Review Post Mortem: No One Dies In Skarnes: Phim ma cà rồng hay đến từ Na Uy

Review (Đánh giá) Post Mortem: No One Dies In Skarnes: Phim Netflix kết hợp hài hước, chính kịch và kinh dị ma cà rồng thành sáu tập phim ăn khách nhất có thể.

Advertisement

Netflix là điểm đến của một số dự án quốc tế được đầu tư kỹ lưỡng và nó tiếp tục mở rộng danh mục bằng cách thêm các tựa phim mới hầu như mỗi tuần. Nền tảng phát trực tuyến đã thêm một chương trình nữa vào danh sách các dự án quốc tế ngày càng tăng của mình và tên của loạt phim là Post Mortem: No One Dies in Skarnes, trainghiemhay.com review với bạn.

Post Mortem: No One Dies in Skarnes trở thành phim hay bên cạnh Lupin,  Dark và Dark Desire đã nhận được khán giả thích. Chương trình của Na Uy xoay quanh một phụ nữ trẻ tên là Live Hallangen (Kathrine Thorborg Johansen), người đột nhiên tỉnh dậy sau khi được tuyên bố là đã chết. 


Tuy nhiên, mọi thứ bây giờ khá khác vì cô ấy đã thay đổi rất nhiều và đó là điều mà cô ấy nên điều chỉnh. Tiền đề của bộ truyện hấp dẫn đến mức gần như sẽ buộc bạn phải xem chương trình. 

Advertisement

Anh trai của Live Odd và cha Arvid tình cờ phụ trách một nhà tang lễ do gia đình tự quản. Chỉ có một vấn đề. Không có ai trong thị trấn Skarnes yên tĩnh dường như chết vì vậy công việc kinh doanh của họ không hoạt động quá tốt. Với đám mây đen lơ lửng trên công việc kinh doanh, Arvid dường như biết điều gì đang xảy ra với Live và bắt đầu làm việc để cố gắng ngăn chặn con gái của mình.

Không mất nhiều thời gian trước khi một loạt các sự kiện đáng tiếc chứng kiến ​​Live vật lộn với sức hút của việc trở thành một ma cà rồng. Ngoài sự thèm khát máu, hầu hết các truyền thuyết về ma cà rồng truyền thống đều bị mất tích ở đây. 

Không sợ ánh sáng mặt trời, tỏi, thánh giá hoặc bất cứ thứ gì khác mà bạn từng biết ma cà rồng sợ; sự thèm khát máu chỉ phù hợp với đôi mắt màu xanh lục ngọc lục bảo. Mặc dù mong muốn rõ ràng là ở đây để khắc họa một cái gì đó có cơ sở và thực tế hơn một chút, nhưng các yếu tố kỳ quặc không hoàn toàn mang lại hiệu quả.

Nhân vật chính không có hàm răng sắc nhọn lớn hoặc không tỏa sáng trong ánh sáng ban ngày, nhưng cô ấy luôn khát máu. Điều thú vị của chương trình là cô ấy muốn kết thúc điều này. Tất nhiên, không ai muốn một ngày nào đó thức dậy và biết mình là ma cà rồng và sẽ phải uống máu nếu muốn sống sót. Vì vậy, hành trình của Live trong chương trình là làm thế nào để kiểm soát cơn thèm uống máu và bản tính nguy hiểm của cô.

Cô ấy hy sinh mạng sống của người khác vì sự tồn tại của chính mình và cũng giúp công việc tang lễ của gia đình cô ấy vì “không có ai chết ở Skarnes.”

Một số người có thể nghĩ rằng cốt truyện quá kỳ lạ để xem, nhưng đó chính xác là điểm mạnh của bộ phim. Các nhà biên kịch Peter Holmsen, Sofia Lersol Lund và Rune Stalen đã thực hiện công việc tuyệt vời trong việc kết nối một câu chuyện đưa người xem vào một cuộc hành trình ly kỳ. Đồng thời, nó cũng chứa đầy sự hài hước và những khoảnh khắc xúc động. Nội dung hài hước trong bộ phim rất tinh tế và là thứ thực sự cần thiết.


Bản thân bí ẩn cũng khá yếu và hầu hết những người theo dõi hiểu biết sẽ tìm ra ai là thủ phạm đã cố giết Live từ rất sớm. Tuy nhiên, cuối cùng, chương trình cố gắng trở nên hài hước và kịch tính, đó là nơi mà sự mâu thuẫn về âm sắc thực sự thể hiện.

Tập 3 được cho là một trong những tập hài hước hơn, có được sự cân bằng âm sắc vừa phải và nghiêng về chủ nghĩa phi lý và hài hước đen tối một cách tuyệt vời. Để so sánh, một số chương sau mất đi điều đó vì yếu tố melodrama, cùng với một kết thúc mở không thực sự giải quyết được nhiều điều như vậy.

Odd cũng có cốt truyện phụ của riêng mình xuyên suốt loạt phim này, cụ thể là dưới hình thức trả nợ tại nhà tang lễ. Với những xác chết bắt đầu chất đống xung quanh thị trấn, có một điều trớ trêu nên thơ là tất cả những điều này không được khám phá kỹ lưỡng như phần tóm tắt của điều này mà bạn có thể tin được. Một vài trường hợp câu chuyện của Live và Odd trùng lặp chắc chắn là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của chương trình.

Post Mortem: No One Dies in Skarnes thực sự là loạt phim Na Uy hay nhất ra mắt trong lịch sử gần đây. Các chương trình Na Uy duy nhất khác đã thu hút được tâm trí của người xem là RagnarokHome for ChristmasHome for Christmas là một chương trình kỳ quặc về người dân của một thị trấn nơi mọi người đều biết nhau. Trong khi đó, Ragnarok là một trong những chương trình tạo được tiếng vang trên Netflix và trở thành một trong những chương trình quốc tế được xem nhiều nhất trên gã khổng lồ phát trực tuyến.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…