Review Fishbowl Wives: Phim Nhật nóng bỏng và ám ảnh người xem

Review (Đánh giá) Fishbowl Wives: Phim Nhật nóng bỏng và ám ảnh người xem trên Netflix, dựa trên loạt Manga Kingyo Tsuma.

Fishbowl Wives, một loạt phim của Nhật Bản, đang chiếu trên Netflix từ ngày 14tháng 2. Phim dựa trên loạt Manga Kingyo Tsuma, một loạt manga của Kurosawa R. Do Michiko Namiki và Aya Narakino đạo diễn, chương trình có sự tham gia của Ryoko Shinohara, Masanobu Ando, Takanori Iwata, Wakana Matsumoto, Kyoko Hasegawa, Saori Seto, Shizuka Nakamura, Rich Ting, Ren Hanami, Sanyee Yuan, Anzu Lawson, và một số người khác. Có 8 tập, thời lượng 45-50 phút, mỗi tập có lồng tiếng Anh và phụ đề.

Advertisement

  • Fishbowl Wives: 8 cảnh lăn giường nóng bỏng nhất

Tóm tắt nội dung Fishbowl Wives, “Trong một tòa tháp căn hộ sang trọng, sáu người phụ nữ khác nhau trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc cuối cùng vượt qua ranh giới của sự không chung thủy. Dựa trên bộ truyện tranh của Kurosawa R”.

Fishbowl Wives có 6 người phụ nữ đang có một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Một số không hài lòng vì chồng không có mối liên hệ thể xác với họ, trong khi những người khác không vui vì người bạn đời của họ không có tình cảm. Một người nào đó có một người chồng bạo hành trong khi một người đàn ông không muốn có con với vợ mình. Những người phụ nữ không thể đối xử bất công từ chồng và phạm tội không chung thủy.

Chương trình chủ yếu tập trung vào Sakura (Ryoko Shinohara) và cách cô bị chồng mình, Takuya (Masanobu Ando) bạo hành về thể chất và tình cảm. Takuya đang lừa dối Sakura và trút hết sự thất vọng trong công việc lên vợ mình. Nhưng cô nhận ra giá trị bản thân sau một biến cố lớn thay đổi cuộc đời cô mãi mãi. Tương tự, tất cả những người vợ khác đều có những rắc rối của họ. Một người đàn ông trong chương trình thậm chí còn yêu cầu một đồng nghiệp ngủ với vợ mình vì họ không thể có con!

Phép ẩn dụ về sakura ryukin, “con cá vàng sakura”, và người phụ nữ đầu tiên là một ẩn dụ mạnh mẽ vẽ nên câu chuyện. Con cá vàng mà Sakura mang về nhà là con mà cô yêu thích vì màu sắc đẹp của nó, nhưng theo như người phục vụ cửa hàng (người yêu tương lai của cô) giải thích, màu sắc sẽ bị mất khi nước bẩn.

Advertisement

Cô ấy hỏi anh rằng liệu màu sắc có thể trở lại sau khi nó bị mất đi không, anh ấy trả lời, vâng, nhưng với đủ tình yêu và sự quan tâm. Đó là khoảnh khắc xây dựng nền tảng cho câu chuyện. Mặc dù ban đầu nó chỉ có tính cách gây chú ý, nhưng cách khái niệm này phát triển theo thời gian mới là điều thu hút khán giả.

Nhiều như Fishbowl Wives kể về mối tình lãng mạn giữa một người phụ nữ lớn tuổi ngoại tình với một người đàn ông trẻ hơn, thì nó lại xoay quanh việc tìm kiếm can đảm để tồn tại ngoài hôn nhân và cuối cùng để lại một tình huống tồi tệ. Sakura phải tìm thấy mình bên ngoài những người đàn ông xung quanh cô và tìm thấy ý nghĩa khiến cô sống lại.

