Review My Name (2021): K-drama hành động nữ chính báo thù ám ảnh

Review (Đánh giá) My Name (2021): K-drama hành động với nữ chính báo thù với dàn diễn viên ngôi sao Ahn Bo-Hyun, Han So-hee, Yull Jang và Kim Sang-ho trên Netflix.

Sau thành công vang dội của phim sinh tồn Squid Game, Netflix đã chọn bộ phim nữ chính My Name, với rất nhiều băng đảng xã hội đen mang theo những lưỡi dao sắc nhọn gây chết người.

Advertisement

Bộ phim truyền hình này được đạo diễn bởi Kim Jin-min nổi tiếng với bộ phim truyền hình hộ tống tuổi teen Extrac Ngoại khóa ra mắt vào năm ngoái. Ba tập đầu tiên được công chiếu trong phiên bản thứ 26 của Liên hoan phim Quốc tế Busan được tổ chức tại Haeundae-gu, Busan, vào ngày 7 tháng 10 với sự hoan nghênh của giới phê bình, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

My Name (2021) không lãng phí một phút nào để cuốn hút bạn vào một câu chuyện có nhịp độ tốt và diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên nhất là Han So-hee.

Han hóa thân vào nhân vật Yoon Ji-woo, một học sinh trung học có cuộc sống trở nên phức tạp sau khi cha cô trở thành một người đàn ông bị pháp luật truy nã do những giao dịch mờ ám và bất hợp pháp của ông bao gồm buôn bán ma túy.

My Name (2021) là câu chuyện của cô gái 17 tuổi đã phải đối mặt với những kẻ xấu – cho dù đó là kẻ bắt nạt học đường hay một tên trùm tội phạm có tổ chức. Bối cảnh rất buồn và tàn bạo là thực tế rằng cô ấy không có gì để mất. Như mọi khi với các câu chuyện của Hàn Quốc, câu chuyện này rất thiên về nhân vật và điều đó có nghĩa là chúng ta cũng cần hiểu điều gì thúc đẩy các nhân vật.

Advertisement

Các tập phim ly kỳ, gay cấn và có phong cách tường thuật khiến bạn luôn căng thẳng. Đó là một bộ phim kinh dị về sự trả thù, vì vậy có mọi tình tiết cần có trong một bộ phim báo thù nhưng không bao giờ gây cảm giác cũ kỹ hay nhàm chán. Nếu có bất cứ điều gì, những người sáng tạo đã thực hiện một công việc xuất sắc trong việc nhào nặn những hình ảnh này để phù hợp với một cốt truyện sẽ khiến bạn xem tập tiếp theo ngay khi tập phim kết thúc.

My Name (2021) không chỉ là những khía cạnh ly kỳ của nó. My Name luôn gây xúc động mạnh. Sự buồn bã và đau khổ của Ji-woo là rõ ràng và những biến động tình cảm mà cô ấy trải qua trước và sau cái chết của cha cô ấy đã mang lại cho câu chuyện của cô ấy nguồn lực và lý do rất cần thiết, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Có một số phân cảnh đáng sợ nhưng là những khoảnh khắc để Ji-woo phát triển, đó là quyết tâm của Ji-woo mà chúng ta thấy xuyên suốt. Ji-woo là người bên ngoài – cô ấy là một người phụ nữ trong thế giới của một người đàn ông. Cô ấy bị xúc phạm và lạm dụng, nhưng cô ấy vùng dậy bùng sáng như một con phượng hoàng.

Sự trưởng thành của cô ấy có được là nhờ Park Hee-soon, người luôn tàn nhẫn và nuôi dưỡng Ji-woo mồ côi. Trong một cảnh khủng khiếp khác là chiến đấu trong một cái lồng để giành lấy chiến thắng thì Ji-woo, mặc dù là người nhỏ tuổi nhất, vẫn giữ được mạng sống của mình. Bạo lực, rất nhiều bạo lực khiến người xem hoảng sợ nhưng Ji-woo không bao giờ bỏ cuộc.

Cô ấy nung nấu sẵn để trả thù cho cha mình và giảm bớt cảm giác tội lỗi của mình. Tuy nhiên, bên dưới tất cả những cơn thịnh nộ của cô ấy, là một người dễ bị tổn thương, sợ hãi và đau lòng. Han So-hee là hiện thân của tất cả những cảm xúc đó một cách dễ dàng. Nỗi đau mất cha và quyết tâm sát hại kẻ đã sát hại mình hiện rõ trên khuôn mặt cô và qua từng hành động của cô.

My Name (2021) hoàn toàn tuyệt vời. Kỹ xảo điện ảnh rất xuất sắc và các cảnh quay được nhuộm màu đỏ sẫm, cam và bóng tối. My Name (2021) trông hoàn toàn lộng lẫy và làm cho câu chuyện trả thù này trở nên ly kỳ và hấp dẫn hơn để xem.

Loạt phim này có tám tập dài 45 phút, có vẻ thích hợp cho một loạt phim kinh dị hay, ám ảnh. Tập 1 tạo tiền đề và tập 2 tuy chậm hơn một chút nhưng cũng giới thiệu nhiều nhân vật mới nên cũng dễ hiểu. Nói cách khác, đó là cách kể chuyện theo hướng nhân vật cổ điển của Hàn Quốc, vì vậy hãy cho nó thời gian để phát triển.

Nếu bạn là người mê mẩn những bộ phim chick tuyệt vời, những pha hành động tuyệt vời, những màn trình diễn xuất sắc và một cốt truyện hấp dẫn, thì chương trình này là một lựa chọn hoàn hảo, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…