Review Tomorrow (2022): Biệt đội chống tự tử giả tưởng Hàn Quốc

Review Tomorrow (2022): Biệt đội chống tự tử giả tưởng Hàn Quốc, tóm tắt nội dung Kdra-ma Tomorrow (2022), dàn diễn viên Tomorrow (2022), wowhay.com chia sẻ.

K-drama Tomorrow (2022) giả tưởng mới của đài MBC đã gây được tiếng vang trên mạng xã hội ngay cả trước khi công chiếu.

Advertisement

Nội dung phim Tomorrow (2022)

Dựa trên webtoon cùng tên, bộ phim truyền hình K-drama mới ra mắt Tomorrow (2022) của Netflix hứa hẹn một cốt truyện đầy phiêu lưu, nơi hai tay súng Goo Ryun (Kim Hee Sun) và Lim Ryoong Goo (Yoon Ji On) ​​sẽ bắt tay với Choi Joon Woong (Rowoon) trong việc cứu sống.

Nội dung phim Tomorrow, Choi Joon-Woong (Rowoon) đang tìm kiếm một công việc, nhưng rất khó để anh ấy được tuyển dụng.

Ngoài khủng hoảng thất nghiệp, Joon Woong dường như là một chàng trai hoàn hảo, tốt nghiệp từ một trường đại học danh tiếng và có bố mẹ giàu có.

Một đêm nọ, Joon Woong vô tình gặp phải các thiên thần của thần chết (thần chết) Gu Ryeon (Kim Hee-Seon) và Im Ryoog-Gu.

Advertisement

“Hai tử thần thuộc đội xử lý khủng hoảng. Gu Ryeon là trưởng nhóm và Im Ryoog-Gu là thành viên. Mục tiêu của họ là cứu những người tự sát. Chẳng bao lâu nữa, Choi Joon-Woong sẽ trở thành một thành viên mới của đội xử lý khủng hoảng”.

Bộ phim sẽ được sản xuất bởi SuperMoon Pictures, người đã từng làm việc cho “My Strange Hero ” và ” Goodbye to Goodbye” và StudioN. Các báo cáo cũng đề cập rằng nội dung webtoon có thể được thay đổi cho bộ phim truyền hình chuyển thể.

MBC trước đây đã nói, “Đây sẽ là một bộ phim truyền tải sự cảm thông và an ủi ấm áp đến những người đang sống trong một thực tế khó khăn”, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Dàn diễn viên phim Tomorrow 2022

Phim truyền hình K-drama Tomorrow của đài MBC bao gồm một số diễn viên Hàn Quốc được yêu thích nhất như Kim Hee Sun, SF9 Rowoon, Yoon Ji On và Lee Su Hyuk.

Lee Jo Hyuk vào vai nhân vật Park Joong-gi, cũng là một thành viên của Zumadung (đội xử lý khủng hoảng). Anh ấy rất nghiêm khắc trong tự nhiên và sống theo nguyên tắc của mình.

Kim HeeSeon vai GuRyun

Kim HeeSeon đã xuất hiện trong các bộ phim truyền hình “Alice”, “Room No. 9”, “Wonderful Days” và “Faith”.

Thần chết lôi cuốn với một quá khứ bị che giấu. Cô ấy là trưởng nhóm Quản lý Khủng hoảng và dẫn dắt Choi JunWoong và Lim RyungKu để cứu sống những người đang tính đến chuyện tự tử. Mặc dù có hình tượng lạnh lùng nhưng cô ấy có sự ấm áp, đặt tính mạng người khác lên hàng đầu.

SF9’s RoWoon

SF9’s RoWoon ra mắt với tư cách là một diễn viên vào năm 2016 trong bộ phim truyền hình “Click Your Heart” và sau đó có vai chính đầu tiên trong bộ phim truyền hình “Extra Extra You”.

Anh cũng đã xuất hiện trong các bộ phim truyền hình “School 2017”, “About Time”, “Where Stars Land”, “She I’ll Never Know” và “The King’s Affection”, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Anh ấy là một trong những diễn viên được công nhận vì kỹ năng diễn xuất tốt và anh ấy đã nhận được nhiều giải thưởng khác nhau.

Một người tìm việc lâu năm bị hôn mê vì một sai lầm đã khiến Đội Quản lý Khủng hoảng. Anh trở thành nửa người nửa linh và bắt đầu công việc với Đội Quản lý Khủng hoảng Đặc biệt với tư cách là nhân viên trẻ nhất. Anh ấy gặp gỡ và giúp đỡ những người đang gặp khủng hoảng với Thần chết, GuRyun.

Lee SooHyuk trong vai Park JoongGil

Người mẫu kiêm diễn viên, Lee SooHyuk, đã đóng vai chính trong các bộ phim truyền hình “Born Again” , ” Handmade Love”, “Sweet Stranger and Me”, “Lucky Romance”, “Local Hero”, “The Scholar Who Walks the Night” và “Doom at Your Service”.

Nam diễn viên Yoon JiOn được biết đến với các tác phẩm như “Jirisan”, “You Are My Spring”, “Monthly Magazine Home”, “Memorist”, “Be Melodramatic”, “Mr. Sunshine”…

Đội trưởng Đội quản lý nhân đạo tại trụ sở quản lý linh cữu. Anh ta toát lên vẻ lạnh lùng đặc trưng bởi khuôn mặt xì-tin. Anh ấy là một người luôn tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc của mình và thường xuyên xung đột với người đứng đầu Đội quản lý khủng hoảng, GuRyun.

Yoon JiOn vai Lim RyungKu

Lim RyungKu làm việc với GuRyun, với tư cách là Phó đội Quản lý Khủng hoảng Đặc biệt của thế giới ngầm. Một người giữ cân bằng giữa công việc và cuộc sống, người tuân thủ chặt chẽ lịch trình làm việc 8 giờ của mình.

wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…