Review Recurrence (Pipa): Kinh dị Argentina có đáng xem?

Review Recurrence (Pipa): Recurrence (Pipa) là một bộ phim kinh dị tội phạm của Argentina được phát hành trên Netflix.

Recurrence (Pipa) là bộ phim thứ ba và cuối cùng của loạt phim bao gồm hai bộ phim khác có tên Perdida và Intuition. Phim do Alejandro Montiel đạo diễn và kịch bản do Montiel, Florencia Etcheves và Mili Roque Pitt đồng viết.

Advertisement

Loạt phim dựa trên nhân vật trong tiểu thuyết do Florencia Etcheves viết. Phim có thời lượng thực hiện khoảng 1 giờ 56 phút và kể về Manuela Pelari, người đã bắt đầu cuộc sống mới sau thời gian khó khăn trong lực lượng cảnh sát.

Dàn diễn viên của phim bao gồm Luisana Lopilato vai Pipa, Mauricio Paniagua vai Rufino, Inés Estévez vai Etelvina, Ariel Staltari vai Ronaldo Mellino, Paulina García vai Alicia, Malena Narvay vai Mecha, Aquiles Casabella vai Cruz, Benjamín Del Cerro vai Tobias, Santiago Artemis trong vai Perez, Ivonne Quispe trong vai Luna, Mercedes Burgos trong vai, Javier Flores trong vai Marquez, Daniel Cabot trong vai Garcia, Víctor López trong vai Luis Paredes và Laura Gonzalez trong vai Sami.

Sự tái diễn bắt đầu với vụ sát hại Samanta Sosa, một cô gái 16 tuổi được tìm thấy trong tình trạng cháy đen. “Ai đã sát hại cô ấy, và động cơ là gì?”, Là những câu hỏi kéo dài toàn bộ bộ phim và dẫn đến những phát hiện mới.

Manuela Pipa Pelari không phải là một người phụ nữ như cô đã từng. Người phụ nữ nghiêm khắc sống sót sau thời gian ở Sở Cảnh sát Liên bang bằng cách phá vỡ các quy tắc và giữ bí mật đen tối đã quyết định thay đổi cuộc đời mình. Sau khi để cho người chia bài Cornelia Villalba tự do và nghỉ việc, cuộc sống của cô ấy sụp đổ.

Advertisement

Dì của cô, Alicia Pelari, với ý định giải cứu cô, đã đưa cô đến thị trấn nhỏ La Quebrada ở phía bắc Argentina, nơi Pipa đã tự cô lập mình trong mười năm. Tại thị trấn này, Pipa đã tìm thấy sự bình yên và cơ hội để bắt đầu lại và không để ý đến cảnh giác của mình. Cô tự hứa sẽ không bao giờ tái phạm bạo lực cho đến khi cái chết thương tâm của một cô gái tuổi teen kéo cô trở lại nơi mà cô nghĩ rằng mình đã trốn thoát.

Nguồn ảnh: Netflix

Lúc đầu, hơi khó hiểu khi hiểu tại sao nhân vật chính lại cư xử lạnh lùng như vậy (kỳ lạ) nhưng cuối cùng bạn sẽ biết được một số ý chính. Vì vậy, trong bộ phim này, Manuela đã bắt đầu lại một nơi mới và sống ở đó với con trai của mình.

Cô ấy làm công việc đồng áng và cũng giúp đỡ dì của mình trong công việc xã hội như giúp đỡ những người nghiện ngập trở lại xã hội… Một cô gái như vậy là Samantha Sosa hay Sami, người được tìm thấy bị chết cháy. Cô ấy đang làm bồi bàn tại bữa tiệc có ảnh hưởng của Carreras và được tìm thấy với chiếc vòng cổ bị đánh cắp, vốn là di sản của gia đình.

Cảnh sát gọi đó là một vụ cháy tình cờ và cố gắng che giấu vụ việc khi họ làm việc với gia đình Carreras (rõ ràng là vậy). Nhưng Alicia nghĩ khác và yêu cầu sự giúp đỡ của Manuela để tìm ra những gì đã xảy ra tại bữa tiệc. Qua một số cuộc điều tra, nghi phạm chính xuất hiện là Cruz, con trai của một gia đình giàu có và được cho là đang trải qua một thời kỳ khó khăn.

Một nghi phạm khác là người bảo vệ khu đất của gia đình, Luis Paredes, người đã đến trước cửa nhà Manuela ngay trước khi Sami được nhìn thấy lần cuối cùng đang trốn gần nhà cô. Hay là ai đó đang cố gắng bịt miệng tất cả những người có thể đã thấy bất cứ điều gì liên quan đến Sami? Ngoài ra còn có vấn đề lấy đất từ ​​người bản địa để sử dụng vào mục đích thương mại có hại như khai thác mỏ.

Và sự tàn bạo của cảnh sát đối với người dân bản địa cũng được đề cao. Cái hay của bộ phim như đã nói là kỹ thuật quay phim phong cảnh tạo thêm một yếu tố cho bộ phim. Nhưng như đã đề cập đến việc thiết kế âm thanh quá mức, đã phá hỏng niềm vui đối với tôi. Việc sử dụng âm nhạc hồi hộp / nham hiểm có cảm giác giống như một bộ phim kinh dị, nơi một cái gì đó có thể nhảy ra nhưng không có gì xảy ra.

Recurrence (Pipa) tổng cộng là 116 phút. Việc đầu tiên có vẻ nhàm chán, và khán giả khó hiểu chuyện gì đang xảy ra. Nhiều thứ xảy ra đồng thời cùng một lúc. Sami đã bị sát hại, Cảnh sát tham nhũng, Manuela đau khổ vì quá khứ của mình, những đứa trẻ có vũ khí trong tay, và cộng đồng Qulla đang chiến đấu vì đất đai của mình. Ở trung tâm của tất cả là gia đình Carreras. Cứ như thể thành phố La Quebrada hoàn toàn nằm dưới sự kiểm soát của Carreras, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

 

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…