Review Hoán Đổi Diệu Kỳ – Lookism: Manhwa không thể bỏ qua

Review (Đánh giá) Hoán Đổi Diệu Kỳ – Lookism, nội dung Hoán Đổi Diệu Kỳ – Lookism, các nhân vật Hoán Đổi Diệu Kỳ – Lookism, wowhay.com chia sẻ.

Truyện tranh có bối cảnh cuộc sống thực giống như đến thăm một đất nước xa lạ – sốc văn hóa là một phần tự nhiên. Trước đây manhwa Hàn Quốc về chủ đề giả tưởng thu hút người đọc nhưng khi Lookism ra mắt trên Webtoons chỉ đọc một chương là bạn sẽ không thể dừng.

Advertisement

Câu chuyện diễn ra ở Hàn Quốc thời hiện đại, xoay quanh một vấn đề xã hội phổ biến nhưng hiếm khi được đề cập – chủ nghĩa nhìn. Từ “chủ nghĩa nhìn” được định nghĩa là sự phân biệt đối xử đối với những người được coi là không hấp dẫn về thể chất. Cách manhwa này giải quyết vấn đề này rất thú vị để nói rằng ít nhất… nhưng hãy đọc phần còn lại…

Nội dung Hoán Đổi Diệu Kỳ – Lookism

Lookism là một Truyện tranh Hàn Quốc do Park Tae-Joon viết và minh họa. Câu chuyện kể về một học sinh trung học tên là Daniel Park (tên tiếng Hàn của anh ấy là Hyungseok Park) – người thường xuyên bị bắt nạt vì ngoại hình xấu xí của mình.

Anh ấy quyết định đổi trường học để có một khởi đầu mới, nơi một lần nữa anh ấy lo sợ mình sẽ lại bị bắt nạt vì ngoại hình của mình. Khi bắt đầu không còn hy vọng, anh ta thức dậy trong một cơ thể khác, nhưng lần này là cơ thể cường tráng, cao ráo và đẹp trai.

Bây giờ, anh ấy có 2 cơ thể! Cơ thể cũ của anh ấy và cơ thể mới của anh ấy. Và mỗi khi Daniel đi vào giấc ngủ trong một cơ thể, anh ấy sẽ thức dậy trong cơ thể còn lại đang ngủ. Khám phá ra điều này, anh ấy đến trường với cơ thể mới của mình và anh ấy biết được bạn được đối xử khác nhau như thế nào chỉ dựa trên ngoại hình của bạn, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Advertisement

Review Hoán Đổi Diệu Kỳ – Lookism

Thoạt đầu, khi bạn đọc Lookism, nó không xấu nhưng cũng không tốt. Tác giả đã cố gắng đi theo một phong cách nghệ thuật hiện thực nhưng qua nhiều năm, tác giả đã thay đổi nó cho phong cách ít hiện thực hơn, đó là một lựa chọn đúng đắn để thực hiện.

Nhân vật chính trong phong cách cũ và phong cách mới là cơ thể cũ của anh ấy. Nghệ thuật thực sự trông thực sự tốt, nó thực sự trông đẹp và sạch sẽ và tác phẩm ở đầu sẽ sớm bắt đầu tốt hơn theo thời gian.

Mỗi thiết kế nhân vật là duy nhất và khác biệt cho mỗi nhân vật. Tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời như thế nào nhưng tác phẩm nghệ thuật đó thật ấn tượng.

Một bộ truyện hành động vì có rất nhiều trận đánh nhau. Các trận chiến trong này thật tuyệt vời, tất cả đều rất chú ý đến từng chi tiết trong mỗi trận chiến. Và tác giả sử dụng nhiều phong cách chiến đấu khác nhau để làm cho các pha hành động trở nên tuyệt vời hơn.

Có quyền anh, đấu vật, Mai Tai, Brazil jiu-jitsu, Karate và rất nhiều phong cách chiến đấu khác nhau. Tất cả đều bắt nguồn từ việc nhìn thấy các sự kết hợp khác nhau của các cuộc tấn công từ các phía khác nhau và thật tuyệt khi thấy các phong cách chiến đấu trong thế giới thực. Theo một cách nào đó, nó tăng thêm cảm giác gay cấn cho các trận chiến và làm cho truyện tranh này có thể hơi phóng đại một chút, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Một lý do khác khiến bộ truyện tranh này tuyệt vời là vì các nhân vật. Mỗi nhân vật trong truyện tranh này đều có tầm quan trọng đối với cốt truyện, không có nhân vật nào trong truyện tranh này là vô dụng theo bất kỳ cách nào.

Tất cả các nhân vật chính là bạn của Daniel đều rất đáng yêu. Tất cả đều có một sức hấp dẫn riêng đối với họ và mỗi nhân vật đều có mối quan hệ độc đáo với nhau và điều đó làm cho mọi tương tác trở nên thú vị khi đọc. Tất cả các nhân vật đều được phát triển tính cách, theo cách này hay cách khác và điều này chỉ khiến họ trở nên đáng yêu hơn.

Daniel bắt đầu như một nhân vật là một kẻ thua cuộc nhỏ bé rất sợ hãi, người đã sử dụng cơ thể khác của mình như một lợi thế để giúp anh ta thoát khỏi khó khăn. Sau này trong truyện tranh, anh ấy sớm nhận ra lỗi lầm của mình, cố gắng cải thiện bản thân.

Zoe là một cô gái nổi tiếng thường sử dụng ngoại hình của mình để gây ấn tượng với Handsome-Daniel nhưng sau đó cô ấy trở thành một người thực sự tốt và muốn giúp đỡ mọi cách có thể, kể cả Ugly-Daniel. Cô ấy là một nhân vật tuyệt vời.

Ngay cả các nhân vật phản diện cũng tuyệt vời, khi bạn hiểu cách họ đến được với vị trí của mình, điều này khiến họ đồng cảm hơn. Nó làm cho mọi người không phải tất cả là quái vật mà là người thật. Và nếu chúng trở thành những con quái vật nhẫn tâm, ít nhất bạn phải hiểu chúng đã trở thành con người như thế nào, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…