Review tập 1 Ms. Marvel: Chào đón Kamala Khan vào MCU

Review tập 1 Ms. Marvel: Chào đón Kamala Khan vào MCU là fan của siêu anh hùng và trở thành siêu anh hùng.

Câu chuyện về thời đại và sức mạnh siêu anh hùng là sự kết hợp chiến thắng, với mỗi lần lặp lại Người Nhện chứng tỏ rằng trường trung học là bối cảnh lý tưởng khai thác. Danh sách truyền hình Giai đoạn 4 của MCU mở rộng hơn nữa với phần giới thiệu của Iman Vellani trong vai thiếu niên người Mỹ gốc Pakistan Kamala Khan trong tập đầu tiên sôi động của Ms. Marvel.

Advertisement

Trong khi loạt phim Moon Knight gần đây của MCU thậm chí còn tránh đề cập đến các nhân vật Avengers được yêu thích, thì Marvel lại có một cách tiếp cận khác đáng kể với nhân vật chính của nó theo đúng nghĩa đen là người hâm mộ Captain Marvel của cô ấy trên tay áo.

Buổi ra mắt nhanh chóng thiết lập những xung đột nội tâm của Kamala, cuộc sống gia đình và những tưởng tượng luôn chiếm lấy mọi suy nghĩ thức dậy của cô. Đoạn clip xem trước đã tiết lộ những thay đổi đáng kể từ tài liệu nguồn liên quan đến nguồn gốc sức mạnh của Kamala và cách chúng biểu hiện, mà Kevin Feige đã giải quyết.

Ms. Marvel là một phần khác trong MCU đang mở rộng, nhưng may mắn thay, nó cũng tự tỏa sáng. Các câu hỏi về danh tính và sự thuộc về là một chủ đề siêu anh hùng lặp đi lặp lại. Tuy nhiên, người dẫn chương trình Bisha K. Ali không thực hiện một câu chuyện về nguồn gốc của từng con số với một khuynh hướng đa văn hóa. Thay vào đó, tập đầu tiên giữ trọng tâm của truyện tranh khi khám phá cách nhân vật được yêu thích này phù hợp với bối cảnh MCU một cách trực quan bắt mắt và thú vị.

Ms. Marvel là những rung cảm vô bờ bến đối với mọi người xung quanh. Từ nhạc phim, bắt đầu với tiếng nổ của The Weeknd “Đèn chiếu sáng” qua danh tính Marvel (lần này bạn có phát hiện ra Moonie không?). Đến suy nghĩ của Kamala về Avengers và hành động gia đình phức tạp của cô ấy, tập một tự hào về rất nhiều loại điều thú vị là chúng tôi đã bị từ chối khi Marvel quyết định Người Nhện không cần câu chuyện nguồn gốc MCU của riêng mình: một thanh thiếu niên với những vấn đề liên quan đến tuổi mới lớn, người cũng phải đối mặt với việc đột nhiên có được siêu năng lực.

Advertisement

Sống ở Thành phố Jersey giúp Kamala có tầm nhìn ra Manhattan (và Tháp Avengers), và nó không chỉ là con sông ngăn cách thanh thiếu niên khỏi ánh đèn rực rỡ của Quả táo lớn. Dù có hay không có quyền hạn, trường trung học cũng là một trải nghiệm đầy ý nghĩa. Không chỉ có những tình huống xã hội cần xem xét, mà Kamala, 16 tuổi, còn phải bắt đầu vật lộn với tương lai của mình.

Đơn xin học đại học và ước mơ nghề nghiệp không còn là một đốm sáng ở phía chân trời, và tưởng tượng về Captain Marvel sẽ không đáp ứng được yêu cầu của cha mẹ cô – đặc biệt là mẹ cô. Thông thường, các siêu anh hùng bị giằng xé giữa quyền hạn và nghĩa vụ của họ, nhưng bản thân bị chia rẽ của Kamala thể hiện rõ trong cảnh đầu tiên với gia đình cô. Câu chuyện về người nhập cư được công khai nhiều nhất trong một đoạn phim chạy việc vặt không né tránh các cửa hàng quần áo và thực phẩm khác nhau mà Kamala đi cùng mẹ,

Bên cạnh việc giới thiệu về bản thân Kamala, tập phim còn làm một công việc tuyệt vời khi thiết lập tất cả những người xung quanh cô ấy, những người đóng một vai trò trong việc biến cô ấy thành con người của mình. Những người bạn thân nhất của cô là Bruno (Matt Lintz) và Nakia (Yasmeen Fletcher) cực kỳ quyến rũ và giúp định vị Kamala trong cả thế giới fangirl siêu anh hùng và thế giới lấy cộng đồng làm trọng tâm hơn. Trong khi wowhay.com và khán giả mong muốn được xem vai trò và mối quan hệ của họ với Kamala sẽ tiếp tục phát triển như thế nào, thì mấu chốt của câu chuyện trong buổi ra mắt nằm ở gia đình Khan.

Sự tôn thờ anh hùng là trung tâm của sự kiện khiến Kamala thách thức cha mẹ cô, và Feige đã đề cập rằng AvengerCon là thứ mà họ sẽ coi là biến thành hiện thực. Tất nhiên, có rất nhiều quy ước (bao gồm cả San Diego Comic-Con khổng lồ), và mô tả hư cấu này về một lễ kỷ niệm của tất cả các Avengers thiếu sự hùng vĩ. Đây là sự kiện khai mạc, vì vậy sự rung cảm mộc mạc có thể được coi là sự phản ánh khi các quy ước còn ở giai đoạn sơ khai. Tuy nhiên, nếu xét đến mức độ nổi tiếng của Avengers trong thế giới hậu Thanos, thì kích thước tương đối nhỏ của nó giống như một bước đi sai lầm trong một buổi ra mắt đầy rẫy những khởi sắc về mặt thẩm mỹ.

Kamala thu thập hàng hóa và khao khát được tham dự Avengers Con đầu tiên. Cô ấy thần tượng Captain Marvel và không thể hiểu đủ những câu chuyện cao siêu của Scott Lang. Cô ấy tạo và đăng các video của riêng mình về các Anh hùng Mạnh nhất Trái đất lên mạng.

Kamala là một người nổi tiếng, nhưng chúng ta đều biết những người có đôi mắt tinh tường nhất trong MCU phản ứng như thế nào khi được đưa ra những lời chỉ trích thậm chí có ý nghĩa nhất về người hùng của họ, và sẽ rất thú vị khi xem cách Kamala xử lý những khuyết điểm của thần tượng khi cô ấy gặp họ, hoặc khi cô ấy phải đương đầu với hậu quả của nhiều (nhiều) sai lầm của họ. Rõ ràng là cô ấy phải bắt đầu bằng cách tính toán của riêng mình.

MCU tiếp tục phát triển và Ms. Marvel đã đưa ra một trường hợp mạnh mẽ cho Kamala Khan như một sự bổ sung mới thú vị. Câu chuyện về tuổi mới lớn này bao gồm một số yếu tố quen thuộc của một thiếu niên đang đấu tranh để tìm ra con đường phía trước. Tuy nhiên, đức tin Hồi giáo của thiếu niên và kỳ vọng của cha mẹ cô ấy mang đến một cái nhìn mới. Các đạo diễn Adil và Bilall ngay lập tức lôi kéo khán giả với sự khởi sắc về mặt hình ảnh, và Iman Vellani là một vai chính đáng xem.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…