Review What’s Wrong, Poong Sang bản gốc phim Cây Táo Nở Hoa

Review (Đánh giá) What’s Wrong, Poong Sang hay Liver or Die với nội dung, diễn viên là bản gốc phim Cây Táo Nở Hoa đang gây sốt khắp nơi.

Với một tiêu đề kỳ quặc, bộ phim này sẽ kiểm tra giới hạn của bạn và trainghiemhay.com, khi nhân vật chính phải trải qua địa ngục vì gia đình của mình.

Advertisement


  • Tựa đề: Liver or Die,  What’s The Problem, Poong Sang? ,What’s Wrong, Poong Sang.
  • Số tập: 40 ( half an hour each, so 20 in total)
  • Thể loại: Family, Drama, Tragedy, Comedy, Romance, Melodrama, Doctors, Gambling

Câu chuyện nội dung phim What’s Wrong, Poong Sang hay Liver or Die

Poong Sang làm nghề sửa xe và sống với vợ, con gái và ba người em. Anh buộc phải nuôi dạy chúng từ khi còn là một thiếu niên, vì cha mẹ chúng không thực sự quan tâm đến chúng, và mẹ của chúng, đặc biệt, vắng mặt, cờ bạc và quan hệ với những người đàn ông khác. 

Bây giờ, nhiều năm sau, Poong Sang vẫn hỗ trợ tài chính cho các anh chị em của mình, trước sự thất vọng của vợ. Jin Sang, anh chị của mình, là một kẻ lười biếng, thích cờ bạc và cặp kè với những phụ nữ lớn tuổi đã có gia đình. 

Anh ta thường xuyên gây rắc rối cho Poong Sang, người sau này phải trả nợ. Hwa Sang là một trong những chị em sinh đôi. Cô ấy ghét người em sinh đôi của mình, Jung Sang, hiện là bác sĩ và cô ấy đã rời bỏ gia đình, sống một cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Advertisement

Hwa Sang cảm thấy thấp kém hơn cô ấy và cô ấy cố gắng tìm bạn đồng hành với những người đàn ông vô giá trị, buộc Poong Sang phải cứu cô ấy khỏi tất cả các loại rắc rối. Sang là người trẻ nhất, và anh ấy là một phần của một băng đảng, tham gia cùng họ sau khi ước mơ trở thành một cầu thủ bóng chày của anh ấy bị tiêu tan khi anh ấy bị thương và không thể hồi phục. 


Anh ta yêu một người phụ nữ mà anh ta đã cứu sau khi cô ấy bị bỏ lại trong ngày cưới của mình. Tuy nhiên, hạnh phúc của anh bị hủy hoại khi một cô gái anh chỉ gặp một lần, thông báo với anh rằng cô ấy đang mang thai.

Cuộc sống của Poong Sang là một địa ngục trần gian vì họ. Nhưng anh ta không thể không quan tâm đến họ và do đó, anh ta thường bỏ bê vợ và con gái của mình, trong khi cứu các anh chị em của mình. 

Mọi chuyện thậm chí còn tồi tệ hơn khi vợ anh ta bỏ anh ta, đã quá đủ để chồng không ở bên cạnh họ. Ngoài ra, Poong Sang được chẩn đoán mắc bệnh ung thư gan và anh phải nhờ một người thân trong gia đình hiến gan để sống.

Diễn viên phim What’s Wrong, Poong Sang

Yoo Joon Sang trong vai Lee Poong Sang

Oh Ji Ho trong vai Lee Jin Sang

Jun Hye Bin trong vai Lee Jung Sang

Lee Si Young trong vai Lee Hwa Sang

Lee Chang Yeob trong vai Lee We Sang

Review What’s Wrong, Poong Sang bản gốc phim Cây Táo Nở Hoa 

Poong Sang là một người đàn ông lịch lãm, yêu gia đình. Anh ấy đã nuôi nấng đứa em của mình từ khi họ còn nhỏ và do đó, anh ấy để họ tận dụng tình yêu của anh ấy dành cho họ. 

Anh ấy là một nhân vật mạnh mẽ, mặc dù điều đó không rõ ràng như lần đầu tiên, vì anh ấy đã phải đối mặt với nhiều tình huống khó chịu. Yoo Joon Sang đã hoàn thành xuất sắc vai diễn nhân vật bi thảm đứng yên trong khi cuộc đời ném mọi thứ tồi tệ lên anh.

