Review Kotaro Lives Alone: Một kiệt tác đẹp đẽ và đầy cảm xúc Netflix

Review Kotaro Lives Alone: Một kiệt tác đẹp đẽ và đầy cảm xúc Netflix, Kotaro Lives Alone, khiến bạn rơi nhiều nước mắt và những khoảnh khắc chân thành.

Kotaro Lives Alone, hay Kotaro Wa Hitorigurashi trong nguyên bản tiếng Nhật, là một phần của cuộc sống và anime hài được xuất bản như một phần của danh mục anime gốc của Netflix. Phim gồm 10 tập, mỗi tập dài khoảng 27 phút với chủ đề mở đầu và kết thúc kết hợp.

Advertisement

Kotaro Lives Alone được phát triển bởi studio Lidenfilms, cũng được biết đến với những bộ anime như Tokyo Revengers và Berserk (2016), thật đáng buồn. Bộ truyện dựa trên manga do Mami Tsumura viết. Chương trình được đạo diễn bởi Tomoe Makino, người có kinh nghiệm chỉ đạo trước đó đến từ anime Woodpecker Detective’s Office năm 2020.

Kotaro Lives Alone là một trong những bộ anime thú vị rất được khuyến khích xem bất kể bạn đang có tâm trạng hay cảm xúc nào. Anime Slice of life có thể có xu hướng nghiêm túc một chút nhưng là một anime đáng yêu vì Kotarou và Karino, những người cuối cùng đã phát triển một tình bạn ngọt ngào.

Bộ phim xoay quanh một cậu bé bốn tuổi tên là Kotarou Satоou, người chuyển đến ở cạnh Shin Karino, một họa sĩ truyện tranh không thành công. Kotarou không có cha mẹ và sống một mình. Anh ta không chỉ có vẻ kiếm sống mà còn thực sự có vẻ hòa đồng hơn những người hàng xóm xa lạ của chính mình.

Advertisement

Bạn đã bao giờ chỉ xem một vài phút bất cứ thứ gì và tự nghĩ – “Điều này sẽ khiến tôi khóc, phải không?” Bạn biết rất rõ cảm giác này nếu bạn thậm chí là một phần của anime cuộc sống. Đó là phản ứng ban đầu của nhiều khán giả khi xem tập đầu tiên của chương trình, và cuối cùng, chương trình đã hoàn thành kỳ vọng này nhiều lần. Đừng nhầm lẫn, Kotaro Lives Alone là một viên ngọc tuyệt đối và là một trong những anime hay nhất trên toàn bộ nền tảng.

Các nhân vật nhí vô cùng ăn khách trong mỗi chương trình và được viết rất hay đến nỗi chúng nằm trong trái tim bạn mãi mãi. Kotaro, nhân vật chính của chương trình này, là ví dụ tốt nhất cho mô tả thứ hai. Trên thực tế, anh ấy là nhân vật trẻ con hay nhất trong bất kỳ chương trình nào mà tôi từng xem, và nó thậm chí còn không gần gũi. Kotaro là hoàn hảo.

Anh ta nói chuyện giống và có cách cư xử của một lãnh chúa phong kiến ​​cổ đại, tất cả là vì anh ta phải tự dạy mình cách sống với sự giúp đỡ của Tonosaman yêu thích của mình. Anh ấy thà tự mình làm mọi việc chứ không làm phiền ai khác vì sợ ai đó coi mình là gánh nặng.

Bằng cách nào đó, anh ấy vẫn trở thành người tốt nhất, ngọt ngào nhất và là người đánh giá tốt nhất về con người và nhân vật của họ. Anh ấy gần gũi với nhau hơn những người hàng xóm của mình và giúp họ trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình cũng giống như họ giúp anh ấy.

Nói về những người hàng xóm của Kotaro, họ đều là những nhân vật tuyệt vời và được viết rất nhiều. Tất cả họ đều là những người tốt trong một thế giới không ngại miêu tả những con người tồi tệ, điều này càng làm cho lòng tốt của họ nổi bật hơn. Mối quan hệ của Kotaro với Karino, Mizuki và Isamu rất đáng quý, và cách họ giúp đỡ nhau và giữ mối quan hệ với nhau là phần hay nhất của chương trình. Mỗi người trong số họ đều có một nỗi buồn cố hữu, nhưng họ lại tìm thấy hạnh phúc khi ở bên nhau. Gia đình được tìm thấy có thể chỉ là câu chuyện hay nhất trên tất cả các phương tiện truyền thông.

Kotaro Lives Alone là một viên ngọc quý bất ngờ kể về một câu chuyện chân thành sâu sắc sẽ để lại những cảm xúc đắm say theo những cách tốt nhất. Mặc dù phong cách nghệ thuật có thể không phải là gu của tất cả mọi người nhưng cách kể chuyện, cách viết và các nhân vật độc đáo là tuyệt vời và làm cho bộ phim trở nên đáng xem, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…