Review tập 11 Big Mouth: Vào hang cọp mới bắt được Big Mouse?

Review tập 11 Big Mouth: Vào hang cọp mới bắt được cọp con, tóm tắt nội dung tập 11 Big Mouth, Big Mouse là ai, wowhay. com chia sẻ.

Big Mouth  (빅 마우스) là một bộ phim truyền hình kinh dị – bí ẩn của Hàn Quốc do Oh Choong-hwan đạo diễn và các ngôi sao Lee Jong-suk, Im Yoon-ah, Kim Joo-hun, Kwak Dong-yeon và Yang Kyung-won, cùng với các diễn viên khác. 

Advertisement

Tóm tắt Tập 11 của Big Mouth

Tập 11 của Big Mouth mở ra cảnh Do-ha chạy đến bệnh viện để kiểm tra Joo-hee, người bị tai nạn. Ji-hoon nghi ngờ rằng Joo-hee đã bị đánh thuốc mê và điều này được chứng minh khi xét nghiệm máu cho kết quả tương tự. Điều này cũng khiến anh ta nghi ngờ rằng Big Mouse phải ở xung quanh Chang-ho để có thể kéo một cái gì đó như thế này.

Mặt khác, Chang-ho cho Soo-chul thấy dấu ấn mà những người theo dõi Big Mouse có trên cơ thể họ và một cuộc sàng lọc các tù nhân diễn ra. Và cứ như vậy, 3 trong số những người theo dõi Big Mouse được tìm ra thông qua buổi chiếu phim.

Soo-chul bây giờ muốn tra tấn họ để có được thông tin về Big Mouse nhưng Chang-ho đã chống lại điều đó và nhắc nhở anh ấy rằng anh ấy có được vị trí này vì sự can thiệp của người sau. Ở một diễn biến khác, Hye-jin nói với Mi-ho kết quả xét nghiệm máu và một loại thuốc có tên ASR đã được tìm thấy trong các mẫu thử.

Nó là một loại thuốc hiếm gây ra các triệu chứng giống như bệnh bạch cầu ở người dùng chúng. Sau đó, cô ấy thảo luận về điều này với Chang-ho và phát hiện ra rằng các chất bổ sung với loại thuốc này chỉ được cung cấp cho các nhân viên người mẫu, những người sẽ được đưa ra ngoài làm việc. Anh quyết định tìm hiểu lịch làm việc của những người làm mẫu trong khi Mi-ho sẽ lấy thêm mẫu máu từ họ.

Advertisement

Tin tức về việc lạm dụng ma túy của Joo-hee đã được công bố và cô ấy rất đau khổ về tình hình. Trong khi Do-ha đổ lỗi cho bản thân về vụ tai nạn, Joo-hee tiết lộ rằng điều này phải là vì cô ấy đã được nhóm cùng với những người đã giết giáo sư Seo và cô ấy giờ đã trở thành mục tiêu của anh ta.

Anh ấy nói với cô ấy rằng anh ấy sẽ lo liệu mọi thứ và cô ấy chỉ nên tập trung vào việc trở thành một bác sĩ giỏi. Sau đó, anh ta phát hiện ra rằng đồ uống của Joo-hee đã được đánh thuốc giống như của Chang-ho và đoán rằng Chang-ho đang làm việc cho Big Mouse.

Ở những nơi khác, Yoon-gab đi đến nhà tù, nơi các tù nhân khác thể hiện sự tức giận của họ đối với người cũ. Sau đó anh ta bị Soo-chul, cùng với những người theo dõi khác của Big Mouse tra tấn để tìm ra tung tích của thủ lĩnh của họ. Tuy nhiên, Chang-ho đến đúng giờ và ngăn chặn những gì đang xảy ra.

Chang-ho sau đó cho Yoon-hab lựa chọn gia nhập phe của anh ta để đổi lấy sự an toàn của anh ta trong nhà tù, nhưng anh ta vẫn cố chấp và từ chối sự giúp đỡ, dẫn đến việc anh ta bị các tù nhân khác bắt nạt. Mặt khác, Joo-hee yêu cầu đến thăm phòng thí nghiệm dưới lòng đất tại văn phòng.