Boon Shil là vợ của Poong Sang. Cô ấy là một người phụ nữ mạnh mẽ, thường cố gắng nói lý lẽ với chồng nhưng không làm được. Cô phải giải quyết đống lộn xộn của anh chị em, vừa nuôi con gái, vừa phải đối phó với cha cô, người cảm thấy bị cô và Poong Sang bỏ rơi. Shin Dong Mi có lẽ đã đóng một trong những nhân vật yêu thích nhất của tôi trong bộ phim này, vì cô ấy là nhân vật hợp lý nhất.

Jin Sang là anh cả trong số các anh chị em. Anh ta lười biếng và luôn ăn cắp tiền của bạn thân và anh trai của mình để đánh bạc, tin rằng một ngày nào đó điều đó sẽ thay đổi cuộc đời anh ta. Oh Ji Ho đã làm hết sức mình với Jin Sang, mặc dù nhân vật này thực sự rất khó chịu.

Jung Sang là người thông minh trong gia đình và là niềm tự hào của Poong Sang. Cô ấy là một bác sĩ và cô ấy cố gắng tách mình ra khỏi gia đình. Cô cũng ngoại tình với một bác sĩ đã có gia đình, điều này gần như hủy hoại sự nghiệp của cô, nếu không có Poong Sang. Vì vậy, dù mạnh mẽ, lạnh lùng nhưng rõ ràng cô ấy vẫn phụ thuộc vào anh trai mình. Nhân vật của Jeon Hye Bin là nhân vật được yêu thích số hai.

Hwa Sang là một thành viên xinh đẹp của gia đình. Cô ghét người chị song sinh của mình và luôn cố gắng trở thành trung tâm của sự chú ý, dẫn đến việc lựa chọn bạn đời kém cỏi. Đặc biệt, cô vẫn có mối liên hệ với chồng cũ, người từng nghiện rượu và anh ta đã lạm dụng cô. Lee Shi Young đã rất tuyệt trong vai Hwa Sang, một nhân vật khó chịu và bi thảm.

We Sang là người nhỏ tuổi nhất. Anh ta đã ở trong một băng đảng, nhưng anh ta cố gắng trở lại đúng đường. Anh gặp Young Pil, một người phụ nữ bị bỏ lại trong đám cưới của chính mình. Anh ấy yêu cô ấy, nhưng sợ rằng anh ấy không đủ tốt với cô ấy. Mọi chuyện càng trở nên phức tạp hơn khi một cô gái mà anh chỉ gặp một lần và anh thậm chí không nhớ, nói với anh rằng anh là cha của đứa con cô ấy. Lee Chang Yup có nhân vật yêu thích số ba của tôi, vì mối tình lãng mạn với Young Pil.

Về mặt tích cực, có một số khoảnh khắc tuyệt vời trong bộ phim này. Chuyện tình cảm tốt đẹp, đặc biệt là với We Sang. Một số người trong số họ bi thảm, những người khác dễ thương hơn, nhưng nhìn chung, họ rất thú vị. Cũng có những khoảnh khắc, nơi động lực gia đình cũng ấm áp và ngọt ngào. Những khoảnh khắc đó cho phép người xem hiểu tại sao Poong Sang lại gắn bó với những đứa em của mình đến vậy. Cuối cùng, câu chuyện, một phần của sự thất vọng, thực sự rất hay, đặc biệt nếu bạn thích thể loại melodrama, nơi người anh hùng phải vượt qua những tình huống khủng khiếp.

Giải thưởng

Theo trainghiemhay.com tìm hiểu thì phim đạt nhiều giải thưởng như:

Giải thưởng phim truyền hình KBS 2019: Giải thưởng xuất sắc hàng đầu (Nam) (Yoo Joon Sang).

Giải thưởng phim truyền hình KBS 2019: Giải thưởng xuất sắc cho phim truyền hình dài tập (Nữ) (Lee Si Young).

Giải thưởng phim truyền hình KBS 2019: Giải cặp đôi đẹp nhất ( Yoo Joon Sang  và  Shin Dong Mi).

Giải thưởng phim truyền hình KBS 2019: Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất trong phim truyền hình dài tập (Shin Dong Mi).

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…