Review Haunted: Latin America – Ma quái và sởn cả tóc gáy trên Netflix

Review (Đánh giá) Haunted: Latin America – Ma quái và sởn cả tóc gáy trên Netflix, nội dung đánh giá giải thích từng tập Haunted: Latin America (season 1).

Đối với bất kỳ ai đang thích những câu chuyện kinh dị ngay bây giờ và có lẽ thích nghe podcast, thì loạt phim kinh dị Netflix Haunted: Latin America trainghiemhay.com đánh giá. 

Advertisement


Ma quái và đáng sợ rõ ràng là mối quan tâm lớn nhất khi nói đến kinh dị, và trainghiemhay.com hiểu điều đó, nhưng nếu bạn giữ khía cạnh đó sang một bên trong một giây, thì tag “dựa trên đời thực” có thể khá hấp dẫn và có thể thêm một lớp bí ẩn và gây tò mò cho toàn bộ khái niệm.

Loạt phim kể về những người thuộc các tầng lớp khác nhau nói về những trải nghiệm siêu nhiên khó chịu nhất mà họ phải đối mặt đã để lại dấu ấn trong cuộc đời và cách họ sống.

Advertisement

Thành thật mà nói, đó là một loạt phim kinh dị có thể chỉ cần nghe, nhắm mắt lại. Nó ở dạng một người thuật lại toàn bộ sự việc, một điều mới đối với Netflix. Việc thay đổi nhịp độ là một điều mới mẻ và được hoan nghênh và nếu bạn không muốn xem chương trình giải trí và cả gia đình trông có vẻ khó chịu, thì định dạng này hoạt động tốt. 

Tuy nhiên, nếu bạn không biết tiếng Tây Ban Nha, điều đó sẽ rất khó khăn vì tính năng lồng tiếng vẫn chưa có sẵn.


Haunted Latin America có người kể chuyện ngồi trong một căn phòng tối tăm và điềm tĩnh kể lại câu chuyện trong khi phần giải trí đưa chúng ta vượt qua toàn bộ thử thách mà mọi người đã trải qua. Mọi thứ đều có thương hiệu khi nói đến kinh dị và tất cả đều tăm tối và ớn lạnh và đưa bạn vào cảm giác của câu chuyện.

Đến với những màn hù dọa, có những khoảnh khắc rùng mình thực sự và hít thở không khí ở Haunted: Latin America. Tuy nhiên, những câu chuyện và nội dung giải trí, cùng với lời tường thuật, kết hợp tốt với nhau và cung cấp cho chúng tôi những khoảnh khắc khi bạn thực sự cảm thấy thú vị và vào những thời điểm khác, nó còn đáng ngờ hơn khi vài những khoảnh khắc bạn sẽ cho rằng bất cứ điều gì đang xảy ra trước mặt bạn là những thứ hoàn toàn không có thật.

Nội dung từng tập phim The House of the Damned

“The House of the Damned” là tập 1

Một bà mẹ đơn thân trải qua sự hiện diện đầy tội lỗi trong ngôi nhà mới của mình. Cô ấy không phải là người duy nhất cảm thấy và nhìn thấy những sự kiện ám ảnh trong ngôi nhà này. 

Trên thực tế, có rất nhiều nhân chứng khiến câu chuyện này trở nên rất gay cấn và hấp dẫn.

Tập mở đầu này cũng dài nhất và hóa ra là hay nhất. Một khởi đầu mạnh mẽ luôn luôn tốt nhưng các tập hai và ba có thể phải chịu đựng khi phải nối tiếp phần mở đầu khốc liệt này.

Xếp hạng: 4/5

“Hình Nhân Bị Nguyền Rủa” là tập 2

Một cô gái nhận một con búp bê như một món quà sinh nhật và mang nó theo khi trưởng thành. Con búp bê trong tập này chắc chắn rất đáng sợ. Nó chuyển từ trông giống như bất kỳ con búp bê nào khác trở thành một thứ gì đó giống như một bộ phim kinh dị ngay lập tức. Phần đó  thật rùng rợn.

Tuy nhiên, nhìn chung, trainghiemhay.com thấy tập này có cảm giác giông giống phim với búp bê Annabelle vì bất kỳ ai thấy những con búp bê đáng sợ đều nên liên tưởng đến con này.

Xếp hạng: 2/5 

“Người Phụ Nữ Đến từ El Molino” là tập 3

Chúng ta trở lại  vũ trụ The Conjuring  với câu chuyện có cảm giác rất giống The Curse of La Lloron. 

Tất nhiên, những bộ phim được dựa trên văn hóa dân gian thực, vì vậy nó có ý nghĩa. Cũng có lý khi bạn tra cứu văn học dân gian để tìm hiểu những gì bạn đang trải qua, bạn sẽ  tìm thấy câu trả lời ở đó.

Về cơ bản, câu chuyện nói chung còn thiếu sót về nhiều mặt. Thay vào đó, viên cảnh sát Mexico được cho là trông giống như một anh hùng, khi anh ta tỏ ra là một kẻ hèn nhát.

Xếp hạng: 2/5 

“Something’s Knocking at the Door” là tập 4

Cùng với tập 1 của Haunted: Latin America, tập này chắc chắn là tập đáng sợ nhất. Trong tập 4, chúng ta một lần nữa được nghe trải nghiệm đầy ám ảnh từ một người có nhiều nhân chứng. Có một cảm giác khác biệt của  Giác quan thứ sáu  về “Tôi thấy người chết” đối với tác phẩm này.

Xếp hạng: 4/5

“The Devil Dances before Easter” là tập 5

Xếp hạng: 4/5

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…