Review The Witcher: Blood Origin – Chưa thoát khỏi cái bóng của The Witcher .

Review The Witcher: Blood Origin – Chưa thoát khỏi cái bóng của The Witcher, wowhay. com chia sẻ đây là năm của phần tiền truyện giả tưởng được sản xuất nhiều nhất.

Và những bộ phim như AndorHouse of the Dragon và Lord of the Rings: The Rings of Power đã chỉ ra rằng chìa khóa của một bộ phim hay là một câu chuyện không gắn quá nhiều vào các sự kiện trong loạt phim gốc.

Advertisement

The Witcher: Blood Origin cố gắng hết sức để tiếp nối các phần tiền truyện rực rỡ bằng cách diễn ra 1200 năm trước khi Geralt của Henry Cavill bắt đầu săn quái vật. Nó khám phá Sự kết hợp huyền thoại của các quả cầu: một phần truyền thuyết về Witcher đã khởi đầu cho mọi thứ chúng ta biết về Lục địa. Trong quá trình này, Blood Origin thường bạo lực và không ổn định như chương trình gốc.

Lấy bối cảnh 1.200 năm trước mối quan hệ cha con không chính thống của Geralt và Ciri, Blood Origin đề cập đến một số sự kiện quan trọng nhất của vũ trụ, chẳng hạn như việc tạo ra Witcher đầu tiên và Sự kết hợp của các quả cầu, “khi thế giới của yêu tinh, con người và quái vật hợp nhất vào một.” Đối với những người ít đầu tư vào truyền thuyết Witcher, các đoạn giới thiệu của nó cũng hứa hẹn Dương Tử Quỳnh là một bậc thầy kiếm thuật, điều này sẽ cải thiện đáng kể tiềm năng của hầu hết mọi tài sản.

Lực đẩy thực sự của Blood OriginTuy nhiên, câu chuyện nằm ở chỗ khác. Éile (Sophia Brown) là một chiến binh yêu tinh ưu tú của gia tộc Raven, người đã quay lưng lại với cuộc sống chiến đấu của mình để trở thành một thi sĩ lang thang. Nhưng rắc rối trên Lục địa đã kéo cô trở lại lưỡi kiếm, ném cô cùng với Fjall (Laurence O’Fuarain), một yêu tinh chiến binh từ tộc Dog đối thủ.

Advertisement

Khi cả hai gỡ rối cho cuộc chiến lớn hơn mà họ đã vấp phải, họ tập hợp một nhóm các nhà thám hiểm vui vẻ, bao gồm Meldof (Francesca Mills), một người lùn với một cái búa và một cái rìu tục ngữ để mài; Brother Death (Huw Novelli), một chiến binh có quá khứ đẫm máu; và Yeoh’s Scían, một chiến binh vô song muốn lấy lại thanh kiếm thiêng liêng đối với người dân của mình. Chờ đợi họ ở thủ đô là Trưởng hiền nhân độc ác Balor (Lenny Henry), người tìm kiếm phép thuật mạnh mẽ hơn để chinh phục các thế giới khác, và Công chúa Merwyn (Mirren Mack).

Trên đường chạy trốn, cuối cùng họ liên kết với Scían của Dương Tử Quỳnh, một bậc thầy kiếm thuật và là thành viên cuối cùng còn sống của Bộ tộc ma. Dương Tử Quỳnh không gây thất vọng về màn trình diễn của mình, cho dù đó là một cảnh hành động bận rộn hay cách cô ấy bình tĩnh thể hiện quan điểm của mình. Chúng tôi tìm hiểu một chút về Scían và những người của cô ấy để có được cái nhìn tổng quan về chương trình nghị sự của cô ấy, nhưng sẽ rất tuyệt nếu xem cách tộc của cô ấy tìm ra lời tiên tri thúc đẩy toàn bộ loạt phim này.

Theo báo cáo, sê-ri này đã được giảm từ sáu tập xuống còn bốn tập, và mặc dù điều này có nghĩa là Blood Origin thực sự cấp bách đối với nó, nhưng có những lúc bạn ước nó có thời gian để hít thở. Scian hung ác của Dương Tử Quỳnh có vẻ ngoài trang trọng, nhưng tính cách của cô ấy không bao giờ là khôn ngoan và nguy hiểm hơn. Đáng buồn thay, Trưởng Druid Balor hung dữ của Lenny Henry cũng cảm thấy kém phát triển tương tự. Có lẽ phần tiền truyện này cần một phần tiền truyện, nếu như vậy chúng ta cũng có thể dành nhiều thời gian hơn cho Brother Death vênh váo của Huw Novelli.

Họ đang chống lại ai? Một cuộc đảo chính bất ngờ khiến mọi thứ rơi vào hỗn loạn, khiến cả nhóm phải đối đầu với The Empire. Nhiều hơn một baddie tồn tại ở đây. Một siêu pháp sư kiêu ngạo tên Balor ( Lenny Henry , người cũng tham gia Rings of Power) giải mã ma thuật nguyên khối và vô tình tạo tiền đề cho một sự kiện vũ trụ. Cung điện của anh ấy chạy cùng với Eredin – người mà nhiều người sẽ nhận ra từ The Wild Hunt trong các trò chơi điện tử và chương trình truyền hình chính – khiến Balor cảm thấy mình là chính mình. Nhưng sức mạnh to lớn đi kèm với sự hy sinh to lớn và rất nhiều hành động đâm sau lưng.

Những cảnh chiến đấu tàn bạo thu hút sự chú ý của bạn và những cái chết theo đúng phong cách Witcher: đồ họa. Nhiều bộ trang phục rất đẹp, nhưng nếu bạn đang mong đợi trang phục truyền thống thời trung cổ, hãy nhớ rằng đây là một nền văn minh yêu tinh tiên tiến trong thời kỳ trước khi có quái vật và sự tương tác của con người.

Blood Origin nhanh chóng kể một câu chuyện về sự thay đổi lớn đối với thế giới của The Witcher nhưng nó không bao giờ thực sự mang lại cảm giác rộng lớn như lẽ ra. Và thật đáng thất vọng, những khoảnh khắc kết thúc quá chặt chẽ với loạt phim chính để phần tiền truyện này có thể tự đứng vững. Mặc dù đậm chất hành động, đầy những nhân vật hấp dẫn và có ngoại hình lộng lẫy, Blood Origin chưa bao giờ hoàn toàn thoát khỏi cái bóng lờ mờ của The Witcher, wowhay. com chia sẻ.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…