Review Eve 2022: Kdra-ma trả thù đầy ám ảnh

Review Eve 2022: Dàn diễn viên Eve 2022, tóm tắt giải thích nội dung Eve 2022 Kdra-ma trả thù đầy ám ảnh.

Eve là một bộ phim truyền hình sắp tới của Hàn Quốc với sự tham gia của Seo Yea-Ji, Lee Sang-yeob, Park Byung-Eun và Yoo Sun trong vai chính. Nó kể câu chuyện về vụ kiện ly hôn trị giá 2 nghìn tỷ won (tương đương 1,7 tỷ USD) của một gia đình chaebol gây chấn động toàn quốc, với Lee Ra-el (Seo Yea-Ji), con gái của gia đình chaebol, là cốt lõi của vụ án.

Advertisement

Cốt truyện & Tóm tắt nội dung Eve 2022

Cha cô đột ngột qua đời khi Lee La-El còn nhỏ. Cái chết của ông là kết quả của hành động của những người có quyền lực. Không lâu sau đó, gia đình của cô đã bị tàn lụi. Lee La-El đã đưa ra quyết định trả thù chính xác, và cô đã chuẩn bị tinh thần cho 13 năm sau đó.

Kang Yoon-Gyeom, CEO của LY Group, là mục tiêu của cô ấy. Với sự hỗ trợ của Seo Eun-Pyeong, Lee La-El thực hiện kế hoạch của mình. Seo Eun-Pyeong sinh ra và lớn lên trong trại trẻ mồ côi. Sau khi chứng kiến ​​bi kịch xảy đến với Lee La-El và gia đình cô, anh quyết tâm trở thành một người quyền năng. Hiện anh là đại biểu Quốc hội trẻ nhất.

Cuối cùng, Lee La-El đệ đơn ly hôn với Kang Yoon-Gyeom, yêu cầu 2 nghìn tỷ won tiền cấp dưỡng.

Advertisement

Dàn diễn viên phim Eve

Son Yea Ji

Son Yea Ji bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình trong bộ phim sitcom Ngôi sao khoai tây 2013QR3 (2013–2014). Tiếp theo là các vai chính trong phim truyền hình cổ trang Diary of a Night Watchman (2014), phim kinh dị Last (2015) và phim giả tưởng Moorim School: Saga of the Brave (2016).

Các vai chính đáng chú ý của cô trong phim truyền hình bao gồm Save Me (2017) và Lawlessyers (2018). Son Yea Ji nổi lên nhờ bộ phim tình cảm It’s Okay to Not Be Okay (2020).

Năm 2016, cô đóng một trong những nhân vật chính trong bộ phim Moorim School: Saga of the Brave (2016) của đài KBS và đánh dấu dự án màn ảnh rộng tiếp theo với bộ phim Seondal: The Man Who Sells the River (2016) trong một vai phụ. Tiếp theo là vai phụ trong bộ phim truyền hình KBS Hwarang: The Poet Warrior Youth (2016–17).

Trong phim Eve, Son Yea Ji đóng vai Lee Ra El, người được sinh ra trong một người cha tuyệt vời và một người mẹ đáng yêu.

Cô ấy tiến hóa thành một người phụ nữ được so sánh như một “bông hoa nguy hiểm” với sức quyến rũ chết người sau khi trải qua một biến cố gia đình khủng khiếp. Cô ấy là người phụ nữ trung tâm của một cuộc giải quyết ly hôn khổng lồ.

Lee Sang Yeob

Lee Sang Yeob vào vai Seo Eun Pyung, một luật sư nhân quyền, người hy sinh tất cả vì tình yêu sau khi gặp Lee Ra El.

Park Byung Eun

Park Byung Eun vào vai Kang Yoon Gyeom, CEO của tập đoàn tài chính lớn nhất thế giới.

Yoo Sun

Yoo Sun vào vai Han So Ra, con gái duy nhất của chính trị gia có ảnh hưởng Han Pan Ro, người kết hôn với vương triều chaebol của Tập đoàn LJ. Bề ngoài cô ấy có vẻ ngoài lộng lẫy và tự tin, nhưng bên trong cô ấy lại bất an và bị ám ảnh bởi vẻ ngoài trẻ trung, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…