Review The Next 365 Days (Netflix): Xin đừng tiếp tục phần thứ 4

Review The Next 365 Days: Michele Morrone và Anna Maria Sieklucka trở lại trong phần thứ ba kéo dài 365 ngày và đó là một chuyện lộn xộn và xin đừng tiếp tục phần thứ 4.

4 tháng sau phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu (có phải vậy không?), 365 Days: This Day, chúng ta lại phải xem The Next 365 Days và bộ phim này có vẻ như phải mất một năm mới hoàn thành. The Next 365 Days  có cốt truyện nhạt nhẽo không khá hơn 365 Days: This Day là mấy và vẫn nặng về chuyện “lăn giường” tầm thường nhạt nhẽo.

Advertisement

Đối với những người đã xem phần tiếp theo, cái kết gây sốc của 365 Days: This Day khi có vẻ như Laura (Anna Maria Sieklucka) cô ấy sẽ chết, nhưng cô ấy vẫn sống sót và câu chuyện bắt đầu trong phần ba với cô ấy và Massimo (Michele Morrone) ở những nơi khác nhau sau những khó khăn mà họ phải trải qua trong mối quan hệ của họ trong phần phim cuối cùng.

Bộ ba bắt đầu với Laura (Sieklucka) đến Bồ Đào Nha để tham dự hội chợ thời trang Lagos với (Olga Magdalena Lamparska), nơi cô ấy có cuộc đụng độ bất ngờ với chị gái của Nacho (Simone Susinna), người đã thuyết phục cô ấy xem xét cho anh ta thời gian để giải thích về mình mặt của sự vật. Trong khi Laura và Massimo cảm thấy khó khăn để lấy lại niềm tin và đấu tranh với mối quan hệ của họ, Nacho cố gắng hết sức để làm sâu sắc thêm mối quan hệ giữa họ. Liệu Laura có thực hiện lựa chọn của mình ở cuối phim hay không là những gì còn lại để xem.

Điểm chung của bộ ba phim này là nó có vẻ như là phần vô nghĩa nhất trong cả ba bộ phim. Sự bối rối mà Laura phải đối mặt trong việc lựa chọn giữa Nacho và Massimo không có đủ thức ăn để làm cho cả một bộ phim trở nên thú vị và do đó, rất nhiều cảnh “lăn giường” buộc phải đưa vào câu chuyện. Tất nhiên, những cảnh thân mật này là một yếu tố quan trọng của nhượng quyền thương mại và nếu không có chúng, khán giả buồn chán lắm, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Như người ta mong đợi từ nhượng quyền thương mại, Laura, người bị giằng xé giữa việc đưa ra lựa chọn đúng đắn thậm chí kết thúc bằng một cảnh phim ba người trong mơ, như thể điều đó sẽ cho cô ấy câu trả lời mà cô ấy đang tìm kiếm.

Advertisement

Một trong những điểm đáng lo ngại nhất của bộ phim này là nó liên tục có các bài hát phát trong quá trình chuyển đổi giữa các cảnh và có vẻ như bộ phim sử dụng âm nhạc nhiều hơn bất kỳ lời thoại nào. Bộ phim với thời lượng dài hai tiếng thực tế không thể trình bày được bất cứ điều gì, trên thực tế, nó chỉ khiến bạn thêm thắc mắc tại sao chúng ta lại phải chịu đựng mối tình tay ba lộn xộn này gần vài tháng sau phần tiếp theo thảm khốc của nó.

Cho rằng phiên bản của cuốn sách sẽ nhận được phản ứng dữ dội, các đạo diễn đi theo con đường an toàn hơn với một kết thúc mơ hồ mà chúng ta không thể thấy phản ứng của Laura khi Massimo hỏi cô ấy, “Cô bé à…”.

Liệu cái kết mơ hồ có gợi ra khả năng có phần phim thứ tư trong loạt phim hay không thì còn phải xem. So với phần tiếp theo đã cố gắng xoay chuyển tình thế bằng những khúc quanh cũng như tình tiết “lăn giường”, phần ba chỉ đơn thuần là một mối tình tay ba đáng thất vọng mà thiếu chất để biến mình thành một bộ phim dài tập.

Kết hợp cốt truyện đơn giản của bộ phim với những cuộc đối thoại khó nghe và đó là một chuyến đi chơi thậm chí còn không thể tuyệt vời hơn. Từ lời khuyên về tình yêu mà Laura nhận được từ mẹ cô cho đến cao trào khi Massimo của Michele đưa ra một câu nói về tình yêu, bạn sẽ không có thời gian nghỉ ngơi khi bộ phim tiếp tục giảm tiêu chuẩn của nó.

Diễn xuất trong 365 Days: This Day không khác gì những gì chúng ta đã thấy trong hai phần phim trước. Nếu có thì ngay cả vẻ điển trai của Michele Morrone từng khiến nhiều người say mê trong đại dịch cũng không giúp bộ phim này thoát khỏi sự thất bại. Thực tế là bộ phim không có bất kỳ ý định nào để truyền tải một câu chuyện có điều gì đó để nói về bản thân nó, đủ để cho bạn thấy bạn có thể sẽ đăng ký điều gì nếu bạn quyết định xem bộ phim dài hai giờ này.

Diễn xuất kém, câu chuyện thì đáng thương và lời thoại thì… éo le, chỉ là kinh khủng. Những đoạn nhỏ trong bài phát biểu của nhân vật ở đây bao gồm những câu cổ điển như: “Bạn có thể chạy trốn khỏi tôi… nhưng bạn không thể chạy trốn khỏi cảm giác của mình”. và “một người phụ nữ chỉ sống vì người đàn ông của mình sẽ luôn không hạnh phúc.”

Ngay sau khi 365 Day công chiếu vào năm 2020, Duffy đã viết một bức thư ngỏ cho Giám đốc điều hành Netflix, Reed Hastings, cáo buộc bộ phim “mô tả lại hiện thực tàn khốc của nạn buôn bán tình dục, bắt cóc và cưỡng hiếp”. Ba phần này ít nhất cũng mang lại cho Laura một chút cảm giác tự chủ, nhưng cô ấy chưa bao giờ đến gần với cảm giác như một con người thực sự, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…