Review Westworld Season 4: Làm rõ sự hỗn loạn phức tạp hay phức tạp hơn

Review Westworld Season 4 trở lại tương lai của người máy cho Evan Rachel Wood, Thandiwe Newton, Jeffrey Wright, Aaron Paul và phần còn lại của dàn diễn viên Westworld.

Westworld trở lại, với sự góp mặt của một số gương mặt quen thuộc trong những vai trò xa lạ, đồng thời mở rộng các khía cạnh của phần thứ ba đã đi đúng hướng một cách sáng tạo.

Advertisement

Nhìn tương lai rõ ràng hơn trong thiết kế của nó (một sản phẩm phụ của việc thoát khỏi bối cảnh công viên giải trí ban đầu dành cho người lớn), bộ phim truyền hình của HBO vẫn tự hào có một loạt các diễn viên thực sự tốt, được bổ sung bởi James Marsden trở lại và người chiến thắng giải Oscar Ariana DeBose và Daniel Wu trong số các bổ sung mới.

Khi phần thứ tư của nó bắt đầu, Westworld đã ổn định với những gì bây giờ là một thói quen thoải mái: Thực hiện một vài tập để thiết lập bình thường mới, ngay cả khi số lượng trình chiếu đó hoàn toàn không cần thiết hoặc không đủ một cách tồi tệ. Tìm một nhịp điệu thú vị cho một vài tập vào giữa mùa 4.

Làm sáng tỏ sự hỗn loạn phức tạp, trong đó có thể trở nên rõ ràng rằng không có gì thực sự có đủ ý nghĩa để nhớ hoặc thậm chí còn rõ ràng hơn rằng không có cách nào để các cổ phần có ý nghĩa phát triển trong một chương trình mà không ai (ngoài có thể là Anthony Hopkins) đã vĩnh viễn ra đi và bất kỳ ai cũng có thể trở thành ai đó khác với sự bùng nổ của kỹ thuật mumbo-jumbo.

Bảy năm đã trôi qua kể từ khi bất cứ điều gì xảy ra vào cuối phần thứ ba, được phát sóng trở lại vào tháng 5 năm 2020. Aaron Paul’s Caleb đang sống với một người vợ (hoặc bạn gái) và mọi thứ trở lại bình thường, đến nỗi một trong những đồng nghiệp của anh ấy không thể hiểu được mục đích của cuộc cách mạng bảy năm trước đó là gì, đó là cảm giác của wowhay.com khi xem nó diễn ra.

Advertisement

Maeve (Thandiwe Newton), dù Maeve là ai trong những ngày này, đang ẩn náu yên bình trong một căn nhà hẻo lánh cho đến khi sự yên bình đó tan vỡ dữ dội. Bernard (Jeffrey Wright), dù Bernard là ai trong những ngày này, đang ở bất cứ nơi nào bụi bặm mà chúng tôi đã thấy anh ta sau phần tín dụng từ mùa trước. Charlotte Hale (Tessa Thompson), hoặc bất cứ ai Charlotte ngày nay (Dolores, nếu trí nhớ phục vụ, nhưng nó có thể không), đang âm mưu bất chính.

Cũng âm mưu bất chính là William (Ed Harris), dù William là ai trong những ngày này, người đã tham gia hết mình vào Man in Black, khiến mọi người đưa ra lời đề nghị mà anh ta hy vọng họ sẽ từ chối để anh ta có thể giết họ.

Dolores (Evan Rachel Wood) không còn là Dolores nữa, bởi vì họ là ai? Người trông giống như Dolores trước đây được gọi là Christina và cô ấy là nhà văn của một trò chơi điện tử thực tế ảo, ở chung một căn hộ chật chội với Maya ( Ariana DeBose ), người chủ yếu muốn Christina được an nhàn.

Bởi vì rất nhiều phần trong dàn diễn viên của chương trình có thể thay đổi từ kẻ tốt thành kẻ xấu, tùy thuộc vào chương trình của họ, và bởi vì rất nhiều phần của dàn diễn viên của chương trình nằm trong hoán vị phần trăm hoặc phần nghìn của những gì được coi là “sống”, có rất nhiều ít cơ hội cho những gương mặt mới xuất hiện.

Cùng với Aurora Perrineau và Daniel Wu – những nhân vật trong cuộc kháng chiến của con người mang đến “cốt truyện” cho mùa – DeBose là nhân vật mới chính, và thật đáng kinh ngạc khi cô ấy đã lãng phí như thế nào qua bốn tập đầu tiên này.

Những nhân vật nổi tiếng như Evan Rachel Wood và Jeffrey Wright cũng đã trở lại, nhưng qua bốn tập phim, thật khó để tạo ra nhiều cốt truyện của họ, điều này chỉ tạo cảm giác rằng “Westworld” được xây dựng như khoảng ba chương trình trong một.

Về việc các nhà sản xuất sẽ đưa tất cả vào nhau như thế nào, bất cứ thiện chí và sự tin tưởng nào mà họ tạo ra trong quá khứ hầu hết đã tan biến, tạo ra ít niềm tin rằng họ đang chơi cờ vua sáu chiều và nhiều người nghi ngờ rằng họ đang tiêu rất nhiều tiền của HBO. tiền trên một trò chơi ghép hình công phu. (HBO, giống như CNN, là một đơn vị của Warner Bros. Discovery.)

Với sự đánh giá cao ban đầu của Westworld trong việc biến khái niệm ban đầu của Michael Crichton lên đầu và buộc khán giả phải nhìn thấy việc khai thác những sinh vật tổng hợp này bằng mắt của họ, loạt phim này là một tài sản quá nổi tiếng để hoàn toàn bị bỏ qua.

Tuy nhiên, Westworld Season 4 cũng có phần lớn những vấp ngã. Mặc dù bản thân tất cả các cốt truyện, ở mức độ bề nổi, thú vị và hấp dẫn, nhưng có những khoảnh khắc mà các bài bình luận và nháy mắt về các sự kiện hiện tại của họ hơi quá đà.

Tại một thời điểm, một nhân vật đề cập đến một “sự kiện siêu lan truyền” và ở một thời điểm khác, Ed Harris đưa ra một nhận xét khó hiểu về việc được gọi là “neurodivergent” mà cả hai đều cảm thấy như thể họ có thể đến từ một chủ đề Twitter năm 2022 , không phải là một cuộc thảo luận trong một tương lai khoa học viễn tưởng xa xôi. Ngay từ đầu, Evan Rachel Wood đã đưa ra một lời giải thích khó hiểu về công việc “viết kịch bản cho NPC” của cô ấy và nó có thể là cách khó hiểu nhất để mô tả sự phát triển trò chơi điện tử có thể.

Than ôi, “những ngày xưa tốt đẹp” chỉ có vậy, và ngoại trừ những thứ được đầu tư nhiều nhất để khiến “Westworld” trở nên có ý nghĩa, cho dù bạn có chơi với hệ thống dây điện đến đâu thì cũng không có vẻ gì là chúng sẽ quay trở lại.

Rất may, ngoài những hạn chế thì chất lượng sản xuất của chương trình vẫn ổn định. Hiệu ứng hình ảnh là hàng đầu, thiết kế sản xuất vẫn thú vị và kỹ lưỡng, và các màn trình diễn của toàn bộ dàn nhạc vẫn mạnh mẽ như chúng đã từng có. Có rất nhiều tiềm năng ở đây, giả sử nửa sau của mùa giải có thể tiếp nối những ý tưởng mà bốn tập đầu tiên đã đặt ra. Đây là hy vọng, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…