Review Friends: The Reunion: Quà tặng cho những fan trung thành nhất

Review Friends: The Reunion: Jennifer Aniston, Courteney Cox, Lisa Kudrow, Matt LeBlanc, Matthew Perry và David Schwimmer đoàn tụ trong nước mắt.

Friends ra mắt vào năm 2004, và một phần sức hấp dẫn của chương trình đặc biệt chỉ đơn giản là việc thấy cả nhóm trở lại với nhau một lần nữa, trông già hơn (ở các mức độ khác nhau) và không thể phủ nhận là giàu hơn rất nhiều.

Advertisement

Từng người một, họ quay trở lại trường quay và âm trường, trao cho nhau những cái ôm hơi vụng về (chào mừng bạn đến với kỷ nguyên Covid) và chia sẻ những kỷ niệm.

Theo số liệu thống kê được tiết lộ trong chương trình, Friends đã được xem 100 tỷ lần. Không chỉ là một hiện tượng văn hóa thời xưa, nó vẫn được các thế hệ ngày nay yêu thích. Tập cuối cùng của “Friends” được phát sóng vào tháng 5 năm 2004 và được 52,2 triệu khán giả theo dõi.

Advertisement

Jennifer Aniston, Lisa Kudrow, Courteney Cox, David Schwimmer, Matt LeBlanc và Matthew Perry – sáu ngôi sao biểu tượng của một trong những bộ phim sitcom nổi tiếng và thành công nhất mọi thời đại, đến với nhau để hồi tưởng và hồi tưởng lại những gì họ gọi là 10 năm tươi đẹp nhất của cuộc sống của họ.

Ngoài sáu ngôi sao đầu tiên của chương trình, còn có nhiều khách mời nổi tiếng khác nhau bao gồm cựu cầu thủ bóng đá người Anh David Beckham, ca sĩ người Canada Justin Bieber, nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS, nam diễn viên người Anh và người dẫn chương trình trò chuyện truyền hình James Corden, người mẫu Mỹ Cindy Crawford, ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ Lady Gaga, diễn viên người Anh Kit Harington, nữ diễn viên người Mỹ Mindy Kaling và nhà hoạt động người Pakistan từng đoạt giải Malala Yousafzai.

Người hâm mộ sẽ thích thú khi nhìn thấy các ngôi sao trở lại Central Perk, trong những căn hộ nổi tiếng đó, ngồi trên chiếc ghế dài trước đài phun nước. Họ sẽ thích những màn hóa thân tại đây khi  các diễn viên dễ dàng trở lại với nhân vật và những câu chuyện về những điều đã xảy ra trên phim trường. 

Sau đó là những cuộc trò chuyện về cảm giác của tất cả các diễn viên khi họ gặp nhau lần đầu tiên và cảm giác của họ khi họ kết thúc trong Friends: The Reunion.


Được công bố lần đầu tiên vào tháng 2 năm 2020, Friends: The Reunion ban đầu được hình thành như một động lực để thúc đẩy đăng ký dịch vụ phát trực tuyến sắp tới của WarnerMedia. Sau đó, đại dịch đã đến vì lí do an toàn, phim ra mắt trên HBO Max ra mắt vào tháng 5, trong khi chương trình đặc biệt Friends bị trì hoãn nhiều lần. 

Các fan trung thành của Friends sẽ vô cùng cảm động khi xem đoạn trích trong đó các ngôi sao – Jennifer Aniston, Courteney Cox, Lisa Kudrow, Matt LeBlanc, Matthew Perry và David Schwimmer – tham gia đọc bảng các tập phim cũ, xen kẽ với đoạn trích của bản gốc. Đây là lần gần nhất với cuộc hội ngộ “Những người bạn” theo kịch bản mà trainghiemhay.com và các bạn muốn có được và thật hấp dẫn khi xem cách họ xuất hiện liền mạch với những vai trò này sau 17 năm.

Những điểm nổi bật khác bao gồm một đoạn băng trong đó các nhà sản xuất Kevin Bright, Marta Kauffman và David Crane thảo luận về việc tuyển chọn bộ phim – và tất cả sự tình cờ đã đưa sáu diễn viên này đến với nhau – và các cuộc phỏng vấn với người hâm mộ trên toàn thế giới, thảo luận về ý nghĩa của bộ phim đối với họ.

Những phân đoạn hài hước nhất là khi họ tự cười đến chảy nước mắt khi xem những đốm màu không nhìn thấy và cảnh quay hậu trường, mặc dù Schwimmer tiết lộ rằng anh ấy ghét đóng phim với Marcel the Monkey để đáp lại câu hỏi của người hâm mộ cũng là một lời tán dương.

Và họ sẽ thích thú với sự xuất hiện của các ngôi sao khác của loạt phim, những người đã giúp Kết bạn như thế nào, bao gồm Tom Selleck (Tiến sĩ Richard Burke), Elliot Gould và Christina Pickles (Jack và Judy Geller), Maggie Wheeler (Janice), Larry Hankin (Mr Heckles) và James Michael Tyler, được biết đến nhiều hơn với cái tên Gunther.

Friends: The Reunion thật tuyệt vời về tình bạn thực sự giữa sáu ngôi sao, ai không xúc động khi nghe “về khoảng thời gian đó trong cuộc đời bạn khi bạn bè là gia đình của bạn”. Đó là một loạt phim phản ánh thời điểm của cuộc đời chúng ta – ai mà không muốn hồi tưởng về điều đó?

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…