Review Glitch (Netflix): Kdra-ma pha trộn nhiều thể loại

Review Glitch (Netflix): Kdra-ma pha trộn nhiều thể loại. Glitch là Bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới nhất của Netflix.

Glitch (Netflix) thể hiện tất cả những phần kỳ lạ nhất và hay nhất của khoa học viễn tưởng dựa trên thực tế đồng thời sử dụng các thể loại khác để khám phá một câu chuyện quanh co về sự cô đơn, tôn giáo và khám phá. “Người ngoài hành tinh đã đánh cắp bạn trai của tôi” là một tiền đề địa ngục và Glitch  chạy theo nó, hết mức có thể để khám phá tuổi trưởng thành, lựa chọn cuộc sống và tìm kiếm thứ gì đó vĩ đại hơn sự tồn tại tầm thường.

Advertisement

Với 10 tập dài khoảng 53 phút, chương trình đã mang đến cho chúng ta sự giải trí hoàn hảo, có đủ mọi thứ cần thiết để khiến chúng ta bị cuốn hút và đưa chúng ta đến tận cùng chỗ ngồi của mình, biến Glitch trở thành một trong những chương trình được mong chờ nhất của chúng ta. Khi nhân vật chính bắt đầu nhiệm vụ tìm kiếm bạn trai cũ của mình, cô ấy bất ngờ tìm thấy nhiều thứ trong cuộc hành trình này hơn những gì cô ấy nghĩ.

Glitch bắt đầu với một Hong Ji-hyo trẻ tuổi, người đã tiếp xúc với ánh sáng rực rỡ bay lơ lửng trên người cô khi cô nằm trên cánh đồng lau sậy. Bối cảnh sớm chuyển sang tuổi trưởng thành của cô ấy, nơi người phụ nữ vô cảm hầu như không bị kích thích bởi bất cứ điều gì và cứ thế trôi qua những ngày của cô ấy. Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi khi ảo giác của cô về một người ngoài hành tinh trong chiếc mũ bảo hiểm bóng chày quay trở lại, tạo ra sự tàn phá trong cuộc sống của cô.

Bị bao vây bởi những bối rối xung quanh cô ấy, bạn trai của Ji-hyo, Lee Siguk đề nghị chuyển đến sống cùng nhau và thậm chí gặp gỡ cha mẹ của cô ấy. Tuy nhiên, cô ấy sớm không thể chịu đựng được và chia tay với anh ta. Nhưng đây là lần cuối cùng cô gặp anh, và chỉ nhớ anh khi bà chủ nhà của anh gọi cho cô để tìm hiểu về anh.

Advertisement

Ji-hyo nhanh chóng nhận ra rằng một sinh vật ngoài trái đất đang đứng đằng sau sự biến mất của Si-guk và bắt đầu tìm kiếm anh ta bằng cách tham gia một cộng đồng UFO. Tuy nhiên, đây trở thành cuộc hội ngộ của cô với một người bạn cũ mà cô đã chia tay vì những điều kiện tồi tệ.

Điều tốt nhất mà  Glitch làm là giúp bạn đoán được thực tế mà các nhân vật đang sống. Liệu sự sùng bái có phải là điều gì đó không? Người ngoài hành tinh có thật không? Có phải ai cũng chỉ bị điên và bị ám ảnh? Trong khi bộ đôi chính của chúng ta, Ji-hyo và Bo-ra dường như có nền tảng cơ bản nhất trong tất cả các nhân vật, nó sẽ bị lung lay khi có những diễn biến mới. Trên hết, lịch sử của họ cùng nhau bắt đầu hình thành sự tin tưởng và năng động của họ khi bộ phim tiến triển từ tập một đến tập 10.

Điều đó nói lên rằng, bất kể điều gì đang thực sự xảy ra, hai nữ diễn viên Jeon và Im đã mang đến những màn trình diễn phi thường như những người phụ nữ mà chúng ta không thường thấy trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Bo-ra là đồ tồi. Cô ấy hút thuốc, làm theo ý mình và không ngại chơi gà với một con bò đực. cô ấy có một sự gan dạ và quyết tâm, không tránh xa bạo lực và coi các quy tắc như những gợi ý. Cô ấy không sợ hãi nhưng cũng đủ dễ bị tổn thương để làm cơ sở cho quá khứ, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Ji-hyo là người đồng cảm nhưng sống trong thế giới của riêng cô ấy, không bị ảnh hưởng bởi sự xuất hiện. Và trên hết, cô ấy hoàn toàn không quan tâm đến chuyện tình lãng mạn của mình với người bạn trai nhiều năm của mình cho đến một cảnh lăn giường hài hước thu hút sự thờ ơ lãng mạn của cô ấy. Trên thực tế, việc không có bất kỳ mối tình lãng mạn đáng kể nào trong Glitch giúp giữ cho loạt phim tập trung vào nhiệm vụ trước mắt: tìm người bạn trai mất tích, nhưng làm như vậy, chứng minh rằng một giáo phái điên rồ đang bắt cóc mọi người hoặc tìm hiểu xem thay vào đó có thực sự là người ngoài hành tinh hay không. Bạn trai của tất cả trở thành một hình thức khi Ji-hyo và những người khác tìm kiếm câu trả lời lớn hơn.

Glitch kết hợp giữa khoa học viễn tưởng và bí ẩn một cách chuyên nghiệp với những khúc quanh xoay chuyển câu chuyện ngoài sự mong đợi của bạn. Rất khó để thay đổi giữa các thể loại, dao động giữa khoa học viễn tưởng, hành độngbí ẩn và hài kịch với mức giá thấp. 

Nhưng điều mà loạt bài này thực sự quản lý tốt là cho thấy việc khiến mọi người tin tưởng một khi bạn đạt được sự tin tưởng của họ sẽ dễ dàng như thế nào. Bạn có thể khiến mọi người nhìn thấy UFO, bạn có thể khiến họ từ bỏ cuộc sống của mình cho một tôn giáo được xây dựng dựa trên lòng ích kỷ và thậm chí bạn có thể thay đổi cách họ nhớ về các sự kiện trong quá khứ. Bộ truyện cũng đưa ra những lời chỉ trích về kinh nghiệm tôn giáo và các mục sư, cũng như những suy nghĩ về nhân cách dễ dàng thao túng những người theo họ. 

 Glitch  là một thành công. Nó hài hước và đáng suy nghĩ, và có một cặp diễn viên chính là những nhân vật hấp dẫn và hoàn chỉnh. Di chuyển giữa rất nhiều thể loại khác nhau, thật tuyệt vời khi Glitch tìm được chỗ đứng vững chắc. Glitch có thể không phải là khoa học viễn tưởng thuần túy, nhưng cách kể chuyện giàu trí tưởng tượng và sự pha trộn thể loại khiến nó dù sao cũng trở nên đáng xem, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…