Review Exception: Anime khoa học viễn tưởng đầy hứa hẹn trên Netflix

Review Exception: Anime khoa học viễn tưởng đầy hứa hẹn trên Netflix, do Yuzo Sato đạo diễn, chương trình có sự tham gia lồng tiếng của nhiều diễn viên khác nhau trong phiên bản tiếng Anh và tiếng Nhật.

Netflix tiếp tục đầu tư vào anime như một trong những trụ cột về nội dung. Phương tiện này đã hết lần này đến lần khác chứng minh rằng nó có thể và sẽ mang đến những câu chuyện tuyệt vời thông qua lĩnh vực hoạt hình. Trong cơ hội này, dự án chúng ta đang nói đến phải là một trong những dự án thú vị nhất trong thư viện Netflix. Chúng ta đang nói về Exception, một anime CGI kết hợp trí óc của một số nghệ sĩ lừng lẫy và nổi tiếng nhất Nhật Bản. Kết quả là một câu chuyện mang lại cảm giác thú vị và khác biệt so với mọi thứ khác được phát hành trong lĩnh vực anime.

Advertisement

Exception là bộ anime hoàn toàn mới của Netflix sẽ khiến bạn nghĩ đến mục đích tồn tại của chúng ta và những gì nhân loại cần phải làm. Do Yuzo Sato đạo diễn, chương trình có sự tham gia lồng tiếng của nhiều diễn viên khác nhau trong phiên bản tiếng Anh và tiếng Nhật.

Với Nolan North và Chikahiro Kobayashi trong vai Lewis, Robbie Daymond và Takahiro Sakurai trong vai Mack, Ali Hillis và Yuko Kaida trong vai Nina, Eugene Byrd và Takanori Hoshino trong vai Oscar, và Nadine Nicole và Atsumi Tanezaki trong vai Patty.

Exception là một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng xoay quanh một phi hành đoàn được tạo ra thông qua in 3D, những người được cử đi tìm kiếm một hành tinh thích hợp để tạo hình địa hình. Tuy nhiên, một sự cố hệ thống dẫn đến một trong những thành viên phi hành đoàn bị biến dạng dẫn đến hàng loạt bí ẩn được hé lộ.

Advertisement

Ngoại lệ bắt đầu với việc chuyên gia Nina thoát ra khỏi The Womb nơi cô ấy đã được tái bản khi cô ấy bước vào tàu vũ trụ, nơi sứ mệnh chuẩn bị cho một hành tinh mới để tạo địa hình bắt đầu. Khi chào đón từng đồng đội của mình, cô ấy nhận thấy rằng thành viên cuối cùng Lewis đã gặp tai nạn, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Exception có thể không đạt đến đỉnh cao như Angel’s Egg trong bộ phận hoạt hình, nhưng cảm giác bí ẩn và độc đáo chỉ có thể cảm nhận được nhờ phong cách của Amano vẫn còn đó. Angel’s Egg là một tác phẩm từ những năm 80, một tác phẩm được làm bằng hoạt hình vẽ tay, và loại tác phẩm đó là thứ mà máy tính vẫn chưa thể tái tạo được. Exception là một sản xuất CGI đầy đủ và dường như không có kinh phí như Arcane, vì vậy trong khi phong cách nghệ thuật là độc đáo, thì hoạt hình như vậy lại đặc biệt thiếu.

Các chi tiết trong mô hình nhân vật và môi trường rất hạn chế. Bạn có thể cảm thấy rằng thời gian và ngân sách được phân bổ cho một sản phẩm như thế này không đặc biệt lớn. Điều này thật đáng tiếc vì với thời lượng phù hợp và kinh phí phù hợp, Exception có thể nổi bật không chỉ là một câu chuyện hay mà còn là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời theo đúng nghĩa của nó. Sản phẩm cuối cùng không nhất quán, vì không phải tất cả các phòng ban đều có thể phát huy hết tiềm năng của mình, tuy nhiên, bộ truyện không thiếu những ý tưởng hấp dẫn hay lôi cuốn.

Otsuichi đã giành được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp nhà văn của mình, vì vậy tài năng của anh ta không bị nghi ngờ. Anh ta không có gì để chứng minh với Exception. Anh ấy chỉ đang làm công việc của mình, và công việc của anh ấy đã được hoàn thành rất tốt. Câu chuyện của Exception rất chắc chắn, mang đến một câu chuyện đặc biệt và thú vị về câu chuyện thuộc địa không gian cổ điển. Những gì bắt đầu như một câu chuyện rất bình thường tiếp tục phát triển thành một thứ gì đó đen tối và hấp dẫn hơn. Bóng tối của câu chuyện làm cho nó trở thành một câu chuyện đặc biệt phù hợp cho mùa Halloween, nhưng hãy cảnh báo; đây không phải là một kẻ giết người đơn giản. Đây là một chương trình về ý tưởng.

Cốt truyện và nhân vật là điểm mạnh nhất của bộ truyện, và bạn sẽ dễ dàng bắt rễ hoặc ghét họ trong cuộc hành trình. Sẽ tốt nếu có những bộ anime phục vụ người hâm mộ và những bộ truyện tranh chiến đấu chỉ ở đó để giải trí, nhưng phương tiện này cũng có không gian cho những câu chuyện táo bạo hơn như thế này, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…