Review Wizards: Tales of Arcadia: Một cuộc phiêu lưu ly kỳ, tăm tối và huyền diệu!


Wizards: Tales Of Arcadia chứa đầy kịch tính, hành động và phép thuật đồng thời dạy những bài học cuộc sống tuyệt vời.

Advertisement

Wizards: Tales Of Arcadia khởi chiếu vào ngày 7 tháng 8 năm 2020 trên Netflix. Loạt phim hoạt hình được tạo ra bởi Guillermo del Toro và được sản xuất bởi DreamWorks Animation Television và Double Dare You Productions.

Một cuộc phiêu lưu ly kỳ, tăm tối và huyền diệu!

Lấy bối cảnh ngay sau các sự kiện của mùa thứ hai của  3Below, Wizards: Tales Of Arcadia mang đến cái kết cho bộ ba phim và tuyệt vời làm sao! Loạt phim ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016 và loạt phim hoạt hình giả tưởng được coi là một luồng gió mới về thể loại của nó. 

“Thực tế thường xa lạ hơn viễn tưởng” – Archie. Mặc dù câu nói này đúng 100%, nhưng sẽ trở nên buồn cười khi bạn nghe nó từ một con rồng sống như một con mèo và có thể nói chuyện. 

Advertisement

Phần cuối cùng khám phá tiềm năng của Douxie ngoài nhận thức của mọi người vì trước đó, Douxie chủ yếu được xem như một người hầu. Douxie có những trận chiến của riêng mình để chiến đấu. Anh ấy muốn chứng tỏ mình với Merlin như một phù thủy xứng đáng.

Hầu hết mọi nhân vật của bộ ba đều ở đây cho trận chiến cuối cùng. Các anh hùng Arcadian bắt đầu một cuộc hành trình phiêu lưu không giống ai. Có du hành thời gian, vòng lặp thời gian và ma thuật giúp bạn luôn bị cuốn hút. Cuộc hành trình về quá khứ lộn xộn với dòng thời gian dẫn đến một trận chiến tận thế giành quyền kiểm soát ma thuật sẽ quyết định số phận của các thế giới siêu nhiên.

Các cuộc chiến có sự cân bằng hoàn hảo, chúng có một câu chuyện, các tuyến tình cảm, sức mạnh, động lực và mọi thứ. Cái kết với một kẻ phá đám hướng đến một bộ phim điện ảnh có thể có trong tương lai gần. Điểm hay nhất về Wizards: Tales of Arcadia là sự liên kết các nhân vật. Làm thế nào để họ không từ bỏ nhau dù có khó khăn đến đâu.

Ở phần đầu của Wizards, Douxie được tiết lộ là một phù thủy và là người học việc của Merlin. Khi thế giới bị đe dọa, Merlin kêu gọi anh ta tập hợp Steve và Toby và đến chỗ anh ta ngay lập tức. Anh ta đến, và họ đi đến Camelot, nơi bây giờ là một lâu đài lơ lửng trên bầu trời. Claire và Blinky ở đó chờ đợi họ, cũng như Jim, người đang bị đình trệ để cứu mạng mình, nhờ Merlin. 

Họ bị tấn công và sau đó một điều gì đó điên rồ xảy ra – Douxie, Claire, Jim và Steve đã quay ngược thời gian. Quay ngược thời gian. Quay lại thời của Arthur và Morgana. Khoảng 900 năm, ngay xung quanh cuộc chiến lớn với Gunmar. Mục tiêu của họ là không làm thay đổi lịch sử bằng mọi giá, nhưng với hai Douxies đang hoạt động, việc họ làm chỉ còn là vấn đề thời gian.


Bài học cuộc sống

Wizards dạy cho người xem rất nhiều bài học tuyệt vời giữa những điều kỳ diệu, giả tưởng và hành động. Arthur đã chết vì giết bất kỳ sinh vật nào mà anh ta không hiểu như tiên nữ, và tất cả những sinh vật huyền bí. Đây rõ ràng không phải là điều đúng đắn nên làm vì những sinh vật này chỉ đang cố gắng sống cuộc sống của chúng. 

