Review Lies And Deceit: Kinh dị bí ẩn Tây Ban Nha trên Netflix

Review (Đánh giá) Lies And Deceit: Lies and Deceit hay còn gọi là Mentiras, một bộ phim kinh dị bí ẩn của Tây Ban Nha hiện đã được phát sóng trên Netflix. 

Lies and Deceit hay còn gọi là Mentiras, một bộ phim kinh dị bí ẩn của Tây Ban Nha hiện đã được phát sóng trên Netflix. Lies and Deceit là phiên bản làm lại của loạt phim Liar của Anh.

Advertisement

Curro Novallas đã đạo diễn và viết kịch bản. Chương trình có Ángela Cremonte trong vai Laura Munar và Javier Rey trong vai Xavier Vera trong các vai chính. Phần còn lại của dàn diễn viên bao gồm Paco Tous, Miquel Fernández, Clara Segura, Eva Llorach và Manuela Velasco. Có 6 tập, thời lượng 45-50 phút, mỗi tập có lồng tiếng Anh và phụ đề.

Laura Munar giảng dạy tại một trường trung học, nơi một người cha đơn thân và bác sĩ phẫu thuật, con trai của Xavier Vera theo học. Sau khi chia tay với bạn trai lâu năm của Laura, Xavier đã hẹn cô ấy đi ăn tối và cô ấy đồng ý. Buổi hẹn hò diễn ra tốt đẹp nhưng không có kết cục tốt đẹp đối với Laura. Ngày hôm sau, Laura nói với chị gái rằng Xavier đã đánh thuốc mê và cưỡng hiếp cô sau bữa tối. Xavier bác bỏ các cáo buộc và nói rằng mọi thứ đã được sự đồng thuận.

Hai nhân vật chính về cốt truyện (liên quan đến cưỡng hiếp) là Laura và Xavier. Chúng lần lượt được thể hiện bởi Ángela Cremonte và Javier Rey. Cả hai đều có thể rất quen thuộc với bạn nếu bạn đã quen xem các tác phẩm thuộc thể loại Tây Ban Nha.

Advertisement

Ángela Cremonte đã tham gia loạt phim thể loại mới của Netflix là Feria: The Darkest Light (2022) và cũng trong loạt phim truyền hình Cable Girls cực kỳ thành công của Netflix. Javier Rey góp mặt trong bộ phim tuyệt vời của Netflix năm 2020 Unknown Origins (2020).

Trong 6 tập này, chúng ta sẽ tìm ra ai đang nói dối và nói sự thật. Những lời buộc tội của Laura chống lại Xavier đã thay đổi cuộc đời họ hoàn toàn. Mọi người xung quanh chọn phe. Ai nói thật, ai nói dối? Xavier có thực sự cưỡng hiếp Laura? Laura có đang nói dối anh ta một cách sai sự thật không? Ai là thủ phạm chính? Bạn phải xem chương trình để biết câu trả lời.

Phim kinh dị Tây Ban Nha Lies and Deceit trên Netflix là một câu chuyện mà chúng ta đã xem nhiều lần. Nhưng câu chuyện được thiết lập theo một cách rất hấp dẫn. Các nhà sản xuất đã không lãng phí thời gian trong việc đưa cốt truyện chính vào. Vì vậy, bạn rất tò mò muốn biết họ sẽ tiết lộ câu trả lời như thế nào. Ba tập đầu tiên được thực hiện khá tốt. Là một người xem, bạn nghĩ rằng bạn được thể hiện cả hai mặt. Nhưng có nhiều hơn những gì bắt mắt.

Yếu tố ly kỳ thậm chí còn phát huy tác dụng khá sớm khi một số tình tiết được tiết lộ. Cụ thể hơn một chút (trong khi tránh tiết lộ), Lies and Deceit tiết lộ sự thật thực tế trước tập cuối cùng. Biết được sự thật và phải chứng kiến ​​các nhân vật vận động xung quanh sau chuyện này, rất thú vị.

Khi nói đến mùa thứ hai, đây là tất cả những gì chúng ta biết. Cho đến nay, vẫn chưa có tuyên bố chính thức nào của bất kỳ diễn viên hoặc thành viên đoàn phim nào về việc gia hạn hay hủy bỏ chương trình phim kinh dị này. Tuy nhiên, khi xem xét phản ứng tích cực mà bộ truyện nhận được từ người hâm mộ và các nhà phê bình, chưa kể đến một kết thúc không rõ ràng mà không khép lại, chúng ta có thể đi đến kết luận rằng bộ phim có nhiều khả năng được làm mới hơn là bị hủy bỏ.

Hơn nữa, bộ phim truyền hình Anh mà loạt phim này làm lại trong hai mùa, cũng có thể là trường hợp của phim kinh dị Tây Ban Nha. Do chương trình hiện đang tiếp cận lượng khán giả lớn hơn thông qua công cụ phát trực tuyến khổng lồ, có nghĩa là có thể có nhu cầu cao hơn từ người hâm mộ. Vì vậy, nếu bộ phim kinh dị được làm mới vào mùa hè năm 2022, sẽ an toàn khi mong đợi ‘Lies and Deceit’ mùa 2 sẽ phát hành vào quý 2 năm 2024 trên Netflix.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…