Review Café Minamdang: Hài hước và bí ẩn tạo nên Kdra-ma thú vị

Review Café Minamdang: Hài hước và bí ẩn tạo nên Kdra-ma thú vị, dàn diễn viên phim Café Minamdang, tóm tắt nội dung Café Minamdang.

Những tác phẩm truyền hình của Hàn Quốc không ngừng nghỉ xuất hiện. Ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất trên thế giới, ngay bây giờ. Khởi đầu của nó đã trở thành những nghệ sĩ toàn cầu, và phần còn lại của châu Á, bao gồm các quốc gia như Trung Quốc, Ấn Độ và Nhật Bản, đang cố gắng làm theo. Nhưng các tác phẩm của Hàn Quốc đã ghi dấu ấn trong tâm trí mọi người nhờ chất lượng câu chuyện và sự nhất quán về chất lượng mà họ cung cấp.

Advertisement

Netflix đã tính đến tình huống này và về cơ bản họ đã trở thành trung tâm của Hàn Quốc cho nội dung Hàn Quốc ở phía Tây. Nền tảng phát trực tuyến phát hành các chương trình truyền hình và phim đến từ Hàn Quốc hàng tuần.

Và ngày nay, họ thậm chí còn phát hành các tập cùng tuần như ở Hàn Quốc, để những người hâm mộ thể loại nội dung này không phải chờ đợi các tập tiếp theo của chương trình yêu thích của họ.

Và vì vậy, Netflix ra mắt một chương trình mới trên nền tảng phát trực tuyến của họ, một chương trình kết hợp hài hước, bí ẩn và tất nhiên, lãng mạn trong một gói phim hấp dẫn sẽ cố gắng thu hút khán giả trong nhiều tháng.

Cafe Minamdang, một chương trình đặc biệt phá vỡ tính nghiêm túc và kịch tính của những bản phát hành gần đây nhất, và một chương trình cố gắng mang đến một sự rung cảm thú vị. Chương trình thậm chí có thể được coi là một anime live-action theo cách nó thể hiện cả câu chuyện và nhân vật.

Advertisement

Café Minamdang là một chương trình truyền hình do đài KBS2 sản xuất dựa trên cuốn tiểu thuyết có tựa đề “Minamdang: Case Note”, do Jung Jae-ha viết. Tác phẩm đã giành được một số giải thưởng trong toàn cảnh xuất bản kỹ thuật số.

Phim có sự tham gia của Seo In-Guk, Oh Yeon-Seo, Kwak Si-Yang, Kang Mi-Na, Kwon Soo-Hyun và Baek Seo-Hoo. Chương trình kể về câu chuyện của Nam Han-Joon, một cựu hồ sơ tội phạm hiện đang làm nghề pháp sư. Han-Joon, nói với khách hàng của mình rằng anh ta được các linh hồn giúp đỡ để giải quyết tội ác và đưa ra lời khuyên. Nhưng trên thực tế, anh ấy sử dụng khả năng của mình cùng với những người trong nhóm chuyên gia của mình để nghiên cứu và áp dụng khả năng của họ để giúp đỡ người khác và gài bẫy tội phạm, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Café Minamdang là một phim rất lạ so với những phim truyền hình Hàn Quốc gần đây. Chất lượng sản xuất là tiêu chuẩn của phim truyền hình Hàn Quốc, cảnh quay rất đẹp, diễn xuất khá đẹp và bối cảnh có thể trông hơi giả, nhưng chúng phù hợp với tính siêu thực của bộ phim. Và những câu chuyện phức tạp như chúng rất thú vị. Những câu chuyện phức tạp nhất chỉ quá phức tạp, trong khi những câu chuyện tập trung vào nhân vật lại là những câu chuyện thực sự ghi dấu ấn trong tâm trí mọi người.

Yếu tố khiến Café Minamdang nổi bật so với phần còn lại của vô số bộ phim truyền hình Hàn Quốc khác? Cafe Minamdang cố gắng kết hợp nhiều thể loại vì các nhân vật tham gia vào một số vụ án thực sự kỳ lạ và đen tối, liên quan đến một số chủ đề thực sự đen tối, chẳng hạn như giết người, tham nhũng, cưỡng hiếp… nhưng đồng thời, họ áp dụng lớp hài hước này lên mọi thứ.

