Review Stranger Things (Season 4): Đen tối và đáng sợ nhất?

Review Stranger Things (Season 4) part 1: Anh em nhà Duffer, họ đã khiến bộ phim bom tấn của Netflix trở nên tuyệt vời hơn (không spoil)

Phần đầu tiên của Stranger Things – dựa trên Dungeons & Dragons nhiều hơn là hai phần sau – thể hiện một bữa tiệc cân bằng, tốt đẹp. Nhóm trẻ em cốt lõi đã chơi với nhau một cách gọn gàng (và bảng nhân vật chính thức trong trò chơi của họ chắc chắn đã làm nổi bật một bữa tiệc được hiệu chỉnh độc đáo).

Advertisement

Và bất kể bạn phân chia các nhân vật như thế nào, vẫn có một số phản ứng hóa học tuyệt vời và những khoảnh khắc nhân vật tuyệt vời. Nhưng mỗi mùa liên tiếp của Stranger Things đã rời xa khía cạnh D&D – và cũng rời xa bữa tiệc lý tưởng đó.

Điều đầu tiên chúng ta có thể xác nhận về cuộc phiêu lưu mới trong Eleven của Millie Bobby Brown và công ty tại thị trấn hư cấu Hawkins và xa hơn nữa là Natalia Dyer, người đóng vai Nancy Wheeler, đã không nói dối khi cô ấy nói với chúng tôi ở Madrid rằng điều gì sẽ xảy ra. là “mùa đen tối và đáng sợ nhất”. Trên thực tế, các thanh đầu tiên của The Hellfire Club bắt nguồn từ một bố cục chi tiết và đáng lo ngại cho đến một cam kết kinh dị không thể nghi ngờ trong Stranger Things.

Một sự kinh dị bùng phát vào những dịp khác nhau, với mùi hương rõ ràng của bộ phim A Nightmare on Elm Street (1984) hoặc cuốn tiểu thuyết It (1986); và điều đó giúp cho các chương kết thúc ở cao trào. Vì vậy, và nhờ sự khởi đầu hấp dẫn của mỗi người, không nghi ngờ gì khi Anh em nhà Duffer có ý định khuyến khích chúng ta không rời khỏi chỗ ngồi của mình cho đến khi bảy phần tạo nên tập đầu tiên của mùa giải kết thúc.

Sự sáng suốt của những người chịu trách nhiệm cho Stranger Things

Bí ẩn rùng rợn của Stranger Things đang dần được làm sáng tỏ với cuộc điều tra của các nhân vật chính trẻ tuổi của chúng ta; trong một năng động thuần túy của những năm tám mươi, dày dạn với việc sử dụng các tranh cãi thành kiến ​​điển hình của thời đó và các vấn đề xã hội khác mà ngay cả ngày nay vẫn chưa được giải quyết một cách kiên quyết, bất kể họ nói gì, để thêm nội dung và chiều sâu hơn cho lập luận. Và chúng ta không thể quên những pha hành động đáng nhớ.

Advertisement

Khả năng sáng tạo của một nhà làm phim được xác minh, đặc biệt, trong các kế hoạch hình ảnh của anh ta. Và điều đó của Stranger Things tiếp tục làm rõ rằng, ngoài nguồn phương tiện khổng lồ mà Netflix có, ở đây chúng còn được cung cấp bởi những bộ não tài năng của Duffer Brothers, cùng với đó là Shawn Levy, đạo diễn của There you stay (2014) hay Free Guy (2021), và Nimród Antal, người đã phụ trách, chẳng hạn như Predators (2010) và một số tập của Servant (từ 2019).

Ngoài một số cảnh quay liên tiếp tràn đầy năng lượng, chúng còn cung cấp cho khán giả những bức ảnh xoay vòng hoặc trên không bắt mắt khác, chuyển tiếp với các yếu tố liên quan và dựng phim xen kẽ khá rùng rợn và song song phức tạp và thú vị.

Và phần nhạc nền hợp tác của Kyle Dixon và Michael Stein vẫn còn ít được khám phá đã khai thác một cách thận trọng các thành phần nhất định của cốt truyện cho điểm số của nó, điều cần thiết để duy trì bầu không khí đáng báo động của Stranger Things.

Tất nhiên, thật tuyệt khi kết nối lại với Millie Bobby Brown’s Eleven, David Harbour’s Jim Hopper, và các nhân viên chính quy khác của Stranger Things. Nhưng đáng bình luận về niềm vui của Erica Sinclair của Priah Ferguson mang lại cho chúng ta; và hơn hết là sự kết hợp của Eddie Munson lôi cuốn, do Joseph Quinn thủ vai, người mà chúng ta từng thấy trước đây với vai Koner trong Game of Thrones (2011-2019) hoặc Grunauer trong Overlord (2018), wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Bằng chứng cho thấy Anh em nhà Duffer và các diễn viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là chúng ta bị ảnh hưởng nhiều như thế nào bởi những con quỷ mà họ gợi ra từ một số nhân vật phản diện hoàn toàn mới a la Carrie (1974), đến mức rất nhiều người đã từng bị như vậy đều có thể nhận ra.

Mặt khác, trong mùa thứ tư này của Stranger Things, chúng ta bắt gặp những tình tiết của The Silence of the Lambs (1991) và những hình ảnh của nó; và những khúc quanh bất ngờ, trong mọi trường hợp, biến những gì có thể là một thứ gì đó đơn giản và dễ dàng thành một diễn biến thú vị hơn nhiều , và những diễn biến khác làm phức tạp thêm tình huống vốn đã đáng lo ngại, làm nổi bật bộ phim và người xem không thể rời mắt khỏi màn hình.

Với phần 3 được phát hành vào tháng 7 năm 2019 và bản chất hơi phức tạp của phần tóm tắt cốt truyện ở trên, người xem có thể cảm thấy lo lắng về cách họ sẽ hoàn toàn đắm mình trong thế giới của Stranger Things.

Thật thú vị, mùa thứ tư của chương trình đã thực hiện một công việc xuất sắc khi giúp khán giả bắt kịp những tình tiết trong khoảng cách giữa mùa 3 và 4. Tập một cung cấp một số đoạn giới thiệu được thực hiện tốt khiến khán giả phải quan tâm. Phần 4 với những điềm báo và cốt truyện bí ẩn, sự phát triển nhân vật và hành động ly kỳ – sớm hơn bạn nghĩ.

Đó là một quyết định sáng tạo đáng hoan nghênh từ phía anh em nhà Duffer và là một quyết định tạo ra sự chuyển đổi liền mạch trở lại nhượng quyền thương mại sau thời gian gián đoạn do Covid gây ra.

Sự hài hước bay thấp và trong khoảng cách ngắn; mà không có bất kỳ sự mâu thuẫn nào với tính cách của các nhân vật, chẳng hạn như Justin Henderson yêu quý của Gaten Matarazzo, Robin Buckley của Maya Hawke hay Murray Bauman của Brett Gelman, người thường đưa nó cho chúng ta bằng tay và một số tương tác nhất định của Steve Harrington bởi Joe Keery.

Stranger Thing mùa 4 là bùng nổ, thần bí và đáng sợ trong nhượng quyền thương mại cực kỳ nổi tiếng của Netflix. Sự pha trộn tuyệt vời liền mạch giữa chính kịch, kinh dị, hành động và hài kịch của chương trình chưa bao giờ cảm thấy chặt chẽ và hấp dẫn hơn ở đây. Và việc tiết lộ những bí mật mà người hâm mộ đã khao khát được tìm hiểu khiến người xem phải giật mình nhưng cuối cùng vẫn hài lòng, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…