Review tập 4 The Falcon and the Winter Soldier: Biểu tượng Captain America thế nào khi vào tay kẻ xấu?

Review tập 4 The Falcon and the Winter Soldier: Biểu tượng Captain America thế nào khi vào tay kẻ xấu?

“Cả thế giới đang theo dõi” muốn mỗi nhân vật The Falcon and the Winter Soldier tự hỏi bản thân rằng họ sẵn sàng đi bao xa để biện minh cho mục đích của chính mình. Đó là lời nói mà trainghiemhay.com biết là của Bucky, người đã nói với Dora Milaje rằng việc phá Zemo khỏi nhà tù là một “phương tiện để kết thúc”. 

Advertisement


Tuy nhiên, hai nhân vật phản diện khác – Kari Skogland, thủ lĩnh của Flag-Smashers, và John Walker, Captain America mới – là hiện thân thực sự của câu hỏi đó. Kari, như đã nói rõ ràng trong nhiều trường hợp, rất vui khi được giết những người vô tội để tạo ra một trật tự thế giới mới; Walker sẵn sàng sử dụng Super Soldier Serum và giết chết kẻ thù của mình một cách dã man.

Có thể bạn thích:

  • Review tập 1 The Falcon and the Winter Soldier
  • Review tập 2 The Falcon and the Winter Soldier
  • Review tập 3 The Falcon and the Winter Soldier

Hãy bắt đầu với Walker – người đàn ông này sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ đất nước của mình, và khoảnh khắc Zemo bị đánh gục bởi chiếc khiên, không còn nghi ngờ gì nữa, Walker sắp trở thành một phiên bản nâng cấp của chính mình. 

Advertisement

Khi Battlestar chết – Walker tiếp tục nổi cơn thịnh nộ, nỗi sợ hãi ập đến. Tôi thực sự lo lắng cho cuộc sống của cả Sam và Bucky, mặc dù cái chết của họ là không thể tưởng tượng được khi còn hai tập của chương trình – đó là sức mạnh của những khoảnh khắc cuối cùng này.

Kari, tuy nhiên, cảm thấy bị xử lý sai. Người có vẻ lý trí này, người đã thuyết phục Sam Wilson rằng cô ấy thực sự đúng về một số điều, sẵn sàng giết người? Super Serum nâng cao giác quan của mọi người, nhưng điều này vẫn có cảm giác như một bước nhảy vọt. 

Zemo dễ dàng thoát khỏi Dora Milaje, mà không có bất kỳ cuộc rượt đuổi nào giống như một sự kéo dài, đến mức phi logic. Trong khi đó, Sharon Carter đang ở trong một số hoạt động mờ ám, với những cảnh của cô ấy chắc chắn đóng vai trò giả thuyết cô ấy có thể là Người môi giới quyền lực, thêm một chút vào cốt truyện. Nhắc đến vua trùm Madripoor, nhân vật bí ẩn đang thao túng Karli và săn Super Serum được một số người nhắc đến.

Lịch sử bi thảm của Winter Solider là một chủ đề tường thuật được kết nối thành công. Hơn nữa, kết quả là một số cảnh thực sự xúc động về mặt cảm xúc. Bucky vượt qua lập trình của mình đã được đề cập ngắn gọn trong các bộ phim trước. Tuy nhiên, việc chứng kiến ​​sự phục hồi của Bucky trên màn ảnh thực sự là một điều hoàn toàn khác. Những chương trình này tiếp tục cho thấy giá trị của họ trong việc tạo ra những anh hùng mà chúng ta biết và yêu thích và biến họ thành nhiều tầng lớp.

Sam Wilson tiếp tục thể hiện những nét của một Captain America thực thụ. Trong suốt tập này, trainghiemhay.com thấy Sam là một người có tâm trạng khó hiểu, và là tiếng nói của lý trí. Sam không nhanh chóng tham gia một cuộc chiến, chọn thử và tiếp cận với Flag Smasher. 


Chỉ từ tập này, Falcon và Winter Soldier phân tích và suy ngẫm về ý nghĩa của biểu tượng Captain America. Có lẽ còn nhiều hơn những gì các bộ phim đã làm được. Biểu tượng, được biết đến với sự chiến thắng cái ác trong một thời đại đã qua. Flag Smasher tin rằng biểu tượng đó cần phải bị phá hủy. Tuy nhiên, người ta quên mất người đàn ông đứng sau biểu tượng. Steve Rogers, tràn đầy sự đồng cảm và nhu cầu làm đúng của mọi người, chứ không phải quốc gia, là điều đã củng cố biểu tượng của Captain America.

Những nỗ lực của Sam để đồng cảm bị phá hoại bởi điều ngược lại với Steve. Một người chỉ nhìn thấy việc thực thi ý chí của mình một cách mạnh mẽ. John Walker là một người đàn ông quyết đoán, đưa đến những quyết định liều lĩnh và nguy hiểm vì biểu tượng của Captain America. 

Tập này nêu bật những vấn đề mà Erskine gặp phải với các ứng viên tiềm năng khác. Thái độ khao khát sức mạnh và sự thống trị đối với những người khác đã bộc lộ trong tập này. Nghe một phiên bản u sầu của chủ đề Cap so với tâm lý rạn nứt của Walker là điểm nổi bật của tập phim.

Những lời đồn đại về sức mạnh từ mọi góc độ của dàn diễn viên chính đang khiến bạn say mê. Hơn bất kỳ cảnh hành động hay trứng phục sinh nào, những cảnh này đi sâu vào ý nghĩa của việc trở thành Captain America và sức mạnh đi kèm với nó là một số phần hay nhất của toàn bộ loạt phim cho đến nay.

Tạm dừng những suy nghĩ triết học về sức mạnh và biểu tượng của Captain America, trận chiến giữa Flag Smashers và Falcon lên đến đỉnh điểm trong một chuỗi hành động căng thẳng. Hơn nữa, John Walker có được sức mạnh mà anh ấy đang khao khát. Sức mạnh mà anh ta nghĩ là đằng sau biểu tượng. 

Cái chết của Battlestar, bạn thân và đồng đội của John, dẫn đến việc anh ta đi đến kết cục sâu sắc. Một Kẻ đập cờ, người đã từng thừa nhận ngưỡng mộ Captain America khi còn trẻ, nhưng lại gặp phải kết cục rùng rợn của mình dưới bàn tay của một kẻ. Không phải Steve Rogers, người của hy vọng, sự đồng cảm và của mọi người.

Tập phim kết thúc với một cảnh quay ớn lạnh. John Walker, cầm trên tay chiếc khiên đã từng đại diện cho một thứ gì đó, nhuốm máu của một chiến binh cần lòng trắc ẩn chứ không phải bạo lực. Một dấu hiệu của thời đại. 

Theo trainghiemhay.com Tập thứ tư này của  Falcon và Winter Soldier là tập hay nhất của bộ truyện. Một tập phim nghiệt ngã đào sâu về Captain America là gì và anh ấy phải là người như thế nào. Chỉ còn hai tập nữa, sẽ rất thú vị để xem Sam sẽ xử lý chuyện này như thế nào và cuối cùng sẽ xuất hiện và nhắc nhở mọi người rằng Captain America thực sự là ai.

Cho đến lúc đó, tập phim này là một bi kịch nghiệt ngã và tuyệt vời khi khám phá thần thoại của Captain America và giá trị của chiếc khiên đó thực sự có thể nặng đến mức nào. Hoặc tệ hơn, loại biểu tượng mới mà nó có thể trở thành nếu đặt vào tay kẻ xấu. 

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…