Wizards cho thấy rằng con người là sản phẩm của quá khứ. Với Douxie, Claire, Steve và Jim du hành ngược thời gian, họ đã có thể gặp Morgana trước khi cô trở thành Nữ hoàng Bóng tối. Claire đã làm việc chặt chẽ với cô ấy vào đầu mùa giải và tôi nghĩ rằng một phần của cô ấy hiểu điều gì đã biến Morgana thành ác quỷ mà cô ấy trở thành. Một bài học khác về việc không phán xét người khác ngay lập tức. Bạn sẽ không bao giờ thực sự hiểu họ cho đến khi bạn hiểu họ và họ đến từ đâu.

Ngoài ra, còn rất nhiều bài học về tình bạn. Tình bạn quan trọng như thế nào trong hầu hết mọi tình huống. Bạn nhận ra rằng bạn nhớ bạn bè của mình như thế nào trong những khoảng thời gian điên cuồng này. Những gì nhóm này có rất đặc biệt. Các diễn viên lồng tiếng thực sự giúp thúc đẩy phản ứng hóa học giữa tất cả họ.

Nếu bạn là một phụ nữ bạn cũng thực sự thích khía cạnh sức mạnh của cô gái trong chương trình này. Claire và Morgana xuất hiện nhiều hơn trong Wizards và phát triển tính cách mạnh mẽ. Ngoài ra còn có một phụ nữ tuyệt vời của Callista, bạn đã yêu ngay lập tức. Mặc dù có vẻ ngoài cứng rắn, cô ấy là một nhân vật rất đáng yêu. 

Wizards: Tales Of Arcadia là một bộ phim rất nhanh với chỉ 10 tập, trung bình 24 phút mỗi tập. Người hâm mộ sẽ thích nó, và những người mới làm quen với Tales Of Arcadia sẽ muốn tìm hiểu sâu hơn về loạt phim trước đó. 

Trong màn hình đầu tiên, một loạt các nhân vật đáng nhớ được lồng tiếng bởi dàn diễn viên tài năng, bao gồm Clancy Brown, Kelsey Grammer, Lena Headey, Alfred Molina, David Bradley, Nick Offerman, Steven Yeun, Mark Hamill và tất nhiên, Ron Perlman. 

Những người đã xem Trollhunters và 3Below có thể sẽ chờ đợi để xem các chủ đề cốt truyện kéo dài diễn ra giữa những người như Claire Nuñez và Jim Lake, Jr. và những người chơi trở lại như Steve Palchuk vui nhộn và các thành viên không may mắn trong băng đảng của anh ta. Và ngay cả khi bạn chưa xem bất kỳ mục nào trước đó, Wizards hoạt động như một câu chuyện độc lập của riêng nó, mặc dù được đóng gói với cốt truyện khá chặt chẽ.

Các tập phim liên tiếp diễn ra nhanh chóng và mỗi tập đều dồn dập với nhiều tình huống gay cấn, hài hước vui nhộn và đối thoại ngớ ngẩn để thu hút  bọn trẻ. Các quyết định quan trọng đi kèm với sự phân nhánh cả tích cực và tiêu cực. 

Bộ phim hay đến giữa mùa và được xử lý theo cách thú vị đến mức bạn nghĩ rằng bạn đang xem Braveheart: Series Animated, với bài phát biểu hùng hồn của Arthur – “Hôm nay chúng ta không còn sợ hãi và bóng tối nữa!” vị vua vĩ đại thông báo – giữa điểm số ly kỳ, mạnh mẽ của John Fee và Jeff Danna. 

Wizards: Tales of Arcadia có tính độc đáo tuyệt đối, nhưng các yếu tố đen tối hơn, chủ đề nghiêm túc, thiết kế sinh vật hấp dẫn, hài hước thông minh và các pha hành động tuyệt vời sẽ được tất cả mọi người yêu thích.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…