Review Today’s Webtoon: Bạn có chờ đợi Kim Sejeong tái xuất?

Review Today’s Webtoon: Ngôi sao của Business Proposal, Kim Sejeong đã trở lại với bộ phim truyền hình K-drama Today Webtoon.

Sau sự nổi tiếng toàn cầu của bộ phim truyền hình Business Proposal cuối cùng của cô ấy, người hâm mộ không thể chờ đợi cho Today Webtoon sẽ được phát sóng từ ngày 29 tháng 7 đến ngày 3 tháng 9.

Advertisement

Cùng với nữ diễn viên từng đoạt giải thưởng Kim Sejeong, bộ phim mới của đài SBS đã giới thiệu nam diễn viên chính của King’s Affection là Nam Yoon Su và nam diễn viên The Ghost Detective Choi Daniel trong vai chính.

Tóm tắt nội dung Today Webtoon

Bộ phim truyền hình mới dựa trên truyện tranh Nhật Bản Jūhan Shuttai! và kể về câu chuyện của On Ma-eum (Kim Sejeong), một cựu vận động viên judo phải điều chỉnh công việc mới là biên tập viên webtoon sau khi không may từ giã sự nghiệp thể thao do chấn thương.

Câu chuyện kể về một người phụ nữ đấu tranh với đồng nghiệp của mình để trưởng thành trở thành một biên tập viên webtoon thực thụ sau khi gia nhập bộ phận biên tập webtoon. Trên Ma Eum, người vào ban biên tập webtoon sau khi đánh bại mọi tỷ lệ cược.

Cô ấy luôn thèm ăn, khứu giác tuyệt vời và đôi tai màu súp lơ điển hình của một võ sĩ với tư cách là cựu thành viên thường trực của đội tuyển judo quốc gia. Vào ngày Ma Eum phải từ bỏ sự nghiệp thể thao của mình khi một tai nạn đáng tiếc trong một trận đấu làm rách dây chằng mắt cá chân của cô, nhưng cô bắt đầu mơ lại khi tình cờ giao đồ ăn cho bộ phận biên tập webtoon.

Advertisement

Nguồn ảnh: Today Webtoon

Dàn diễn viên Today Webtoon

Dàn diễn viên chính của Today Webtoon bao gồm Kim Sejeong trong vai On Ma-eum, cựu vận động viên judo đã trở thành biên tập viên webtoon, Choi Daniel trong vai Seok Ji-hyung, cố vấn của On Ma-eum và một phó tổng biên tập khó đoán, và Nam Yoon-su trong vai này của Goo Jun-yeong, người luôn đặt trái tim và tâm hồn mình vào mọi việc anh ấy làm.

Nam YoonSu trong vai Goo JoonYoung

Với chỉ số IQ 150, Goo JoonYoung là một nhân viên mới trong bộ phận Biên tập Neon, người chỉ đi trên con đường dễ dàng của một người ưu tú. Anh ấy được truyền cảm hứng từ sự chân thành và tinh thần của On MaEum đối với công việc của cô ấy. Làm việc bên cạnh cô ấy buộc anh phải nhìn lại chính mình.

Nam YoonSu là một diễn viên đang nổi, người đã nổi tiếng với bộ phim truyền hình gốc Netflix Extracurricular và gần đây nhất là xuất hiện trong “The King’s Affection”. Anh cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim chuyển thể “The Borrowed Body”, dựa trên webtoon của Park SeKye.

Kim SeJeong trong vai On MaEum

On MaEum từng là vận động viên judo, nhưng phải từ bỏ vì chấn thương. Cô ấy là một nhân viên mới nhận được công việc trong Bộ phận biên tập Neon Webtoon thông qua sự cạnh tranh khốc liệt.

Cô ấy hiện là một nhân viên văn phòng đã vượt qua nhiều nghịch cảnh và sống như một “biểu tượng của sự tích cực”.

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ đang lên Kim SeJeong gần đây đã đóng vai chính trong bộ phim truyền hình “Business Proposal” và cũng đã tham gia diễn xuất trong các bộ phim truyền hình “The Uncanny Counter”, “Let Me Hear Your Song” và “School 2017”.

Choi Daniel trong vai Seok JiYoung

Seok JiYoung là phó tổng biên tập của Phòng biên tập Neon Webtoon. Anh ấy là một người thích pha trò với khuôn mặt vô cảm. Trong công ty, anh ấy là người hướng dẫn hoàn hảo cho đàn em của mình, nhưng thực tế, anh ấy thật thảm hại và cẩu thả.

Choi Daniel là một diễn viên lâu năm đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình bao gồm “High Kick Through The Roof”, “School 2013” và “Jugglers”.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…