Review Emily in Paris Season 2: Kịch tính và đáng xem hơn Season 1

Review (Đánh giá) Emily in Paris Season 2: Kịch tính và đáng xem hơn Season 1 nhưng khán giả đừng chờ vào điều gì đó sâu sắc hơn ngoài việc Emily ở Paris.

Mặc dù mùa đầu tiên đã gây ra một số ý kiến ​​chia rẽ về cách thể hiện sáo rỗng của chương trình Netflix phân cực về nước Pháp và người Mỹ sống ở Pháp (giảm văn hóa Pháp thành những cô chủ sang chảnh, giàu có và khói thuốc lá, sự lười biếng và thời trang trại kỳ quái), nhưng khán giả vẫn chờ đợi ra mắt phần hai

Advertisement

Phần một đã chứng kiến ​​Emily điều chỉnh theo một số cách khá chật chội đối với cuộc sống ở Paris, từ việc khó khăn về ngôn ngữ đến việc chấp nhận cách tiếp cận cuộc sống công việc khác thường của thành phố khi làm việc tại công ty tiếp thị sang trọng Savoir.

Những cảnh cuối cùng cho thấy cô và Gabriel (Lucas Bravo) trong cơn say đắm, sau khi Emily có ấn tượng rằng Gabriel sẽ đến Normandy để thực hiện những giấc mơ vụng về của mình và anh đã chia tay mọi thứ với cô bạn gái rất đáng yêu Camille (Camille Razat ). Nhưng Emily cũng đã nảy sinh một chút tình cảm với người thừa kế thương hiệu xa xỉ Mathieu Cadault (Charles Martins). Trong khi đó, bạn của Emily, Mindy (Ashley Park) – sau khi bị gia đình giàu có ở Trung Quốc từ chối – đã chuyển đến sống với Emily sau khi bị sa thải khỏi công việc bảo mẫu, cuối cùng đã thúc đẩy cô theo đuổi sự nghiệp của mình.

Trong khi mùa đầu tiên chứng kiến ​​mối quan hệ công việc đầy sóng gió giữa Sylvie của Savoir (Philippine Leroy-Beaulieu) và Emily, thì mùa thứ hai chứng kiến ​​sự thấu hiểu hơn giữa hai người. Trong khi sự hoài nghi của Sylvie thúc đẩy Emily làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết, với sự đồng cảm và tốt bụng của Emily, Sylvie trở nên cởi mở hơn một chút. Sức mạnh tổng hợp này là một niềm vui để theo dõi đối với bất kỳ ai có đồng nghiệp mà họ đã cố gắng để có được cùng bước sóng.

Tuy nhiên, một trong những trải nghiệm hài lòng nhất trong season 2 là Emily sống đúng với bản chất làm việc chăm chỉ của mình và cuối cùng đã được vào lớp học tiếng Pháp. Cô ấy thậm chí còn kết bạn với: chủ ngân hàng người Anh Alfie (Lucien Laviscount của đường Coronation và đường Waterloo nổi tiếng), bắt đầu cho một mối tình khác trong nhiệm vụ tránh xa Gabriel, wowhay.com chia sẻ.

Advertisement

Alfie thẳng thắn thách thức chủ nghĩa lãng mạn phi thực tế của Emily và nói về việc danh tiếng của “Paris” chỉ là một mặt tiền … khói và gương, bán cho bạn thứ gì đó không có thật. ” Tôi đã xem đoạn độc thoại của anh ấy bốn lần – đó là điều tôi yêu thích nó.

Trong mùa thứ hai khi công việc và cuộc sống cá nhân của cô ấy càng ngày càng đan xen nhau, tạo ra nhiều sự hỗn loạn, cho dù đó là chuyến đi đến St. Tropez bị trục trặc hay Emily mất dấu một nữ diễn viên vì người yêu mới. Giống như nhân vật chính của Star trước đó, Carrie Bradshaw của Sex And The City, Emily thường thất bại trong sự nghiệp, trong khi không bao giờ lặp lại bất kỳ bộ trang phục sặc sỡ, lạ mắt nào của cô. Đó là giấc mơ Mỹ được làm lại như một ảo ảnh quyến rũ của Pháp.

Emily In Paris tiếp tục dựa vào mối tình tay ba giữa Emily, mối tình của cô ấy là Gabriel (Lucas Bravo) và bạn gái của anh ấy là Camille (Camille Razat). Thương hiệu Champagne sau này, Champere, đã là khách hàng của Savoir. Giờ đây, để đưa Gabriel vào tầm ngắm của khách hàng tiềm năng, loạt phim đã đặt nhà hàng mới mở của anh ấy dưới tầm tiếp thị của Emily, dẫn đến việc qua lại giữa ba người họ vô cùng phức tạp.

Emily có được một vài người cầu hôn mới: một cuộc tình ngắn ngủi với Matthieu Cadault (William Abadie), và một mối quan hệ với người mới Alfie (Lucien Laviscount), một người nước ngoài và chủ ngân hàng người Anh, người chỉ đơn giản là ghét tất cả những thứ tiếng Pháp. Đó là, cho đến khi anh ta được giới thiệu lại thành phố qua con mắt của Emily. Alfie là một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ cho Gabriel xứng đáng. Nhưng khi hình tam giác mở rộng thành hình vuông, Emily In Paris không thể không rơi vào những khuôn mẫu quen thuộc và nhàm chán để lôi kéo những chủ đề tường thuật mà lẽ ra đã bị chôn vùi.

Ngoài ra còn có sự khám phá sâu hơn về văn hóa làm việc của người Mỹ trong Emily in Paris, văn hóa này thậm chí còn gây được tiếng vang lớn hơn nữa do đại dịch toàn cầu và các nhiệm vụ ở nhà buộc chúng ta phải đánh giá lại các mối quan hệ của mình để cân bằng giữa công việc / cuộc sống.

Trong khi Phần 1 cho thấy tính cách cao của Emily trái ngược với những gì cô ấy cho là văn hóa doanh nghiệp thoải mái tại Savoir, Emily bắt đầu thấy giá trị của việc nghỉ ngơi và thư giãn mà giá trị của người Pháp và cách nó thực sự cải thiện cả cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của cô ấy .

Phần 2 của Emily in Paris mang đến sự hấp dẫn khi nói đến tác phẩm điện ảnh tuyệt vời của Steven Fierberg, người đã quay Paris tuyệt đẹp đến nỗi nó sẽ nuôi sống lòng ham muốn bên trong bạn và thiết kế trang phục tuyệt vời của Marilyn Fitoussi. Nếu bạn gặp “Emily in Paris” ở nơi – như một chủ nghĩa thoát tục thuần túy – thì đó là một trải nghiệm xem có thể chấp nhận được. Nhưng đừng tìm kiếm điều gì sâu sắc hơn, wowhay.com chia sẻ.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…