Trong khi điều này bắt đầu bằng việc vượt qua ranh giới với một người bán cá vàng dễ thương, nó lên đến đỉnh điểm với những khoảnh khắc nội tâm và khả năng phục hồi. Sakura chấp nhận con người của cô ấy, cô ấy muốn bao nhiêu tùy thích, và đó là câu chuyện tình yêu thực sự.

Điều đó nói lên rằng, mối quan hệ của Sakura và Haruto vẫn là một mối quan hệ quan trọng. Sự ngây thơ của anh ấy và cách anh ấy khuyến khích cô ấy thở ra tất cả những gì cô ấy nắm giữ bên trong rất quan trọng đối với sự trưởng thành của Sakura. Nhìn Sakura được nuôi dưỡng trong một mối quan hệ cân bằng hoàn toàn chống lại sự lạm dụng mà cô phải chịu đựng từ chồng mình thật đau lòng.

Thậm chí còn hơn thế khi những khoảnh khắc dịu dàng của cô với Haruto được ghép nối với những cảnh chồng cô không chung thủy, trong đó anh ta coi thường cô với những người phụ nữ khác. Đôi khi, người vợ của Fishbowl rất khó để xem. Không phải vì điều đó tồi tệ, mà vì cách Takuya đối xử với Sakura rất khó chứng kiến, đặc biệt là khi cô ấy bắt đầu bỏ đi.

Tiêu đề Fishbowl Wives cũng được sử dụng để tương tự với Goldfish. Những người phụ nữ này có nhiều năng lực nhưng lại bị mắc kẹt trong những căn hộ xa hoa trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc bởi những người chồng giàu có của họ. Nó giống như cách một con cá vàng được giữ trong một cái bát khi nó có thể ở một nơi tốt hơn. Thậm chí có một người phụ nữ bí ẩn dường như đang khuyến khích những người phụ nữ này đi trên con đường không chung thủy.

Xem xét cách một người đàn ông đang lừa dối vợ mình hoặc một người đàn ông không muốn ngủ với vợ mình, thì bước đi ngoại tình với một người đang đối xử tốt hơn với họ dường như phù hợp với những phụ nữ này. Nhưng đó có phải là lối thoát duy nhất? Người ta luôn có thể bước ra khỏi một cuộc hôn nhân không hạnh phúc hoặc bị lạm dụng. Mọi người có thích tiếp tục giả vờ và đi chơi và ngủ với người khác để đáp ứng nhu cầu của họ không?

Màn trình diễn của mọi diễn viên trong chương trình Netflix đều tuyệt vời. Có một lý do cho cách mọi nhân vật nữ cư xử trong chương trình. Nhưng Ryoko Shinohara đã tỏa sáng trong vai Sakura. Từ một người phụ nữ bất lực để học hỏi giá trị của mình và lên tiếng, Sakura đã trải qua một quá trình chuyển đổi tốt đẹp. Ryoko đã làm rất tốt ở đây. Các diễn viên Takanori Iwata và Masanobu Ando cũng cho những màn trình diễn đáng chú ý.

Fishbowl Wives là một nghiên cứu về tính độc lập, khả năng phục hồi và cuối cùng là vai trò của phụ nữ đối với chồng của họ. Đó là một cuộc khám phá những áp lực xã hội và những kỳ vọng về giới tính thông qua sự không chung thủy. Nhưng điều khiến bộ phim thành công là những người phụ nữ không bao giờ bị chọn làm nhân vật phản diện, ngay cả khi động cơ của họ là ích kỷ.

Mặc dù đây không phải là một bộ phim khiến bạn say mê, nhưng nó sẽ khiến bạn biết được con người của mình từ bên trong lẫn bên ngoài. Với một tập cuối tuyệt đẹp cho chúng ta cái nhìn về con đường mà mỗi người phụ nữ đã chọn, Fishbowl Wives là một bộ phim cảm thấy hoàn toàn trọn vẹn, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…