Review Detective Conan: Zero’s Tea Time: Touru Amuro độc diễn

Review Detective Conan: Zero’s Tea Time: Touru Amuro độc diễn là một trong những sê-ri anime dài nhất mọi thời đại có phần ngoại truyện mới và có sẵn trên Netflix!

Nếu bạn là một người hâm mộ anime, bạn sẽ biết Thám tử lừng danh Conan. Câu chuyện về Shinichi Kudo và Conan Edogawa đã được hàng triệu người theo dõi và thích thú trong suốt 26 năm qua, và đã có nhiều câu chuyện phụ và sự hợp tác khác nhau liên quan đến các nhân vật của bộ phim. Zero’s Tea Time là một trong những phần ngoại truyện có nhân vật nổi bật của chương trình – Touru Amuro.

Advertisement

Bộ phim được đạo diễn bởi Tomochi Kosaka, người đã từng là một nhà làm phim hoạt hình nổi tiếng trong ngành, đang thực hiện các sản phẩm của các chương trình như Dr Stone và Rurouni Kenshin, cùng với nhiều mục trong loạt phim Thám tử lừng danh Conan. Chương trình đang được sản xuất bởi TMS Entertainment, studio đứng sau các chương trình như Dr Stone và ReLife.

Điều đầu tiên bạn cần biết trước khi xem chương trình này là bạn không nên vào đó mong đợi nó là bất cứ thứ gì khác ngoài một cốt truyện đơn giản có một số nhân vật đã ở đó để uống một tách trà trong một bộ phim đã kéo dài hơn một nghìn tập phim. Câu chuyện về Shinichi Kudo là một câu chuyện dài và một câu chuyện mà hầu hết mọi người không thể mong đợi một cách hợp lý để hoàn thành.

Sẽ không sao nếu bạn không biết Zero là ai, anh ta làm gì, hoặc tại sao cuộc sống của anh ta đủ thú vị để tạo ra một sự thay đổi. Chương trình làm rất tốt công việc cho bạn biết anh ấy về những gì trong thời gian ít ỏi mà nó có. Nghiêm túc mà nói, chương trình không kéo dài lâu lắm. Không có tập nào dài hơn 14 phút và mọi tập đều bắt đầu và kết thúc theo một chủ đề, chỉ để lại một tập có nội dung chỉ vỏn vẹn 11 phút rưỡi. Lặp lại điều đó trong sáu tập và bạn sẽ có được một bộ truyện mà khi ghép lại với nhau, thậm chí hầu như không đủ tiêu chuẩn là phim dài tập.

Những gì diễn ra trong chương trình là định nghĩa của một lát cắt của cuộc sống. Chúng ta thấy từng chút một trong ngày làm việc hiện tại của Zero và cảm giác mệt mỏi như thế nào khi làm ba công việc khác nhau, tất cả đều có những tính cách khác nhau. Anh ấy làm cho nó hoạt động bằng cách nào đó, và có một vài phân đoạn hay ở đây rất thú vị để xem.

Advertisement

Nguồn ảnh: Trailer phim

Chương trình không nhất quán lắm, vì các phân đoạn khác nhau rất nhiều về chất lượng và mức độ liên quan đến câu chuyện, vì bất kể chương trình có cố gắng cho chúng ta biết về ba công việc của Zero như thế nào, chỉ một trong số đó được đối xử nghiêm túc. Đáng ngạc nhiên, công việc của anh ta không phải là điệp viên hai mang hay cảnh sát.

Ngoài ra còn có một số trường hợp về quá khứ của Zero nằm rải rác giữa các tập phim. Họ cảm thấy có phần trống rỗng và vội vã trong khoảng thời gian dành cho họ và dường như không phục vụ nhiều mục đích ngoại trừ việc giới thiệu Zero đã trở thành con người như thế nào. Cuối cùng thì đó là một ý tưởng vô nghĩa và chỉ trở thành thứ để biện minh cho chứng trầm cảm của Zero, điều này không được thể hiện nhiều trong chương trình.

Vấn đề thời gian là như thế nào, chương trình không có nhiều thời gian để giới thiệu rất nhiều nhân vật hoặc thiết lập kết nối nhiều hơn những gì đã tồn tại vì chương trình. Nhân vật chính là Touru Amuro, hay Zero, như anh ấy được nhắc đến một cách trìu mến trong chương trình chính xác không lần nào. Anh ấy là một nhân vật tử tế, nếu hơi chung chung, không để lại bất kỳ nghi ngờ nào về lý do tại sao anh ấy nhận được sự thay đổi này. Anh ấy đẹp trai, tài năng vượt trội và hòa đồng với tất cả mọi người, cho dù đó là cảnh sát, tội phạm thế giới ngầm hay khách hàng của anh ấy tại quán cà phê.

Hoạt hình của Zero’s Tea Time vẫn trung thành với phong cách nghệ thuật gốc của anime và manga trong khi vẫn giữ lại tất cả các khía cạnh của hoạt hình hiện đại làm cho hành động trở nên thú vị khi xem. Có một số khoảnh khắc tuyệt vời, đặc biệt là bên trong quán cà phê, nơi Zero và đồng nghiệp của anh ấy chuẩn bị thức ăn có thể ngon như vẻ ngoài của nó. Không có cảm giác nào tốt hơn trên thế giới này bằng việc nhìn thấy một món ăn Nhật Bản được chuẩn bị thỏa mãn và điều này có rất nhiều tài liệu để làm thành nhiều bộ sưu tập trên youtube.

Âm nhạc cũng khá hay, với cả chủ đề mở đầu và kết thúc đều dễ chịu khi nghe. Zero’s Tea Time dường như đã giữ lại toàn bộ dàn diễn viên lồng tiếng gốc của 20 năm trước. Vấn đề là, những diễn viên lồng tiếng đó đều đã lớn tuổi và không thể lột tả chính xác những tính cách trẻ trung và sôi nổi mà Zero và các đồng nghiệp của anh ta phải có. Zero nghe có vẻ như một ông già trong chương trình, và càng ít nói về Okino thì càng tốt. Đây là một trong những thời điểm mà lẽ ra chương trình phải giảm tính liên tục để ủng hộ chủ nghĩa hiện thực.

Tóm lại, Zero’s Tea Time là một loạt 6 tập ngắn (mỗi tập dài 13 phút) kể về cuộc sống của Toru / Zero khi Conan / Shinichi không tham gia. Nó chủ yếu tập trung vào cuộc sống của đặc vụ ba người khi anh ta cố gắng giữ tất cả các vai trò khác nhau của mình trong tầm kiểm soát. Phần lớn các sự kiện chỉ là cốt truyện đời thường với Zero nổi tiếng là bậc thầy ngụy trang siêu phàm với kỹ năng thu thập thông tin xuất sắc, đây là nơi xuất phát một chút âm mưu của thám tử / gián điệp và sự kỳ lạ trong các cuộc phiêu lưu của anh ta. Tất nhiên, nó có một khởi đầu chậm rãi với việc một bên của anh ấy hối hả làm Barista tại một quán cà phê nhỏ, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…