Review I Am Groot (Season 1): Hài hước đáng yêu đến lạ lùng

Review I Am Groot (Season 1): Hài hước đáng yêu đáng lạ lùng, review từng tập phim I Am Groot (Season 1), giải thích nội dung I Am Groot (Season 1).

Tất cả các tập của “I Am Groot” đều do Kirsten Lepore viết kịch bản và đạo diễn. Chúng được điều hành bởi Brand Winderbaum, Feige, Louis D’Esposito, Victoria Alonso và James Gunn. Và, vâng, Vin Diesel trở lại lồng tiếng cho Groot, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Advertisement

I Am Groot đưa người xem vào năm cuộc phiêu lưu ngắn với Flora Colossus yêu thích của mọi người. Khi Groot hy sinh ở cuối Guardians of the Galaxy Tập 1, anh ta đã bỏ mạng. Tuy nhiên, từ một trong những nhánh cây đã mọc lên một Groot khác, được người hâm mộ đặt tên thân thương là Baby Groot. Loạt bài phim hoạt hình ngắn tập trung vào phiên bản này của Groot khi anh ta mắc phải rất nhiều trò nghịch ngợm trong khi những Người bảo vệ khác đang đi cứu thế giới – hoặc đi loanh quanh. Ai thực sự biết?

Baby Groot ngổ ngáo, tò mò và vô cùng đáng yêu. Thông qua những tập phim ngắn, người hâm mộ sẽ thấy anh ta tiến hóa thành Groot mới biết đi, khám phá phong cách thời trang của mình, đóng vai Chúa cho những sinh vật nhỏ hơn nữa, đối đầu với một sinh vật bí ẩn trong một trận chiến khiêu vũ và tạo ra một kiệt tác nghệ thuật. Vin Diesel trả lại giọng nói của Groot, điều này thật hoàn hảo vì anh ấy đã phát triển để thực sự hiểu nhân vật này và phương ngữ của anh ấy theo thời gian.

Bạn sẽ thấy Groot nhào lộn với bùn, lướt trên một ít xà phòng, đấu với cây cảnh, đấu tay đôi trong một màn khiêu vũ, và thực sự đi vòng quanh như một kẻ không hoàn hảo.

Tập 1 Groot’s First Steps

‘Groot’s First Steps’ diễn ra giữa “Guardians of the Galaxy” và “Guardians of the Galaxy Vol. 2 ”. Trong một đoạn phim ngắn, chúng ta thấy anh ta phát triển từ một cây non thành Baby Groot đã hình thành hoàn chỉnh mà chúng ta thấy trong suốt “Vol. 2”.

Advertisement

Có vẻ như tập phim nói về Groot học rằng thời điểm bạn học cách đi bộ, bạn phải chăm sóc bản thân và bạn sẽ bị thay thế bởi một người có thẩm mỹ hơn. Và tại thời điểm đó, bạn có thể chọn báo thù, hoặc bạn có thể chọn cùng tồn tại.

Nhưng nó được kể bằng giọng điệu vui nhộn, vui tươi mà Groot từng như thế. Nó đặt kỳ vọng của bạn đối với hoạt hình, hài kịch và tác phẩm lồng tiếng. Cái nào tốt hơn hay tệ hơn đều ổn. Nó không ngang bằng với những gì chúng ta thấy trên màn hình lớn, và nó không tệ đến mức khiến bạn muốn trố mắt ra ngoài. Và tất nhiên mọi thứ đều ổn.

Tập 2 The Little Guy

Chúng ta thấy Groot đang học cách xây một ngôi nhà của riêng mình, hoàn chỉnh với các loại chuông gió. Nhưng ngay sau đó, nó bị tiếp quản bởi một sinh vật ngoài hành tinh giống chim lớn hơn anh ta, sau đó bị một sinh vật ngoài hành tinh giống chim thậm chí còn lớn hơn ăn thịt, tàn phá ngôi nhà của Groot trong quá trình này. Điều này khiến anh chàng nhỏ con nổi cơn tam bành, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Tuy nhiên, đó là khi Groot biết rằng anh không phải là người nhỏ nhất ở đó và bắt đầu cảm thấy mình như một vị thần. Vì vậy, bây giờ anh ta có hai lựa chọn trước mặt: trở thành một vị thần hủy diệt hoặc trở thành một người nhân từ.