Sự thất thường trong giai điệu này có thể là vấn đề khó khăn nhất mà Café Minamdang đối mặt với nó. Loại hình hài kịch này rất được chấp nhận ở Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước châu Á khác. Nhưng ở phương Tây, loại hình hài này khá lạ và dường như không hòa hợp với mức độ nghiêm trọng của các vụ án. Tất nhiên, nhận thức này sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp, nhiều thành viên của khán giả sẽ không gặp vấn đề gì với vấn đề giai điệu này, nhưng chắc chắn rằng nhiều người khác sẽ thấy rằng điều này sẽ là một điểm tắt.

Tuy nhiên, Café Minamdang mang đến một liều lượng hương vị giải trí thuần túy, và nếu bạn đi vào đó nghĩ rằng chương trình không hơn gì một anime người thật. Sau đó, bạn có thể chấp nhận rằng các nhân vật làm, nói và rơi vào những tình huống nực cười nhất từ ​​trước đến nay mà không bao giờ ngừng nghĩ rằng họ nên suy nghĩ trước khi hành động. Ngoài ra, khả năng kỹ thuật mà một số nhân vật có cấp độ cao đến mức họ chắc chắn cảm thấy như siêu năng lực.

Chẳng hạn, khả năng lập hồ sơ của nhân vật chính rất nhạy bén, nhanh chóng và chính xác, đến nỗi Han-Joon cảm thấy mình giống như một siêu anh hùng rất mạnh mẽ. Một người đang gặp khó khăn trong việc nghiêm túc thực hiện bất cứ điều gì, nhưng vẫn có một siêu anh hùng. Những người còn lại trong đội của anh ấy cũng kỳ quặc đến mức đau lòng. Chính vào những thời điểm này, sự kỳ quặc của các nhân vật đang ở giữa quá trình phát triển của họ, và họ thường cảm thấy không thích phim hoạt hình và không thích các nhân vật ba chiều. Điều này khiến bạn khó quan tâm đến họ ở mức độ sâu hơn.

Café Minamdang mang tính chất giải trí, nhưng cách thể hiện giọng điệu, tình huống và nhân vật sẽ khiến nó trở thành một loại hình chương trình hướng đến một đối tượng rất cụ thể, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Dàn diễn viên phim Café Minamdang

Cựu ngôi sao K-pop Seo In-guk dẫn đầu dàn diễn viên trong vai Nam Han-joon, một cựu tội phạm đã trở thành kẻ lừa đảo. Bạn có thể nhận ra Seo In-guk từ các vai diễn của anh ấy trong K-Dramas Reply 1997, Master’s Sun , Shopping King Louie và Doom at Your Service.

Oh Yeon-seo vào vai Han Jae-hee, một thám tử giết người năm thứ ba, người làm việc để chấm dứt những âm mưu thâm độc của Nam Han-joon.

Oh Yeon-seo được biết đến qua các vai diễn trong My Chồng Tôi Có Một Gia Đình, Come Back Mister, My Sassy Girl và Mad for Together.

Đây là danh sách diễn viên đầy đủ bên dưới:

Seo In-guk trong vai Nam Han-joon
Oh Yeon-seo trong vai Han Jae-hee
Kwak Si-yang trong vai Gong Soo-cheol
Kang Mi-na trong vai Nam Hye-joon
Kwon Soo-hyun trong vai Cha Do-won
Baek Seo-hoo trong vai Jonathan
Jung Man-sik trong vai Jang Doo-jin
Heo Jae-ho trong vai Kim Sang-hyeop
Jung Ha-joon trong vai Na Kwang-tae
Jung Eun-pyo trong vai Kim Cheol-geun
Hwang Woo-seul-hye trong vai Lee Min-kyung
Baek Seung-ik trong vai Park Jin-sang
Kim Byung-soon vai Park Dong-gi
Jung Da-eun trong vai dì Im
Won Hyun-jun trong vai Gu Tae-soo
Park Hae-in trong vai Lee Ji-eun
Moon Yu-bin
Song Jae-rim
Lee Si-eon
Lucy là bạn gái cũ của Nam Han-joon, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…