Review tập 9 What If…?: Cuối cùng Guardians of the Multiverse xuất hiện

Review tập 9 What If…?:  Phần cuối của mùa giải được viết bởi AC Bradley và đạo diễn bởi Bryan Andrews và cuối cùng Guardians of the Multiverse xuất hiện, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

What If…? tập 9 có sự tham gia của Jeffrey Wright, Benedict Cumberbatch, Hayley Atwell, Chadwick Boseman, Michael B Jordan, Lake Bell, Cynthia McWilliams, Chris Hemsworth, Ross Marquand, Tom Hiddleston và Samuel L. Jackson.

Advertisement

Tập 9 bắt đầu với với việc The Watcher di chuyển nhanh chóng giữa các vũ trụ để tập hợp một đội, theo cách tương tự như việc Nick Fury của MCU tuyển dụng các Avengers ban đầu. Trong vòng năm phút đầu tiên, Watcher đã thu thập được nhóm chiến binh của mình, những người sẽ chống lại Ultron. Anh ấy đặt tên cho họ là Guardians of the Multiverse bao gồm Captain Carter, Black Widow, Star-Lord T’Challa, Gamora, Killmonger, Thor và Doctor Strange.

Disney + What If tập cuối cùng khiến bạn tò mò với cách nó bắt đầu. Cách mà The Watcher chọn các anh hùng được chọn thật là rùng rợn. Khi tất cả họ đến với nhau, các nhà biên kịch đã thêm vào những câu chuyện cười để giảm bớt căng thẳng từ tập trước. Tuy nhiên, cách quá lạm dụng những trò đùa khiến trì hoãn hành động mà tất cả chúng ta đang chờ xem.

Cùng nhau, tất cả họ đều chiến đấu hết mình để đánh bại Ultron. Tuy nhiên, sáu viên đá vô cực mang lại cho anh ta sức mạnh to lớn để chống lại những Người bảo vệ Đa vũ trụ. Liệu họ có thành công trong trận chiến chống lại Ultron? The Watcher phá bỏ lời thề không can thiệp để cứu đa vũ trụ. Nhưng liệu những anh hùng được lựa chọn của anh ta có thành công và tiêu diệt được AI xấu xa không?

Với tập 8 cho thấy toàn bộ sức mạnh của Ultron khi nắm giữ tất cả các Viên đá Vô cực, với việc AI có thể đối đầu với Watcher và cuối cùng xuất hiện trên đỉnh cao, có vẻ như anh ta đã bị giảm sức mạnh trong trận chiến cuối cùng này.

Advertisement

Mức độ sức mạnh không nhất quán của anh ta khiến cho một trận chiến cuối cùng đáng thất vọng nhưng khán giả vẫn ấn tượng với hình ảnh động tuyệt vời, tuy nhiên nếu so với cuộc chiến giữa Watcher vs Ultron trong tập 8 thì có thể không bằng. Strange Supreme cho tôi thêm lý do để trở thành một người hâm mộ vì sức mạnh của anh ta xuất hiện trước Ultron chết chóc. Một vài cảnh chiến đấu được lấy cảm hứng từ cảnh chiến đấu của The Avengers (2012) và Avengers: Endgame (2019).

Guardians of the Multiverse đạt được một chiến thắng tương đối dễ dàng trước Ultron, kẻ bị đánh bại sớm hơn wowhay.com mong đợi.

Vào cuối What If? tập 9, Ultron và Killmonger đều đang chiến đấu vì những Viên đá Vô cực. Với sự hỗ trợ của Watcher, Doctor Strange có thể bắt hai nhân vật phản diện trong một chiều không gian bỏ túi, nơi họ sẽ ở lại suốt đời và đấu tranh để bảo vệ những viên đá.

Sau phần credit, Black Widow cho Captain Carter xem một chiếc HYDRA Stomper đã được phục hồi. Carter được thông báo rằng “có ai đó đang ở bên trong.” Điều này gợi ý sự trở lại của Steve Rogers trong mùa 2 của chương trình, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…