Review Move To Heaven: K-Drama với Lee Je Hoon và Tang Jun Sang trong vai ‘Trauma Eraser’

Review Move To Heaven: K-Drama với Lee Je Hoon và Tang Jun Sang trong vai ‘Trauma Eraser’, dàn diễn viên Move To Heaven vô cùng cảm động.

Advertisement


Move to Heaven, một bộ phim truyền hình K-drama độc quyền của Netflix, theo trainghiemhay.com là một câu chuyện tuyệt vời giúp nâng cao tầm quan trọng của gia đình một cách cô đọng.

Ban đầu, phim nó kể về chàng trai trẻ Geu-ru (do Tang Jun-sang đóng), người giúp cha mình là Jeong-u (Ji Jin-hee đóng) điều hành một công ty vệ sinh chấn thương cho người đã khuất. 

Tiền đề là do bản chất bệnh hoạn, khi các nhân vật liên tục đối mặt với cái chết và nỗi đau sau đó. Geu-ru mắc hội chứng Asperger, và câu chuyện làm rung động trái tim khán giả khi người cha của anh tìm ra những khoảnh khắc nhỏ bé để tìm cách gắn kết với con trai mình. 

Advertisement

Tuy nhiên, bộ phim nhanh chóng chuyển sang một hướng khác khi Geu-ru phải đối mặt với một bi kịch cá nhân của chính mình, và toàn bộ hoàn cảnh sống của anh ta thay đổi mãi mãi.

Tất cả không phải là sự diệt vong và u ám – Move to Heaven mùa 1 ma mị kéo khán giả vào cảm giác an toàn giả tạo; nó dựa trên quan điểm của Geu-ru để mang lại những khoảnh khắc xác định; cách tiếp cận kỳ quặc và hợp lý của anh ấy mang lại ánh sáng cho những tình huống đen tối nhất. 

Đó hoàn toàn là một bộ phim có thể khiến khán giả cười trong một phút nhưng sau đó lại mãn nhãn vào phần tiếp theo. Các nhân vật chỉ có thể được yêu thích, mặc dù mỗi người trong số họ đều mang những khuyết điểm riêng.


1. Một Câu Chuyện Cảm Động

Move To Heaven kể về câu chuyện của một thanh niên mắc hội chứng Asperger tên là Han Geu Ru và một người trở thành người giám hộ của anh ấy tên là Cho Sang Gu. 

Cả hai đều làm công việc ‘xóa vết thương lòng’, cụ thể là một nhóm người giúp dọn dẹp đồ đạc của những người đã mất và truyền tải những thông điệp chưa được tiết lộ đến những người bị bỏ lại.

Khi cha của Geu Ru đột ngột qua đời, Sang Gu đã ở lại với Geu Ru trong ba tháng để giúp cô làm công việc xóa vết thương trong ‘Move to Heaven’. 

Mặc dù ban đầu họ thường xuyên xung đột vì tính cách trái ngược nhau, nhưng Sang-gu dần dần cảm nhận được sự chân thành của Geu Ru khi họ làm việc cùng nhau trong ‘Move to Heaven’. 

Cả hai cũng cố gắng nói những lời chia tay thật êm dịu và đầy sự đồng cảm của những người đã khuất với những người còn lại.

2. Phỏng theo một bài luận đầy cảm hứng

Move To Heaven là một câu chuyện đầy cảm hứng dựa trên một tiểu luận phi hư cấu có tựa đề Những điều bị bỏ lại phía sau của Kim Sae Byul – một trong những người xóa vết thương lòng đầu tiên ở Hàn Quốc. 

Trong loạt phim này, đạo diễn Kim Sung Ho và biên kịch Yoon Ji Ryun trình bày nhiều câu chuyện khác nhau của những người đã qua đời và được kể lại theo quan điểm của Geu Ru, người mắc hội chứng Asperger.

Đạo diễn Kim Sung Ho có thể khắc họa khía cạnh cảm động của nghề xóa bỏ vết thương lòng trong một loạt phim. Vì vậy, thông điệp mà Kim Sung Ho muốn truyền tải trong bộ phim này có thể được truyền tải rất tốt.

Kim Sung Ho cho biết: “Bộ phim này sẽ giúp phản ánh mối quan hệ của chúng ta với những người xung quanh, những mối quan hệ thường bị bỏ quên trong xã hội hiện đại.

3. Lee Jae Hoon và Tang Jun Sang thể hiện thành công tính cách của họ

Điều thú vị hơn nữa là nhân vật chính trong bộ phim này là một thanh niên mắc hội chứng Asperger tên là Han Geu Ru, do Tang Jun Sang thủ vai. 

Mặc dù được coi là một diễn viên mới nhưng Tang Jun Sang đã chạm được vào trái tim của người xem với nhân vật của mình. Nam diễn viên trước đây từng đóng trong CRASH LANDING ON YOU cũng có phản ứng hóa học tốt với bạn diễn Lee Jae Hoon.

Vai diễn của Lee Je Hoon ở đây có phần khác biệt so với những vai anh từng thể hiện trước đây. Nếu bạn nhớ bộ phim TIME TO HUNT, các nhân vật có một chút giống nhau. 

Anh ấy được khắc họa là một nhân vật cứng rắn nhưng sống tình cảm. Mặc dù anh ấy mới chỉ đóng một nhân vật như thế này một vài lần, nhưng Lee Jae Hoon rất tốt và phù hợp để đóng vai đó.

Move To Heaven là một bộ phim truyền hình có một câu chuyện độc đáo và khác biệt mà chúng ta là những người yêu thích phim truyền hình chưa từng tìm thấy trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc trước đây. Và chắc chắn, hãy chuẩn bị khăn giấy để theo dõi, được không?

4. Dàn diễn viên phim Move To Heaven

Nam diễn viên điển trai và nổi tiếng Lee Je-Hoon xuất hiện với tư cách là nhân vật chính trong bộ phim. Lee Je-Hoon trước đây đã đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc “Where Stars Land” và loạt phim “Tomorrow With You”.

Năm 2021, Lee Je-Hoon đóng vai chính trong bộ phim “Taxi Driver”. Trong bộ phim này, anh ấy sẽ đóng vai nhân vật Sang Goo. Ngoài anh còn có nam diễn viên Tang Jun Sang sẽ thủ vai. Trước đây anh cũng xuất hiện với tư cách là một diễn viên phụ trong bộ phim truyền hình “Crash Landing on You”.

Ngoài hai người họ còn có Sooyoung, nam diễn viên Geunyoung trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc “So I Married an Anti-Fan”. Được biết, trước đó Drakor này sẽ phát sóng vào năm 2020 nhưng nó đã bị hoãn lại đến năm 2021. 

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…