Review See season 3: Jason Momoa vẫn gánh cả phim

Review See season 3: Jason Momoa là người đàn ông có thể xé nát kẻ thù của mình thành từng mảnh nhưng nhận ra rằng thế giới có thể sớm mang lại sự hủy diệt cho những người anh ta yêu thương.

Bên cạnh nam diễn viên nổi tiếng Jason Momoa, loạt phim còn có Sylvia Hoeks trong vai Nữ hoàng Kane, Hera Hilmar trong vai Maghra Kane, Nesta Cooper trong vai Haniwa, Eden Epstein trong vai Wren, Archie Madekwe trong vai Kofun, Christian Camargo, Tom Mison, Olivia Cheng, Michael Raymond-James , David Hewlett và Trieste Kelly Dunn. 

Advertisement

Đối với những người hâm mộ trên Twitter, bộ truyện dường như là một hit tuyệt đối. Bộ phim bắt đầu với một ban nhạc đã làm nức lòng những người hâm mộ đang háo hức chờ đợi phần ba lên sóng. Tập đầu tiên của bộ phim đã mang đến cho người hâm mộ một cú sốc lớn khi nhân vật Cung Sư Tử do Yadira Guevara-Prip thủ vai và là đồng minh của Baba Voss, đã bị giết. Sự mất mát đã làm tăng sự mong đợi của người hâm mộ cho phần còn lại của mùa giải với bảy tập phim còn lại sẽ được phát sóng. Tiếp tục cuộn để lướt qua một số phản ứng của người hâm mộ trên Twitter.

Tập đầu tiên của phần mới nhất của Apple TV + ‘s See bắt đầu với cảnh bạo lực mờ mịt. Một lần nữa, Baba Voss (Jason Momoa) phải chiến đấu để bảo vệ chính mình. Trên thực tế, trình tự đầu tiên diễn ra mà không có lời mở đầu đối với tiền đề đó. 

Những bóng người di chuyển giữa bóng tối nửa vời khó chịu. Tông màu đỏ tươi và màu đất son của những cơn gió đầy cát làm nổi bật cảm giác khẩn trương. Mọi thứ được xây dựng để làm rõ rằng có những không gian mới để chinh phục và kẻ thù đang chờ đợi trong một thế giới đầy bóng tối. 

Tiền đề về một tương lai sinh ra từ sự mù lòa luôn là yếu tố nổi bật nhất của loạt phim Apple TV + đời đầu. Trong mùa thứ ba của See, ý tưởng không còn quá tuyệt đối và khả năng nhìn thấy trở thành một vũ khí. Trong một công cụ biến việc đối mặt với bóng tối thành một đặc điểm của sự ưu việt.

Advertisement

Nhưng ngay cả giữa một đề xuất gây tò mò như vậy, câu chuyện của See đã trưởng thành nhờ những hiểu biết thiết yếu của nó. Bộ truyện, bắt đầu cuộc hành trình xuyên qua thế giới khoa học viễn tưởng như một sử thi có phạm vi đáng kể, nhưng kết thúc bằng sự khiêm tốn. Không phải vì thiếu ý tưởng để diễn đạt hoặc, trong mọi trường hợp, để đào sâu hơn. Bộ truyện nhận thấy rằng, trên thực tế, cuộc chiến sinh tồn liên quan đến những ý định riêng tư của các nhân vật hơn là với một mục đích tổng thể. 

Khi những câu chuyện thần thoại cũ nắm quyền và trở thành ngọn hải đăng trong bóng tối

Baba Voss đã đi từ một nhà lãnh đạo giác ngộ trở thành một người cha có mục đích. Bộ lạc của anh ta, từ một gia đình lớn đến những khía cạnh khác nhau của nỗi sợ hãi và hy vọng. Nhìn chung, câu chuyện của See đã tìm ra cách để phát triển và trở nên ít rõ ràng hơn bằng cách cho phép tiền đề của nó ít hơn phần đầu. Trong một xã hội của người mù, thị giác vừa là sức mạnh vừa là mối đe dọa. Nhưng trong một tương lai tìm cách giải phóng mình khỏi bạo chúa sinh ra từ bóng tối, ý chí sinh tồn là tất cả.

Phần thứ ba của See hiện thấy anh ta là một nhà lãnh đạo ủ rũ bị thương bởi một tội ác không thể tránh khỏi. Giết anh trai mình Edo (Dave Bautista) không mang lại hòa bình hay tự do như ý nghĩa của nó. Trên thực tế, phần mới cho thấy rằng đối với nhân vật, cuộc đối đầu để lại những vết thương lòng không thể xóa nhòa. Một trong số họ, biết rằng ẩn trong rừng hoặc đối mặt với một cuộc đối đầu mới với những người có thể nhìn thấy, cảm giác tội lỗi là ăn mòn.

