Review Red Dot: Phim kinh dị hồi hộp Netflix với cú twist độc đáo

Review (Đánh giá) Red Dot: Phim kinh dị hồi hộp Netflix xoay quanh vợ chồng Nadja và David đang gặp khó khăn trong mối quan hệ và phải đối phó kẻ giết người bí ẩn.

Red Dot được đạo diễn bởi Alain Darborg, người cũng đồng viết kịch bản với Per Dickson. Đổi lại, Per Dickson cũng làm trợ lý đạo diễn đầu tiên cho bộ phim này, vì vậy đó là một nỗ lực chung. Trong quá khứ, Alain Darborg đã đạo diễn và viết một số phim ngắn và phim truyền hình.

Advertisement

David làm việc mọi lúc và Nadja cảm thấy khó khăn trong việc cân bằng việc học để trở thành bác sĩ và phải duy trì tình cảm giữa họ. Khi những khó khăn của họ dường như sắp ập đến, David đề nghị cặp đôi thực hiện một chuyến đi bộ đường dài ba ngày trong rừng. Chỉ có họ và chú chó của họ, đi bộ đường dài giữa những tán cây và tận hưởng vẻ đẹp của ánh đèn phương Bắc. Điều gì có thể xảy ra?

Có lẽ không có cách kể chuyện nào hay thay đổi hơn cốt truyện. Khi được thực hiện đúng cách, nó có thể mang lại một chiều hướng hoàn toàn mới cho một bộ phim. Nó biến mọi thứ mà người xem tin tưởng thành sự giả dối. Nó có thể làm ngạc nhiên, hoặc thích thú.

Câu chuyện của chúng tôi mở ra khi David tốt nghiệp đại học. Nadja ở đó với anh ấy, và cả hai đều nở nụ cười. Niềm vui của khoảnh khắc này càng mở rộng khi David cố gắng cầu hôn ngọt ngào nhưng vụng về. Đó là kiểu thất bại không đáng xấu hổ hay co rúm, chỉ dễ thương. Một câu chuyện tuyệt vời mà Nadja sẽ không bao giờ làm anh ấy khó xử.

Advertisement


Nhanh chóng chuyển tiếp một khoảng thời gian không được tiết lộ và thời kỳ “trăng mật” của mối quan hệ không còn nữa. David ngập đầu trong công việc, còn Nadja thì chật vật xoay xở để quản lý nhà cửa và việc học để trở thành bác sĩ. Cặp đôi rõ ràng đang ở rong một trạng thái tâm lý bất thường. Và khiến tình hình trở nên căng thẳng hơn đối với Nadja, cô đã phát hiện ra mình đang mang thai. Mặc dù David vẫn không biết. 

Trước khi cô ấy có thể nói với anh ấy, David đã bắt đầu một chuyến đi bất ngờ cho cô ấy. Ba ngày đi bộ đường dài trong vùng hoang dã. Tuyết dày, những khu rừng tươi tốt, và ngủ dưới ánh đèn phương Bắc. Một chuyến đi đáng yêu để hai người kết nối lại.

Chuyến đi bắt đầu trục trặc trước khi cặp đôi đến khách sạn của họ. Trong khi dừng lại để đổ xăng, cả hai có một cuộc đụng độ không thoải mái với một cặp đàn ông tạo ra tất cả các loại rung cảm đáng sợ. Khi David và Nadja rời nhà ga, David vô tình đâm vào xe tải của cặp đôi. Thay vì thông báo cho những người không thoải mái như Nadja gợi ý, David chọn đơn giản là lái xe đi. Sự thiếu kiên định của đường ruột là đặc điểm nổi bật nhất của David.

Sau khi qua đêm tại khách sạn, cặp đôi bắt đầu đi bộ đường dài cuối tuần, chỉ để phát hiện ra chiếc xe của họ đã được khóa và một câu nói khó chịu để lại trên một trong những miếng dán cản của họ. Cặp đôi không hạnh phúc nhưng vẫn tiếp tục những dự định của mình.

Trên đường đến điểm khởi hành để đi bộ, họ bắt gặp chiếc xe bán tải hôm trước. Tin chắc rằng đây là những kẻ đã phá hoại chiếc xe của họ trong đêm, Nadja quyết định trả thù. Suýt bị bắt quả tang, cặp đôi phải nhanh chóng tẩu thoát nhưng có thể ra ngoài tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần.

Câu chuyện của Red Dot bắt đầu bắt đầu khi cặp đôi này đi ngủ sau ngày đầu tiên ở trong rừng. Khi màn đêm bên ngoài trở nên tối tăm, bộ đôi nhận thấy một chấm đỏ trên lều của họ. Ban đầu bối rối, họ nhanh chóng đi ra ngoài để xem ai đang ở bên ngoài. Khi dấu chấm bắt đầu nảy lên giữa đầu và ngực, mối đe dọa tiềm ẩn sớm được hiểu ra và cặp đôi vội vã quay trở lại nơi trú ẩn của họ. Mặc dù lều không thể nào chống được đạn.

Từ đây, David và Nadja bước vào một trò chơi mèo vờn chuột khi họ bị truy đuổi trong rừng. Với ít kinh nghiệm sinh tồn hiệu quả và không quen thuộc với địa hình, cặp đôi này đã chìm trong nước sôi lửa bỏng. Khi vết thương bắt đầu hình thành, nỗ lực tiếp tục trở nên khó khăn hơn bao giờ hết khi trò chơi mèo và chuột không ngừng của họ với một người theo đuổi không xác định càng ngày càng nguy hiểm. 

“Mày đáng phải chịu đựng như tao!”, Kẻ giết người bí ẩn nói với cặp đôi, nhưng trong một tình huống nghiệt ngã, anh ta quyết định không giết họ và thay vào đó muốn David hủy hoại thai nhi của Nadja. Tất nhiên, kết thúc cuối cùng của hành động này khiến người xem hoàn toàn bất ngờ.

Đối với những người hâm mộ thể loại phim cảm giác mạnh sinh tồn đáng sợ và lôi cuốn, Red Dot chắc chắn sẽ làm họ hài lòng. 

Red Dot hoàn toàn phù hợp với mối quan tâm ngày càng tăng của Netflix trong việc tài trợ, sản xuất và phân phối các tựa phim thể loại quốc tế. Các tựa phim gần đây như Don’t Listen của Tây Ban Nha và The Call của Hàn Quốc là những phim hấp dẫn, hồi hộp, kinh dị bổ sung lý tưởng cho thư viện phim độc đáo của Netflix. 

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…