Review Under Fire (2022): Phim về lính cứu hỏa đáng xem

Review Under Fire (2022): Phim về lính cứu hỏa đáng xem là Under Fire hay còn gọi là Onder Vuur, do Joost Wynant làm đạo diễn. 

Bộ phim truyền hình Flemish là một loạt phim gồm 10 phần do Geronimo sản xuất cho VRT. Thời lượng chạy của mỗi tập là 40 – 50 phút.

Advertisement

Các ngôi sao của Under Fire là Sahin Avci trong vai Gio Kaplan, Wouter Bruneel trong vai Boris Weber, Lien De Graeve trong vai Dominique Meersman, Piet De Praitere trong vai Gilbert Gesquiere, Maarten Boilers trong vai Vincent Knockaert, Sam Louwyck trong vai Patrick Sinnaeve, Alessia Sartor trong vai Nina Gonzales, Louis Talpe trong Orlando Fonckea, Ann Tuts trong vai Noelle Hauspie, Dirk Van Dyck trong vai Henri Maenhout, Lynn Van Royen trong vai Maaike De Boel, Aime Claeys trong vai Tom Lateur, Maimouna Badjie trong vai Jitske Van den Heuvel, Ilse de trong vai Koe Kathryn và Kasper Vandenberghe trong vai Steve. Eric Godon, Matthieu Sys, Mathias Sercu và Katelijne Verbeke cũng góp mặt trong dàn diễn viên.

Lấy bối cảnh là Trạm cứu hỏa Oosteroever ở Ostend, chúng ta gặp một nhóm lính cứu hỏa cứng đầu, mạnh mẽ, những người có cuộc sống thay đổi trong suốt chương trình. Bài đăng là một trại lính nhỏ, nơi chúng ta được giới thiệu với một số nhân vật và phong cách làm việc ngoan cố của họ. Không phân biệt cuộc sống trần tục hay khắt khe, những người lính cứu hỏa luôn nỗ lực hoàn thành công việc với chất lượng cao, ưu tiên cứu người là trên hết.

Quy trình và cách thức làm việc bị xáo trộn tại Trạm cứu hỏa Oosteroever khi viên trung úy hiện tại rời quân đoàn, vì một sự thăng chức tham lam. Trạm cứu hỏa bị rung chuyển bởi vụ việc và một số thành viên cảm thấy bị tổn thương đặc biệt và bị bỏ rơi do quyết định này. Chẳng bao lâu nữa, một trung úy mới được bổ nhiệm vào quân đoàn – Dominique, người đặt ra nhiệm vụ biến đổi những người trong doanh trại theo tiêu chuẩn của bộ chỉ huy Bruges.

Advertisement

Under Fire bắt đầu bằng cách giới thiệu khá nhiều cốt truyện. Tuy nhiên, trong suốt quá trình của loạt phim, do sự tham gia của nhiều cốt truyện dường như không cần thiết, bộ phim đã quên mất chiều sâu mà các nhân vật cần phải có để kết nối với khán giả ngoài kia. Việc không có chiều sâu và sự kết nối cảm xúc đối với một nhân vật là điều khiến bộ phim thất bại mặc dù có câu chuyện thú vị và kịch tính.

Rất nhiều chương trình hay nhất xoay quanh chủ đề gia đình, cho dù đó là nghĩa đen hay cách khác. Những chương trình dẫn dắt với một nhân vật chính duy nhất có thể rất tuyệt, nhưng khi nói đến những chương trình có một loạt nhân vật mà chương trình thực sự không thể làm được, chúng có xu hướng thu hút rộng rãi hơn vì cung cấp nhân khẩu học rộng hơn để phát triển gắn bó vì chúng rất dễ hiểu. Under Fire nghe có vẻ như sẽ có cảm giác rung cảm đó, điều đó thật tuyệt theo nghĩa đó.

Under Fire là một bộ phim truyền hình với các nhân vật đặc sắc được gói gọn trong một chương trình hành động. Nó chắc chắn có gợi ý về Cuộc giải cứu tôi của Rescue Me và Chicago Fire nhờ bộ phim cứu hỏa, và nó cũng khiến tôi nhớ đến Đội SEAL vì cách nó xử lý các nhiệm vụ và giải cứu có tỷ lệ cao.

Trong vai Orlando Foncke, nam diễn viên người Bỉ Louis Talpe là tâm điểm của chương trình và anh ấy chắc chắn đã hạ gục được chàng trai quyến rũ, hư hỏng đó. Dựa trên ngoại hình và cường độ chung, anh ấy mang lại cho người xem những rung cảm nghiêm túc của Richard Madden, và giống như Madden, có thể thấy anh ấy lấn sân sang dòng phim chính thống hơn của Mỹ và trở thành một ngôi sao.

Về phía các diễn viên chắc chắn đã cố gắng làm hết sức mình nhưng nhân vật của họ chưa đủ thuyết phục để người xem đầu tư vào diễn xuất của họ. Tuy nhiên, đôi khi, những khoảnh khắc kịch tính, các pha nguy hiểm và nhiều khía cạnh khác của các diễn viên được làm nổi bật nhưng chắc chắn sẽ bị mất đi vào cuối mỗi phân đoạn hoặc tập phim, wowhay. com chia sẻ.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…