Review Texas Chainsaw Massacre: Khởi đầu mới của Leatherface trên Netflix

Review (Đánh giá) Texas Chainsaw Massacre: Phần tiếp theo mới của bộ phim kinh dị kinh điển năm 1974 của Tobe Hooper, The Texas Chain Saw Massacre đi theo con đường của Halloween.

Phần tiếp theo mới của bộ phim kinh dị kinh điển năm 1974 của Tobe Hooper, The Texas Chain Saw Massacre đi theo con đường của Halloween được khởi động lại tương tự bằng cách về cơ bản bỏ qua các bộ phim khác trong loạt phim dài tập (đã có tám bộ phim, bao gồm cả một bản làm lại năm 2003 không được đón nhận nhiều) và quay lại bản gốc.

Advertisement

Giống như Halloween và Scream trước đó, đến lượt The Texas Chain Saw Massacre sẽ có phần tiếp theo kế thừa để khởi động lại nhượng quyền thương mại cho một thế hệ mới.

Leatherface đã thực sự ở đây trước đây với Texas Chainsaw 3D năm 2013 hoạt động như một phần tiếp theo trực tiếp của tác phẩm kinh dị kinh điển của Tobe Hooper. Điều đó không hoàn toàn hiệu quả và cũng không phải là một bộ phim tiền truyện với ngôi sao của EastEnders là Sam Strike trong vai kẻ giết người hàng loạt mang tính biểu tượng, vì vậy đã đến lúc cho một cảnh quay khác trên Netflix.

Texas Chainsaw Massacre bắt đầu khoảng 50 năm sau khi kết thúc phần phim đầu tiên và mặc dù nó không hoàn toàn bỏ qua mọi phần tiếp theo, đó là nơi kết thúc của các liên kết đến các phần phim trước. Leatherface (hiện do Mark Burnham thủ vai) đã không hoạt động hiệu quả kể từ đó, nhưng một nhóm bạn trẻ sắp thay đổi điều đó, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Melody (Sarah Yarkin), chị gái Lila (Elsie Fisher) và những người bạn của họ là Dante (Jacob Latimore) và Ruth (Nell Hudson) đang lên kế hoạch đưa thị trấn hẻo lánh Harlow, Texas trở lại với cuộc sống với một nhóm các nhà đầu tư mới. Thật không may cho họ, một tòa nhà vẫn còn người ở và một trong những cư dân của tòa nhà lại thích cưa máy…

Advertisement

Vì đây là phần tiếp theo để lại, Texas Chainsaw Massacre cũng phải đưa một người sống sót trước đó trở lại, nhưng vì những lý do nằm ngoài tầm kiểm soát của các nhà làm phim, nên nó không có tác động tương tự. Marilyn Burns đã qua đời vào năm 2014, vì vậy Olwen Fouéré đảm nhận vai Sally Hardesty, người sống sót duy nhất trong cuộc thảm sát năm 1973 của Leatherface.

Người hâm mộ của bộ phim gốc sẽ chào đón sự xuất hiện trở lại của người sống sót duy nhất trong trận giết chóc ban đầu của Leatherface, Sally Hardesty, do nữ diễn viên kỳ cựu người Ireland Olwen Fouere thủ vai (Marilyn Burns, Sally gốc, qua đời năm 2014).

Sally, người thường xuyên nhìn vào một bức ảnh Polaroid mờ nhạt về những người bạn bị sát hại của mình, rõ ràng không để ý đến sự lãng phí. Tìm kiếm sự trả thù sau gần nửa thế kỷ, cô lấy một khẩu súng ngắn và lao đầu để truy đuổi kẻ hành hạ cũ của mình, kẻ mà cuối cùng khi họ đoàn tụ, thậm chí còn không nhận ra cô.

Texas Chainsaw Massacre không chính xác cung cấp bất kỳ điều gì mới ( Texas Chainsaw 3D năm 2013 , một nỗ lực trước đó cho phần tiếp theo của bản gốc, ít nhất là có nhiều hơn một chiều), nhưng những người hâm mộ gorehound vui mừng khi xem những cảnh đáng sợ nhất sẽ tìm thấy nhiều để đánh giá cao. Tuy nhiên, họ có thể thất vọng vì Leatherface gặp một số phận nghiệt ngã ở cuối phim, nghĩa là anh ta sẽ không bao giờ trở lại, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…