Review Who Killed Sara? season 2: Kẻ giết Sara cuối cùng đã được tiết lộ?

Review (Đánh giá) Who Killed Sara? season 2: Cái kết để lại cho người hâm mộ vô số câu hỏi và cần được lý giải. Kẻ giết Sara cuối cùng đã được tiết lộ?

Ai đã giết Sara? season 1 trên Netflix để nhận được sự hoan nghênh lớn của khán giả vào tháng 3 năm 2021 và không mất nhiều thời gian để mùa 2 tiếp nối.

Advertisement

  • Review Who Killed Sara? season 1

Loạt tập mới được phát hành vào ngày 19 tháng 5 và có vẻ sẽ tiếp tục đi sâu vào bí ẩn ai đã giết Sara. Trong phần mới, các diễn viên Matías Novoa, Daniel Giménez Cacho và Antonio de la Vega sẽ được kết hợp.

Advertisement

Nhưng cái kết của Who Killed Sara season 2 đã để lại cho người hâm mộ vô số câu hỏi và cần được lý giải. Kẻ giết Sara cuối cùng đã được tiết lộ?

“Ai đã giết Sara?” là một câu đố, khi Alex (Manolo Cardona), được ra tù 18 năm sau khi bị phát hiện là nguyên nhân gây ra cái chết của em gái mình, Sara (Ximena Lamadrid), trong một vụ tai nạn đáng ngờ, bị ám ảnh với việc chứng minh rằng cô đã bị sát hại và xác định thủ phạm. 

“Khám phá sự thật sẽ khiến bạn thích những điều bí mật hơn” những gì diễn ra trong season 2 thấy những tiết lộ quan trọng về cốt truyện. Sara không giống như những gì cô ấy tưởng tượng và có rất nhiều người có lý do để giết cô ấy, mà cũng sẽ khám phá ra danh tính thực sự của Clara (Fátima Molina), người mẹ thay thế và một số điều khác về José María (Eugenio Siller) và sẽ đau khổ với Elisa (Carolina Miranda), trong số nhiều thứ khác.

Álex (Manolo Cardona) tiếp tục cuộc tìm kiếm của mình để tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra với Sara, nhưng trên đường đi, anh phát hiện ra rằng thực tế em gái anh không phải như anh nghĩ. 


Ngoài ra, sau khi tìm thấy một cuốn sổ với những ghi chú và hình vẽ do Sara viết dẫn thẳng đến nơi có một thi thể được chôn dưới sân, trong các tập phim mới trainghiemhay.com và các bạn sẽ biết được danh tính của bộ xương. 

Nhưng đây không phải là câu hỏi duy nhất cần được giải quyết. Phim cũng sẽ biết bí mật nào của Mariana (Claudia Ramírez) và phần còn lại của Lezcanos Elroy (Héctor Jiménez) đã xuống mồ; chuyện gì xảy ra với nhà thổ mà César (Ginés García Millán) ở dưới tầng hầm của sòng bạc; Marifer (Litzy) thực sự là ai và tại sao cô ấy lại ẩn mình sau biệt danh ‘Diana thợ săn’ và José María (Eugenio Siller) đóng vai trò gì trong toàn bộ cốt truyện.

Những khoảnh khắc cuối cùng của Ai đã giết Sara? Phần 2 tập trung vào Nicandro (Martin Saracho), một trong những người bạn của Álex và Rodolfo từ ngày đó. 

Trong khi xem qua một hồ sơ, anh ta nói với một bác sĩ giấu tên rằng giờ đây mọi người đều nghĩ rằng Marifer đã giết Sara và nó cần phải giữ nguyên như vậy. Tại sao? 

Bởi vì Nicandro và bác sĩ này là những người thực sự phải chịu trách nhiệm. Thật khó để nói điều gì đang xảy ra ngay bây giờ, nhưng có vẻ như Sara đã tham gia một số bài kiểm tra hoặc nghiên cứu. 

Có phải bài kiểm tra của cô ấy đã sai và đó là nguyên nhân dẫn đến cái chết của cô ấy? Hay nó đã đi đúng? Dù bằng cách nào, bí ẩn này đã lên một cấp độ rùng rợn hoàn toàn mới.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…