Review The Pirates: The Last Royal Treasure: Han Hyo-joo và Kang Ha-neul săn vàng trên biển

Review (Đánh giá) The Pirates: The Last Royal Treasure: Han Hyo-joo và Kang Ha-neul săn vàng trên biển với hành động và hài hước đan xen/

Một băng hải tặc hung hãn phải cấu kết với một băng nhóm cướp hung ác để tìm một kho vàng trong chuyến phiêu lưu trên biển của Kim Jeong-hoon The Pirates: The Last Royal Treasure.

Advertisement

Bộ phim đạt doanh thu phòng vé nội địa lớn nhất năm 2022 tại Hàn Quốc cho đến nay, bộ phim đã ra mắt tại các rạp chiếu phim vào dịp Tết Nguyên đán và ra mắt vào tháng này trên Netflix.

Ban đầu được lên kế hoạch làm phần tiếp theo trực tiếp của The Pirates năm 2014 , dự án đình trệ sau khi hai ngôi sao gốc Son Ye-jin và Kim Nam-gil không thể tham gia tiếp tục. Kịch bản đã được viết lại một cách vội vàng và bộ phim sau đó được viết lại để kể một câu chuyện hoàn toàn mới, và quá trình quay phim cuối cùng đã bắt đầu vào mùa hè năm 2020.

Câu chuyện theo sau chiến tích của thuyền trưởng Hae-Rang và thủy thủ đoàn của cô ấy khi họ bắt đầu tìm kiếm kho báu béo bở. Tuy nhiên, trên đường đi, họ gặp một nhóm ngư dân, nơi họ vượt qua con đường với Mu-Chi lôi cuốn, người tự hào rằng mình là đấu sĩ kiếm giỏi nhất ở Goryeo.

Sau một số cuộc vượt cạn, bất đồng và thảm họa, hai bên hợp lực để có được một số vàng hoàng gia có thể trang bị cho cuộc sống của họ.

Advertisement

Sự thật là một nhiệm vụ tìm nạp khá đơn giản, mặc dù trên đường đi, nhóm bắt gặp một băng hải tặc đối thủ có cùng ý tưởng, dẫn đến một cuộc rượt đuổi khi cả hai đều tranh giành vàng.

Phim cũng đơn giản và khá dễ đoán, thật đáng tiếc vì điều này thực sự không phù hợp với một thứ gì đó giống như Cướp biển vùng Caribe. Cho rằng bộ phim đã gần 20 năm tuổi, nó vượt trội hơn bộ phim này về mọi mặt.

Toàn bộ hành động cuối cùng của bộ phim có cảm giác như nó đã bị xé toạc ngay từ Pirates of the Caribbean: At World’s End, điều này không giúp ích được gì, trong khi CGI và hiệu ứng hình ảnh trong bộ phim không được đánh giá cao cho lắm.

Mặc dù vậy, bất cứ khi nào các nhân vật của chúng ta gặp nguy hiểm, luôn có thứ gì đó ở đó – cho dù đó là cá voi, con người hay một sự kiện thời tiết quái đản – để cứu các anh hùng của chúng ta khỏi một số diệt vong nhất định. Những khoảnh khắc này chỉ dựa vào các vấn đề đã nói ở trên với câu chuyện.

Mặc dù có những sai sót, The Last Royal Treasure là một bộ phim thú vị đáng ngạc nhiên. Ngay cả với tất cả những vấn đề này, có đủ ở đây để tận hưởng và nhìn thấu đáo đến cùng. Diễn xuất tuyệt vời từ tất cả các bên tham gia, một số câu chuyện cười rất tuyệt trong khi các pha hành động hấp dẫn là một điểm cộng nhất định.

Thời lượng phim 126 phút có thể khiến bạn cảm thấy dài dòng ở nhiều đoạn nhưng The Pirates: The Last Royal Treasure mang đến những pha đấu kiếm ấn tượng, sinh vật biển và tình trạng lộn xộn hài hước vừa đủ để bạn có thể xem hết phim mà không bỏ dở nữa chừng.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…