên quy mô ngày tận thế. 

Nửa đầu của Blood Red Sky là ly kỳ, đặc biệt là sau sự biến đổi ban đầu của Nadja. Vẫn còn một số vấn đề – những cảnh hồi tưởng đôi khi rất đau đớn và một vài cảnh quay thiếu cường độ cần thiết để thực sự đáng sợ – tuy nhiên, vẫn có đủ nội dung hấp dẫn để cân bằng những thiếu sót.

Bộ phim gốc của Netflix là Blood Red Sky rất độc đáo, lấy hai thể loại phụ khác biệt và kết hợp chúng lại với nhau, tạo ra một thứ không hoàn toàn mới – nhưng ít nhất là giải trí – trong thời gian này. Blood Red Sky  là một bộ phim không hoàn hảo; tuy nhiên, bất chấp những sai sót của nó, Blood Red Sky là một bộ phim hấp dẫn bao hàm đầy đủ tiền đề của nó. Blood Red Sky pha trộn giữa hành động-kinh dị hồi hộp với kinh dị siêu nhiên, thuần túy và mặc dù nó không bao giờ vượt quá công thức của một trong hai thể loại, Blood Red Sky vẫn rất thú vị khi xem.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…