Tất nhiên, một trong những nhân vật trung tâm là Nữ hoàng Kane, do Sylvia Hoeks thủ vai. Ngày càng mạnh mẽ, nhân vật này hỗ trợ Momoa để cân bằng giữa cảm giác khẩn cấp man rợ. Một cái gì đó mà See đã xử lý thỏa đáng trong suốt lịch sử của nó. Trong mùa thứ ba, phiên bản của thiện và ác tượng trưng cho sát thủ trở nên mạnh mẽ hơn. Khéo léo hơn, ít tàn bạo hơn . Một thay đổi đăng ký làm cho nó hoàn toàn gây chết người.

See làm rõ ý định rằng Baba Voss là một kẻ giết người, bất kể điều đó là cần thiết và không thể tránh khỏi khi đối mặt với Edo . Quyền tối cao phải trả giá và phần lớn phần ba là về quyết định tìm kiếm tự do. Bây giờ vâng, một trong những sự thật, một trong những không phụ thuộc vào việc che giấu bí mật quý giá hoặc giữ giọng điệu bí ẩn để tồn tại.

Nhưng See liên tục nhắc nhở bản thân rằng đây là một thế giới mà phần lớn cư dân của nó được hướng dẫn bởi trực giác. Một năm sau khi trở thành nhà lãnh đạo không thể tranh cãi, Baba Voss trở lại đối mặt với hậu quả của cái chết của Edo . Liệu một nhà lãnh đạo có thể được tôn trọng chỉ vì việc giết người khác không? Câu hỏi bị treo như một sợi dây khó chịu ở bất cứ nơi nào nhân vật cố gắng chạy trốn. Vẫn còn phức tạp hơn nhiều, nó xác định anh ta và vào giữa mùa giải, rõ ràng anh ta sẽ là dấu hiệu, giống như một Cain trong Kinh thánh mà anh ta sẽ mang trên lưng.

See- cuộc chiến trong một kết thúc phức tạp

See bắt đầu với Baba Voss trở lại xã hội và cái giá phải trả là sự kết hợp nội tại của các mục tiêu. Ngoài quyền lực tối cao, nhà lãnh đạo phải đối phó với một mối đe dọa mới. Một nhà khoa học người Trivant có thể trở thành bước ngoặt trong một xã hội được xây dựng dựa trên nhiều năm bị lãng quên.

Nhân vật, với mùa giải trôi qua đã trở thành trung tâm của các câu hỏi, giờ đây lại đặt ra một câu hỏi mới. Làm thế nào để chống lại một thứ mà bạn sẽ không bao giờ biết? Thị giác, vật sở hữu quý giá đó, cũng là điều kiện ngăn cách anh ta có thể chiến đấu khi cần thiết.

Cuộc chiến chống lại cái gì? Chống lại những kẻ thù vô hình đang đặt ra một phương thức mới để phá hủy cuộc sống của con người? Sự hiểu biết cần thiết rằng cảnh quan xung quanh bạn là hoàn toàn mới. See quay trở lại điểm trung tâm để củng cố ý tưởng thông minh nhưng không đồng đều đã làm cho bộ truyện trở thành một hiện tượng nhỏ nhẹ nhàng. Tương lai của những sinh vật bị cắt xẻo, những người đã học được rằng vượt quá giới hạn của họ, tồn tại một biển khả năng, sẽ được đổi mới.

See hoàn thành điều này một cách khéo léo bằng cách đưa Baba Voss trở lại giữa quá trình biến đổi. Từ người đứng đầu hữu hình của một bộ tộc, đến một người cha che giấu một bí mật, kẻ đã giết anh trai mình và bây giờ, chịu trách nhiệm cứu vớt hy vọng. Hình tượng mà anh trai Edo gọi là kẻ hèn nhát là ai? Người đàn ông đã vượt qua cuộc kháng chiến để trở về với nền văn minh vì một mục tiêu vượt xa anh ta là ai?

Cuối cùng, sức mạnh của những người xem từ im lặng

See luôn ghi nhớ rằng sức mạnh chính là sự biến đổi của một xã hội tận thế. Một lập luận sáo rỗng, không nghi ngờ gì nữa, sẽ rất tẻ nhạt nếu nó không được phát triển . Bộ truyện đã thử nghiệm những ý tưởng của mình để tạo ra những ý tưởng khác, nhưng không làm mất đi cốt lõi của nó. Và sự trung thành đối với cốt lõi của nó là điều khiến cho sự kết thúc của nó trở thành một lễ kỷ niệm âm thầm của sự sống còn.

Có lẽ, đó là một trong những yếu tố dễ nhận biết nhất của quá trình sản xuất. Sự thiếu kỹ xảo đó để thuật lại cuộc đấu tranh để tồn tại, trong một biển đen tối, giữa nỗi sợ hãi và tìm kiếm một mục tiêu. See quản lý để làm điều đó với một sự thanh lịch được đánh giá cao và cũng để đạt được một kết luận gần như thỏa đáng trong logic của nó. Lời tạm biệt với một câu chuyện tỉnh táo không bao giờ mất đi cảm giác về bản sắc của nó giữa những thay đổi liên tục mà nó phải trải qua để trưởng thành, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…