Review The Whole Truth (2021): Kinh dị Thái ám ảnh Netflix

Review (Đánh giá) The Whole Truth là một bộ phim kinh dị – bí ẩn – chính kịch do Wisit Sasanatieng đạo diễn với câu chuyện kinh dị về gia đình đầy ám ảnh.

The Whole Truth có sự tham gia của các diễn viên Sutatta U domainsilp, Nattapat Nimjirawat và Sompob Benjathikul cùng với các diễn viên khác. Phim dài 125 phút.

Advertisement

The Whole Truth là sự kết hợp kỳ lạ giữa The Grudge và The Visit . Bạn biết rằng bạn đang nhảy vào một bộ phim M. Night Shyamalan vào khoảnh khắc một người già bí ẩn mà lũ trẻ chưa từng thấy trước đây đến thăm chúng.

Tiền đề mở đầu cuốn bạn vào; Một bà mẹ hai con (Mia) gặp tai nạn xe hơi với một người lái xe say rượu, và nhập viện trong tình trạng hôn mê. Hai con của cô, Putt và Pim, ở nhà ông bà nội. Điều thú vị là họ chưa bao giờ gặp ông bà của mình trước đây. Ở nhà càng lâu, họ càng nhận thấy một lỗ hổng trên bức tường dường như nhìn vào nhà bên cạnh. Nỗi kinh hoàng ập đến từng đợt khi bọn trẻ tiến gần hơn đến sự thật.

Và trên thực tế, The Whole Truth có rất nhiều hứa hẹn. Bộ phim của Netflix trêu chọc khán giả nhiều như các nhân vật, nhưng cách dẫn các tình tiết phim thì còn hạn chế. Mỗi khi một trong hai đứa trẻ nhìn thấy cái lỗ trên tường, đứa còn lại hỏi, “bạn có thể nhìn thấy cái lỗ trên tường không?” Vâng, tất cả chúng ta đều có thể nhìn thấy nó. Đạo diễn quên rằng khán giả có mắt và một bộ phim không phải là một câu chuyện kể cho họ nghe.

Vào cuối bộ phim, người ta tiết lộ rằng mọi thứ không như những đứa trẻ tưởng tượng. Bà ngoại mắc chứng mất trí nhớ ngọt ngào không đáng yêu và ngây thơ như vẻ ngoài của bà. Mẹ cũng vậy, và ông nội, cơn thịnh nộ không kiểm soát của ông ấy trở thành sự suy sụp của ông ấy, và cuối cùng, mọi thứ nhanh chóng vượt khỏi tầm kiểm soát.

Advertisement

Phần giới thiệu của bộ phim thật tuyệt vời; nó thiết lập tâm trạng với sự kết hợp tuyệt vời của hình ảnh được đặt khéo léo, cùng với công việc máy ảnh tuyệt vời thu phóng qua cái lỗ nơi câu chuyện phát ra, tiết lộ hết lớp này đến lớp khác của các sự kiện kinh hoàng.

Âm nhạc đi kèm cũng làm tăng thêm không khí căng thẳng và gây ra sự mong đợi cho khán giả.

Việc sử dụng các sắc thái xanh lam và xanh lá cây mang lại hiệu ứng mà một điều gì đó bất thường và đáng sợ nhất định sẽ xảy ra với các nhân vật vì những sắc thái này chiếm ưu thế trong hầu hết các cảnh.

The Whole Truth bỏ lỡ những điều cơ bản của một bộ phim kinh dị; xây dựng không khí căng thẳng, lôi kéo khán giả, để lại những lời không nói ra và gói gọn những gì kinh dị thực sự. Vào thời điểm bạn xem đến phần cuối của bộ phim này, sự thay đổi này đã vượt quá một bộ phim quá dài có thể hơn một giờ.

Các nhân vật cố gắng hết sức với một kịch bản lộ liễu, và rõ ràng là đạo diễn đã cố gắng tung ra càng nhiều trò kinh dị càng tốt. Và phải thừa nhận rằng, việc sử dụng âm thanh đã có hiệu quả, nhưng đây là một hành động sai lầm và không đúng trọng điểm – ngay cả một câu chuyện về “nỗi kinh hoàng của sự thật hiển hiện” cũng không đủ để cứu bộ phim, wowhay.com chia sẻ.

 

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…