Đoạn ngắn cho thấy anh ta đang thực hiện một chút cả hai và cuối cùng (vô tình) phạm tội diệt chủng. Chà, đó là một chương trình Disney +. Bạn có thực sự nghĩ rằng các nhà sản xuất sẽ để trẻ em nhìn thấy nhân vật yêu thích của chúng giết chết một nền văn minh? Không. Điều đó nói rằng, thật đáng lo ngại khi thấy Groot nghĩ rằng anh ta có thể thoát khỏi nó.

Tập 3 Groot’s Pursuit

Bạn có nhớ tập “Đồ chơi trên gác mái” của “ Cowboy Bebop không, ”Nơi mà các thành viên của The Bebop bị ám bởi một con quái vật ngoài hành tinh? Sau đó, Spike (Koichi Yamadera / Steve Blum) đi tìm nó và phát hiện ra rằng nó đã từ một tủ lạnh, trong đó tất cả các loại thực phẩm bỏ đi và rác đang thối rữa. Vâng, đoạn ngắn này về cơ bản là bản lặp lại của “Guardians of the Galaxy”.

Tạp này thậm chí còn kết thúc theo cách giống như tập phim “Cowboy Bebop” đã làm. Ngoại trừ người ngoài hành tinh trong “I Am Groot” không gây hại cho bất kỳ ai hoặc Groot. Nó chỉ làm cho cây non và chúng ta nhận ra rằng chỉ có thể có một Groot.

Tất nhiên, cho đến khi Groot bắt gặp nhiều phiên bản khác nhau của chính mình từ toàn bộ đa vũ trụ. Tập phim cũng cho thấy Groot sẽ chọn một cuộc khiêu vũ với kẻ thù của mình trước khi đi vào đường ống. Ngoài ra, nếu bạn luôn muốn thấy Groot nhảy theo “Ran Kan Kan”, điều này sẽ làm bạn ngứa ngáy.

Tập 4 Groot Takes A Bath

Đơn giản là Groot đi tắm mà thôi nhưng cũng rất vui vẻ và thú vị.

Tập 5 Magnum Opus

Tập cuối cùng của loạt phim tuyển tập này cho thấy Groot nỗ lực bày tỏ tình yêu của mình với Vệ binh dải ngân hà. Có một hình bóng khách mời của Drax (Dave Bautista), một áp phích của ALF, một tác phẩm kinh điển từ Zune của Quill, tức là, “Bạn có thể lấy nếu bạn thực sự muốn” của Jimmy Cliff, và một khách mời thích hợp của Rocket Racoon (Bradley Cooper). Nhìn kìa, Groot rất tuyệt.

Nhưng anh ấy trở nên lạnh lùng hơn khi có ai đó để tương tác. Và mối quan hệ của anh ấy với Rocket chỉ đơn giản là kỳ diệu. Vì vậy, một điều mà tập này chứng minh là I Am Groot (Season 1) lẽ ra nên đi theo con đường “Falcon and Winter Soldier” và thực hiện một chương trình “Rocket và Groot”. Vâng, Groot về một mình thì ổn, và những trò tai quái của Groot sẽ làm hài lòng rất nhiều trẻ em.

I Am Groot là một câu chuyện hoàn chỉnh của sự tinh quái, điên rồ và vui vẻ. Các tập phim rất ngắn nên bạn có thể xem qua chúng khi đang ăn, làm việc hoặc trên đường đi bắt phương tiện giao thông. Đây có thể là chương trình nhỏ đáng yêu nhất của Marvel cho đến nay sẽ khiến bạn mỉm cười cho đến phút cuối.

Sau một số luồng nhân vật và cốt truyện dày đặc trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, I Am Groot là một bất ngờ và thay đổi thú vị. Hoạt ảnh và chỉnh sửa thực sự được thực hiện tốt ở chỗ nó có khả năng kể câu chuyện mà không quá hào nhoáng hay hào nhoáng nhưng có đủ các yếu tố lạ mắt để gây ấn tượng với bạn. Nhân vật chính có một vai trò to lớn trong suốt năm tập phim, mang lại cho chúng ta nhiều cảm xúc từ một chút phiền toái đến một nhánh giúp đỡ và nó mang đến một nhân vật ngổ ngáo, tốt bụng, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…