Review tập 3 Loki Season 1: Mối quan hệ kỳ lạ của Loki & Lady Loki trên Lamentis chết chóc

Review tập 3 Loki Season 1: Lamentis – hành tinh chết chóc là minh chứng hoàn hảo cho mối quan hệ kỳ lạ giữa Loki và Lady Loki.

Tập 3 trong cuộc phiêu lưu “đơn thân độc mã” của Loki tiết lộ nơi Thần Lừa lọc đã kết thúc sau khi từ bỏ Cơ quan quản lý phương sai thời gian và theo đuổi Lady Loki thông qua một cổng thời gian. 

Advertisement

Có thể phải mất 3 tập, nhưng cuối cùng trainghiemhay.com và các bạn cũng có tên cho biến thể nữ Loki giết người của mình: Sylvie Lushton. Nhưng cho đến nay, đó là tiết lộ lớn nhất trong một tập phim đi sâu hơn một chút vào tâm lý của Loki, sử dụng một hành tinh đang chết sau tận thế làm bối cảnh.

Có thể bạn thích:

  • Review tập 1 Loki
  • Review tập 2 Loki

Tập 3 của Loki – có tựa đề Lamentis, do Kate Herron đạo diễn và được viết bởi nhà biên kịch chính của Marvel, Bisha K. Ali – mở đầu bằng cách cho chúng ta biết về kế hoạch của Sylvie mà Loki rất quan tâm.

Advertisement

Trở lại trong tập 2 của Loki thì Sylvie và Hunter C-20 (Sasha Lane) trong trang phục Hawaii thoải mái tại một quán bar ở đâu đó, trò chuyện như thể họ đã là bạn trong nhiều năm. 

Sylvie ranh mãnh có những câu hỏi dành cho cô ấy – có bao nhiêu người đang canh giữ những The Time-Keepers, và làm cách nào để có thể tìm thấy thang máy – điều này khiến C-20 tiết lộ mọi thứ và rồi cô ấy nhận ra rằng cô ấy không thực sự biết Sylvie. 

Loki tập 3 sau đó tiết lộ rằng Sylvie đã “bỏ bùa” C-20 và tất cả điều này đang xảy ra trong tâm trí cô ấy.

Có rất nhiều điều để làm sáng tỏ với Thần Lừa lọc của chúng ta, và Loki đang làm một công việc tuyệt vời trong việc biến nhân vật phản diện / phản anh hùng này thành một thứ gì đó nhiều ý nghĩa hơn, đặc biệt là vì nhân vật này biết rằng cuối cùng anh ta sẽ chết dưới tay của Thanos.


Điều bí ẩn là Sylvie. Đối với tất cả các ý định và mục đích, cô ấy thực sự là một Lady Loki (Loki là người không có giới tính trong truyện tranh, anh ta chưa bao giờ mang hình dạng phụ nữ trong các bộ phim MCU chính), người đang trong một cuộc thập tự chinh rõ ràng chống lại những The Time-Keepers bí ẩn cho một như -có lý do chưa được tiết lộ. 

Tập trước, cô ấy đã bắn phá toàn bộ cái gọi là Dòng thời gian thiêng liêng, mặc dù phân nhánh của điều này vẫn chưa được biết.

Đối với tập này, nhưng Loki đã kích hoạt một TemPad, khiến cả hai biến thể đến một sự kiện khải huyền xuyên thời gian và không gian sau một hồi đánh nhau bất phân thắng bại. Từ đó, cả hai luôn đối mặt với nhau (mặc dù Loki càng tò mò về bản thân vô cùng thờ ơ của anh ta), buộc phải hợp tác với nhau để có được sức mạnh để họ có thể thoát khỏi ngày tận thế này.

Trong tập này, Tom Hiddleston và Sophia Di Martino thực sự tỏa sáng mặc dù về mặt kỹ thuật, đây là lần đầu tiên Martino có thời lượng diễn xuất nhiều đến thế. 

Họ có một kiểu kết hợp các nhân vật kỳ lạ, đôi khi vừa tự nhiên vừa khá kỳ lạ, vì về cơ bản cả hai đều là cùng một người. Mặc dù vậy, có đủ sự khác biệt giữa hai người để cả hai đều có thể phát huy thế mạnh của riêng mình, mặc dù Sylvie cần đào sâu hơn một chút về lý do của cuộc thập tự chinh chống lại TVA.

Nếu Loki và Sylvie cùng nhau xoay sở để thoát khỏi tình trạng khó khăn về cái chết sắp xảy ra mà họ gặp phải, nó sẽ đặt ra câu hỏi về mọi thứ đã xảy ra cho đến nay, và điều gì có khả năng xảy ra trong tương lai.

Với tập 3, trainghiemhay.com và các bạn cảm thấy giống như một nhiệm vụ phụ không tiến triển cốt truyện tổng thể. Tuy nhiên, các hành động ở cả đầu và cuối của tập phim khá thú vị. 

Có một loạt các ý nghĩa cần được khám phá, bao gồm mục đích thực sự của TVA và ai đang thực sự điều hành chương trình đằng sau tổ chức. 

Mặc dù sự vắng mặt đáng chú ý của Đặc vụ Mobius (Owen Wilson), đây là một tập phim vẫn có tác động khi nhiều bí ẩn dần được tiết lộ.

trainghiemhay.com hẹn gặp lại các bạn trong các bài review phim tiếp theo.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…