Y tá trưởng đưa cô đi nhưng kết quả khiến cô bị sốc. Trong khi cảnh quay không được chiếu, khuôn mặt sợ hãi của cô ấy đủ để đoán những gì đã xảy ra ở đó. Cô quay lại và thấy Do-ha đang tìm cô và yêu cầu anh đưa cô về nhà.

Ngày hôm sau, Soo-chul tìm thấy cơ hội để chứng tỏ bản thân khi liên lạc với Do-ha để có cơ hội thực hiện kế hoạch của mình. Anh ta kiểm soát và tiết lộ rằng Chang-ho không phải là Big Mouse thực sự cho các tù nhân khác.

Anh ấy cũng cho Yoon-hab và những người khác xem tất cả mọi người, nói với họ rằng họ là tín đồ của con chuột lớn thực sự khiến họ trở thành mục tiêu của tất cả mọi người. Chang-ho đã phàn nàn về điều này với Do-ha nhưng sau đó, người sau đã ngụy tạo sự thiếu hiểu biết khiến anh ta hiểu ra tình hình.

Big Mouth tập 11 kết thúc

Chang-ho thay đổi tình thế khi anh ấy cảm ơn Soo-chul vì đã nâng cao các triều đại mà thị trưởng đã gắn bó với anh ấy trong suốt thời gian qua. Anh ấy biết ơn vì anh ấy sẽ làm tất cả những công việc khó khăn thay vì kể từ bây giờ. Ở một diễn biến khác, Hye-jin được Mi-ho đưa trở lại nhưng cả hai bị theo dõi bởi chồng cũ của Han Jae-ho, người đã trở nên tâm thần.

Trong khi Mi-ho và Hye-jin tiếp tục thảo luận về loại ma túy này và nguồn gốc của nó, họ nhanh chóng đến được nơi ẩn náu chỉ vì nó đã được thị trưởng Choi biết. Sau khi Mi-ho rời đi, Jae-ho xuất hiện với Hye-jin và nhanh chóng giết cô ấy do nhầm lẫn, trong khi Do-ha cũng đến hiện trường và kiểm tra điện thoại của cô ấy để biết hai người đã làm gì.

Ở một nơi khác, Chnag-ho tiết lộ với Yoon-hab rằng anh ta đã xâm nhập vào hang ổ của con hổ bằng cách đứng về phía Do-ha nhưng anh ta thực sự thuộc đội của Chuột lớn và muốn gặp anh ta. Đây là lần cuối cùng mà anh ấy sẽ dành công sức để gặp anh ấy.

Mặt khác, Jerry đang nói chuyện điện thoại với ai đó và đang chuẩn bị gặp ai đó.

Trở lại với Do-ha, anh ấy biết rằng Mi-ho đang điều tra ma túy và ra lệnh cho Soo-chul thoát khỏi Mi-ho và Chang-ho càng sớm càng tốt. Soo-cul không trì hoãn bất cứ điều gì khi anh ta tạo ra bạo loạn trong nhà tù và lên kế hoạch xóa sổ cái chết của họ giữa cuộc hỗn loạn.

Review tập 11 Big Mouth

Tập hôm nay đưa ra một tiết lộ khác nhưng liệu đây có phải là Big Mouse thực sự mà chúng ta đang chờ đợi? Người đàn ông thầm lặng giúp đỡ họ ở bên suốt thời gian qua có phải là chủ nhân thực sự mà mọi người đang theo đuổi?

wowhay. com không biết bởi vì đó là vẻ đẹp của chương trình này, người đàn ông sẽ ở ngay trước mặt chúng tôi và sẽ có quá đủ lần để khán giả ngạc nhiên.

Và khả năng thích ứng với sự thay đổi của Chang-ho đơn giản là tuyệt vời và không ai có thể làm điều này tốt hơn anh ấy. Không biết anh ta sẽ có những động thái gì trong mối nguy hiểm sắp ập đến với cuộc sống của vợ chồng anh ta.

Một kết thúc bí ẩn khác đã khiến chúng ta bị cuốn vào chương trình này, wowhay. com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…