Review tập 6 The Falcon and the Winter Soldier: One World, One People

Review (Đánh giá) tập 6 The Falcon and the Winter Soldier: One World, One People hành động ấn tượng, tình tiết ly kỳ nhưng cũng có chút tiếc nuối.

Advertisement


Có thể bạn thích:
  • Review tập 1 The Falcon and the Winter Soldier
  • Review tập 2 The Falcon and the Winter Soldier
  • Review tập 3 The Falcon and the Winter Soldier
  • Review tập 4 The Falcon and the Winter Soldier
  • Review tập 5 The Falcon and the Winter Soldier

Chắc hẳn, bạn và trainghiemhay.com đều thấy trong 5 tập phim vừa qua Sam đã dành toàn bộ loạt phim để vật lộn với danh hiệu Captain America. Những quyết định và cuộc đấu tranh của anh ấy đã nâng nhân vật lên những chiều sâu cảm xúc mới. 

Mặc dù phim xoay quanh nhiều vấn đề khác nhau, nhưng nó vẫn sử dụng các tình tiết để thêm chiều sâu cho Sam. Hơn nữa, những quyết định của anh ấy liên quan đến chiếc khiên và áo choàng của Captain America đều đi đến kết luận tự nhiên. 

Đây là một nhân vật kế thừa không cảm thấy bị ép buộc hay vội vàng. Tập cuối là chỉ báo tốt nhất về điều đó.

Ngay từ phần mở đầu của tập phim, chúng ta đã đặt ngay vào giữa cuộc xung đột. GRC, hội đồng chính trị trung tâm của cuộc xung đột của bộ truyện đang bị đe dọa. Những kẻ đập cờ được cho là một mối đe dọa hơn bao giờ hết. 

Advertisement

Thật tiếc khi phải mất rất nhiều tập phim để cho thấy những gì mà Karli có và sự hoang tưởng mà nhóm của cô ấy có thể tạo ra. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn phục vụ mục đích của mình trong tập cuối cùng này.

Sam cũng xuất hiện lần đầu với vai trò Captain America theo phong cách điện ảnh thực thụ. Nhìn thấy anh ta với chiếc khiên và trong một trong những bộ trang phục chính xác nhất truyện tranh mà MCU phải cung cấp khiến toàn bộ loạt phim này trở nên đáng giá. 

Tập này nêu bật những điều khiến Sam khác Steve Rogers từ tính cách đến thể chất. Xem Captain America có thể bay và sử dụng các tài nguyên khác ngoài sức mạnh siêu phàm cho thấy sự tôn trọng đối với sự khác biệt trong hai lần lặp lại.

Tập cuối cùng cũng cho thấy số phận của các nhân vật như John, Bucky và Karli theo sự phát triển ở các tập trước. Walker đi từ một nhân vật phản diện bi thảm trở thành một phản anh hùng trong khoảng thời gian hai tập. 

Anh ấy có một khoảnh khắc thực sự anh hùng trong tập này cho phép chúng ta thấy một khía cạnh khác của Walker, khi không bị che khuất bởi đau buồn hoặc trách nhiệm mà anh ấy không đủ khả năng để giải quyết. Anh ấy hy vọng có một tương lai thú vị phía trước.

Karli, cho dù kết cục của cô ấy có thể là tự nhiên, nhưng trainghiemhay.com lại cảm thấy lãng phí tiềm năng cho một nhân vật phản diện và cho thấy một vấn đề nhất quán khác trong MCU. 

Câu chuyện của cô ấy đã hoàn toàn dừng lại với rất ít lời giải thích hoặc phát triển cho xu hướng giết người đột ngột của cô ấy. Những ý tưởng lớn và những khái niệm nhân vật mơ hồ về mặt đạo đức của cô ấy bị đẩy sang một bên. 

Ngoài ra, bạn có thể tiếc về nhân vật Sharon Carter, câu chuyện về nhân vật này hoàn toàn không rõ ràng, không có tính cách nhất định.

Đối với những người hâm mộ hành động, tập này sẽ không gây thất vọng vì chúng ta thấy rất nhiều trận chiến, đặc biệt là với việc Batroc và Kari tham gia một số tay súng tuyệt vời để chiến đấu với các anh hùng. 

Bộ giáp mới của Sam cũng cho phép anh ấy bước lên và đối đầu với bất kỳ ai, trong khi vẫn chơi theo thế mạnh của riêng mình. Cuối cùng, anh ta có một kỹ thuật chiến đấu khác và phải sử dụng các kỹ năng của riêng mình, khiến anh ta thú vị hơn nhiều khi xem.

Có rất nhiều khoảnh khắc cảm động trong tập này, chẳng hạn như Isaiah Bradley nhận được sự công nhận mà anh ấy xứng đáng. 

Tình bạn của Sam và Bucky ngày càng phát triển, bài phát biểu đầy ẩn ý của Sam về việc trở nên tốt hơn và Bucky cuối cùng đã làm hòa. Nó đã được xây dựng trong nhiều tuần, nhưng tập này kết thúc tất cả những điều này trong những điều nhỏ tốt đẹp.

Và như với tất cả những khoảnh khắc cuối cùng của Marvel, tập này mở đường cho những loạt phim mới đặc biệt là phim “Captain America và The Winter Soldier” hoặc loạt phim Disney +. Đồng thời giúp thiết lập các ý tưởng tiềm năng khác như phim nhóm “Dark Avengers” hoặc “Thunderbolts” hoặc các chương trình Disney +. 

Nếu bạn nhìn xa hơn nữa, đó là Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness, Eternals, Shang-Chi và Legend of the Ten Rings , và cuối cùng là Spider-Man: Far From Home. Có vẻ như chúng ta sẽ không thấy bất kỳ nhân vật nào trong số những nhân vật này trong những bộ phim đó. Đó có thể là điều tốt nhất, nó sẽ cho Sam và Bucky một khoảng thời gian xa nhau.

Nó cũng sẽ cho chúng ta nhiều thời gian để tận hưởng sự hoàn hảo và sức mạnh của loạt phim này.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…